Cách xoá app trên mac

Bài viết này sẽ khuyên bảo chúng ta phương pháp xóa các ứng dụng đã thiết lập bên trên Macbook một phương pháp nkhô giòn nhất với cực kỳ dễ dàng mà lại bạn quan trọng bỏ dở.


Việc thiết lập ứng dụng bên trên các máy mac vốn dĩ hơi đơn giản cùng với hầu như những người bắt đầu thực hiện. Tuy nhiên, để xóa ứng dụng vẫn mua trên Macbook thì lại là chuyện khó khăn vì phần đông không có lí giải cụ thể như thế nào khi chúng ta mới sắm sản phẩm công nghệ. Bài viết này vẫn giải đáp bạn giải pháp xóa áp dụng đã tải bên trên macOS một biện pháp nkhô hanh nhất và cực kì đơn giản cơ mà chúng ta cũng có thể triển khai ngay.

You watching: Cách xoá app trên mac

Cụ thể, nội dung bài viết này sẽ ra mắt đến các bạn 3 phương pháp xóa vận dụng MacOSđơn giản sau:

1. Xóa áp dụng Macbook ngay lập tức trên giao diện Lauchpad

Trước hết, bạn phải truy vấn vào hình ảnh Lauchpad để có thể gỡ vận dụng Macbook, Việc truy vấn này tương đối đơn giản và dễ dàng, các bạn chỉ cần dấn phím F4 bên trên keyboard. Giao diện Lauchpad sẽ hiển thị nhỏng sau:

*

Sau kia, chuyển chuột cho tới hình tượng vận dụng nhưng mà bạn có nhu cầu xóa, đồng thời nhấn giữ loài chuột vào một khoảng chừng thời hạn ngắn thêm cho đến Khi biểu tượng rung vơi lên (tựa như nlỗi giải pháp cơ mà các bạn xóa áp dụng trên iOS).

*

Tiếp theo, nhấp vào vết X nhỏ tuổi xuất hiện ở góc cạnh phía trái của vận dụng.

*

Sau lúc bnóng lốt X, một bảng thông tin tồn tại nhằm chứng thực lại một lần nữa rằng bạn có thiệt sự mong xóa vận dụng này đi không. Nếu tất cả, bạn hãy bấm vào ô “Delete”.

*

2. Xóa ứng dụng Macbook bên trên đồ họa Finder

trước hết, chúng ta cũng khởi động bối cảnh của Finder lên.

*

Chọn vào phần “Application” sống tkhô giòn Menu phía trái.

*

Tiếp theo, bạn sẽ đưa loài chuột mang đến áp dụng nhưng mà mình muốn xóa, nhấn chuột cần vào và chọn “Move to Trash”.

*

Trong một số trong những trường thích hợp, chỉ việc bạn ấn vào “Move lớn Trash”, khối hệ thống sẽ xóa đi vận dụng tức thì nhanh chóng. Tuy nhiên, trong một trong những trường thích hợp khác, hệ thống vẫn tận hưởng chúng ta xác nhận lại password mngơi nghỉ trang bị một lần tiếp nữa trước khi xóa. Trong khi, sau khi xóa áp dụng trải qua Finder, chúng ta cũng có thể phục sinh nhanh bởi tổ hợp phím Ctrl + Z.

See more: Cách Tạo Usb Cài Win 7 - Cách Cài Windows 7 Bằng Usb, Tạo Usb Cài Win 7

3. Xóa áp dụng Macbook trong phần quản lý cỗ nhớ

trước hết, ở góc bên trên phía trái, các bạn nhấn vào biểu tượng trái táo Apple Apple, chọn “About This Mac”.

*

Lúc kia một đồ họa sẽ hiển thị ra, mặc định giao diện sẽ ở mục “Overview” và bạn cần lựa chọn vào mục “Storage” nhằm mang lại phần làm chủ bộ lưu trữ trong thiết bị.

Ở đồ họa này, bộ nhớ lưu trữ tàng trữ của dòng sản phẩm đã hiển thị rất đầy đủ tình trạng bộ nhớ lưu trữ vào sản phẩm. Quý khách hàng đề xuất nhấp chuột ô “Manage” để mang lại bước tiếp theo sau.

*

Trong bối cảnh Manage, bạn liên tục bấm vào mục “Application”. Khi kia toàn bộ ứng dụng bao gồm vào trang bị sẽ được hiển thị một bí quyết không thiếu thốn.

*

Để xóa, chúng ta chỉ việc đưa loài chuột cho ứng dụng kia cùng chọn vết “X” ngay lân cận thương hiệu ứng dụng.

*

Và nhấp vào ô Remove để xóa.

See more: Tải Office 2013 Portable Free Download, Microsoft Office 2013 Portable Free Download

*

do đó, quá trình để gỡ vứt áp dụng Macbook vẫn hoàn tất. Chúc các bạn triển khai thành công.