Cách xóa lưu mật khẩu facebook trên cốc cốc

*
Multi-hub
Việc xóa mật khẩu Gmail, Facebook giữ trên Coc Coc bạn dạng new giỏi những thông tin tài khoản không giống mà lại trước kia các bạn sẽ lưu ko cạnh tranh, thậm chí là khôn xiết 1-1 giản! Hãy xem thêm giải đáp vào bài viết sau đây của linhkiengiamê mệt.com.vn nhằm biết cách thực hiện bên trên trình phê chuẩn website Cốc Cốc.

You watching: Cách xóa lưu mật khẩu facebook trên cốc cốc


(adsbygoogle = window.adsbygoogle || <>).push(); (adsbygoogle = window.adsbygoogle || <>).push();

khi áp dụng những trình thông qua website trong những số đó gồm Cốc Cốc nhằm singin Gmail hay những đăng nhập Facebook thì những trình chăm bẵm này thường hỏi về bài toán giữ mật khẩu đăng nhập để gần như lần singin sau khối hệ thống đang tự động login luôn. Nhưng trường hợp bạn muốn bảo đảm an toàn an toàn cho từng lần singin, hoặc dễ dàng và đơn giản là chúng ta không muốn auto singin nữa thì xóa password Gmail, Facebook lưu giữ bên trên Cốc Cốc là chiến thuật bạn nên gạn lọc, cùng câu hỏi xóa này cũng không có gì khó khăn cả.

*

Loại bỏ mật khẩu đăng nhập Gmail, Facebook trên Cốc Cốc

Hướng dẫn xóa mật khẩu đăng nhập Gmail, Facebook lưu trên Cốc Cốc

- Tải Cốc Cốc phiên bản mới đến máy vi tính, máy tính xách tay tại đây: Download Coc Coc- Xem biện pháp thiết lập Cốc Cốc cho Windows 10 trên đây.

Để xóa mật khẩu đăng nhập Gmail, Facebook trên Cốc Cốc, chúng ta tiến hành theo quá trình sau:


Bước 1: quý khách dán đường truyền dưới đây vào tkhô hanh ảnh hưởng nhằm truy cập nhanh khô trang làm chủ mật khẩu:

coccoc://settings/passwords

*

Bước 2: Tại hành lang cửa số Cài đặt, chúng ta có thể thấy tất cả mật khẩu đã có lưu giữ đểu được hiển thị trên phía trên. Bạn ý muốn xem xét lại mật khẩu của thông tin tài khoản nào -gt; hãy nhấn vào biểu tượng bé mắt.

See more: Top Dragon Ball Z: Kakarot Pc Game Download Full Version, All Dragon Ball Videogames

*

Mật khẩu tài khoản của các bạn sẽ được hiển thị ngay bên cạnh:

*

Cách 3: Để xóa hoàn toàn mật khẩu đăng nhập Facebook vẫn giữ, bạn nhấp chuột biểu tượng 3 chnóng dọc bên cạnh:

*

Chọn Xóa, ngay mau lẹ password có khả năng sẽ bị xóa lâu dài. Bạn chú ý bản thân tất cả quên password hay là không nhằm tránh trường hợp yêu cầu phục sinh lại thông tin tài khoản.

*

Sau Khi tiến hành các bước xoá mật khẩu Facebook bên trên trình chu đáo Cốc Cốc, nếu như bạn đăng nhập lại trang trước kia có lưu mật khẩu, thương hiệu thông tin tài khoản sẽ vẫn còn dẫu vậy bạn sẽ phải nhập lại mật khẩu thông tin tài khoản.

See more: Movie Maker Is Not Available For Download Windows Movie Maker For Windows Free

*

Đối với xóa mật khẩu đăng nhập Gmail lưu bên trên Cốc Cốc các bạn cũng triển khai tương tự như trên là được.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-mat-khau-gmail-facebook-luu-tren-coc-coc-ban-moi-47611n.aspx Trên đấy là gợi ý của linhkiengiađắm đuối.com.vn về cách xóa mật khẩu Gmail, Facebook lưu giữ trên Cốc Cốc phiên bản new cùng với các làm việc thực hiện tương đối đơn giản dễ dàng. Hình như, chúng ta cũng hoàn toàn rất có thể dễ chịu và thoải mái lướt web nhưng mà không phải lo đến sự việc trình để mắt đang cất giữ bằng cách áp dụng chế độ ẩn danh trên Cốc Cốc. Hãy xem thêm bí quyết triển khai này trên cachtrongrausach.vn nhé!