Cách xóa người theo dõi trên facebook của mình

Bạn muốn biết ai đang quan tâm, quan sát và theo dõi bạn hằng ngày? Ngoài ra, với số lượng người quan sát và theo dõi cao thì bạn bao gồm thể bán hàng, post bài bác sẽ nhiều tương tác hơn. Do đó cách hiển thị số người quan sát và theo dõi bên trên Facebook của chính bản thân là một tính năng quan tiền trọng cần phải biết. Tuy nhiên gồm một số bạn đã vô ý đã xóa tính năng này đi cùng không thấy được ai theo dõi Facebook của mình.

You watching: Cách xóa người theo dõi trên facebook của mình

Nếu bạn tróc nã cập vào trang cá nhân mà ko thấy nút theo dõi và quan sát Facebook của bản thân thì vì chưng bạn đã tắt tính năng theo dõi đến tài khoản. Dẫn đến sẽ ko hiển thị số người quan sát và theo dõi trên facebook. Trong bài xích viết ngày hôm nay, công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn giải pháp bật hiển thị số người theo dõi và quan sát bên trên Facebook bằng máy tính xách tay cùng điện thoại sáng ý mới nhất 2021.

Nếu như bạn cũng muốn biết ai quyên tâm bản thân trên Facebook thì nên tsi mê khảo bài xích viết Cách xem ai tốt vào Facebook của mình nhiều nhất của chúng tôi.

Lưu ý: Để ko xảy ra lỗi trong quá trình thực hiện, bạn hãy làm theo thứ tự từ trên xuống dưới trong bài viết nhé.

See more: Cách Nhận Trang Phục Miễn Phí Trong Garena Free Fire, Sự Kiện Chung Sức Nhận Quà


Nội dung chính:


Cách bật chế độ theo dõi và quan sát trên Facebook bằng Máy tính


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Để gồm thể mở khóa nút theo dõi bên trên Facebook mang đến người dưới 18 tuổi yêu thương cầu bạn phải thực hiện bước 2 với bước 3 trong mục này. Nhưng đây chỉ là bí quyết hiển thị nút quan sát và theo dõi của Facebook mà thôi, nếu muốn hiển thị số người theo dõi thì bạn hãy thực hiện tiếp bước Cách làm hiển thị số người, lượt theo dõi và quan sát bên trên Facebook cá nhân.


Vừa rồi là bài bác viết hướng dẫn cách hiển thị số người quan sát và theo dõi trên Facebook cũng như cách bật chế độ quan sát và theo dõi công khai Facebook trên máy tính với những dòng điện thoại Android & iPhone. Trong quá trình thực hiện nhưng các bạn tất cả gặp sự cố gì thì cứ phản hồi phía dưới nhé.

See more: Hướng Dẫn Bạn Đọc Cách Tắt Update Trên Win 10 Triệt Để Hiệu Quả

Chúc các bạn thiết lập đặt lượt quan sát và theo dõi bên trên Facebook thành công.