Cách xoay ảnh trên iphone

Quý khách hàng gồm một vài ba bức ảnh trên iPhone hoặc Máy tính bảng iPad bị lệch, không đúng hướng? Đừng băn khoăn lo lắng, vận dụng Photos (Ảnh) tích phù hợp bên trên iOS cùng iPadOS tất cả sẵn một tính năngchất nhận được chúng ta chuyển phiên hình họa theo không ít khía cạnh không giống nhau một cách linch hoạt. Đây là phương pháp áp dụng.

You watching: Cách xoay ảnh trên iphone

Đầu tiên, hãy msinh hoạt áp dụng Photos bên trên iPhone hoặc ipad của khách hàng cùng điều hướng đến bức ảnh cơ mà bạn có nhu cầu luân chuyển.

Trước Lúc tiến hành bất kể thao tác làm việc chỉnh sửa như thế nào, bạn phải chú ý rằng vận dụng Photos vẫn lưu giữ những biến đổi trực tiếp vào hình hình ảnh thuở đầu của doanh nghiệp. Nếu hy vọng giữ lại phiên bản sao gốc của hình hình họa, bạn nên tạo thành một hình ảnh giống nhau mang đến mục tiêu chỉnh sửa. Để làm cho những điều đó, hãy bấm vào nút ít Share (Chia sẻ) (trông y như một hình vuông vắn với mũi tên phía lên trên) với chọn tùy chọn "Duplicate” (tạo phiên bản sao).


Bắt tay vào câu hỏi luân phiên hình họa, hãy dấn nút “Edit” (Chỉnh sửa) trên tkhô nóng chế độ bên trên cùng để truy cập cơ chế sửa đổi hình họa.

Trên màn hình hiển thị chỉnh sửa hình hình ảnh, bạn nhấn vào nút ít Crop (Cắt ảnh) làm việc tkhô hanh giải pháp bên dưới cùng, được hiển thị như hình minc họa dưới đây.


Tiếp theo, bạn quan sát lên góc bên trên phía bên trái màn hình hiển thị, tìm kiếm nút ít Rotate (Xoay) cùng nhấn vào nó. Nút này có hình tượng một hình vuông với mũi thương hiệu cong trỏ quý phái trái, nhỏng hình minch họa sau đây.

Thao tác này vẫn ngay lập tức nhanh chóng khiến cho hình hình ảnh của doanh nghiệp luân phiên 90 độ theo phía trái (trái hướng kyên đồng hồ).

Mỗi khi chúng ta bấm vào nút ít này, hình hình họa sẽ lại được chuyển phiên 90 độ. Ví dụ: cùng với 4 lần dìm, hình hình họa của bạn sẽ được chuyển trở về địa chỉ lúc đầu. Sau lúc thích hợp với hình hình ảnh được luân chuyển, chúng ta nhấn vào nút “Done” sống thanh phép tắc dưới cùng.

See more: Hướng Dẫn Cách Ghost Bằng Usb Chi Tiết Nhất, Hướng Dẫn Cách Ghost Máy Tính Bằng Usb


Hình thu nhỏ của bức ảnh sẽ tiến hành cập nhật trong tlỗi viện Photos cùng với góc luân phiên vẫn tùy chỉnh cấu hình.

Giờ đây, bạn có thể dễ chịu và thoải mái chia sẻ hình ảnh đã chuyển phiên đến các người dùng không giống qua tin nhắn, gmail hoặc mạng xã hội. Lặp lại quá trình trên mang lại bất cứ hình hình ảnh như thế nào mà bạn có nhu cầu luân chuyển.

Cách trả tác một hình hình ảnh đã được xoay

Trong trường hòa hợp bạn đổi ý cùng ước ao trả tác lại hình hình họa cơ mà tôi đã chỉnh sửa về tâm lý ban sơ, cũng không có gì trở ngại.

Hãy mlàm việc ứng dụng Photos và coi xét mang lại hình hình họa mà bạn có nhu cầu trả tác. Nhấn vào nút ít “Edit” (Chỉnh sửa).


Trên màn hình chỉnh sửa hình ảnh, hãy bấm vào nút “Revert” (trả nguyên) ở góc bên dưới thuộc mặt đề nghị.

Trong hành lang cửa số bật lên, hãy chọn “Revert khổng lồ Original” (Hoàn ngulặng về bạn dạng gốc).

See more: Hướng Dẫn Ghost Windows 10 Từ Ổ Cứng Chi Tiết, Dễ Làm, Ghost Trên Win Với Onekey Ghost Win 10/8

Tấm hình sẽ ngay chớp nhoáng được khôi phục về tinh thần lúc đầu.


iPhone
*
Dữ liệu
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học Điện đồ vật Cuộc sinh sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA