Cài kodi cho ios

Hướng dẫn cài đặt KODI trên điện thoại, máy tính bảng Android (Tháng MườI 2021).

You watching: Cài kodi cho ios

Hướng dẫn cài đặt KODI trên điện thoại, máy tính bảng Android (Tháng MườI 2021).
*

Có rất nhiều lý do khiến bạn không muốn bẻ khóa iPhone của mình hơn bao giờ hết vì các nỗ lực hack trực tuyến và sự hiện diện của phần mềm độc hại trực tuyến. Vì lý do này, chúng tôi sẽ giải thích từng bước cách bạn có thể cài đặt Kodi trên iPhone mà không cần bẻ khóa.

Bây giờ, tất cả chúng ta đều biết rằng jailbreak là điều cuối cùng mà bất kỳ người dùng iPhone nào muốn làm với thiết bị và chúng tôi đảm bảo rằng bạn không phải thực hiện bất cứ điều gì trên iPhone sẽ khiến thiết bị của bạn dễ bị tổn thương hoặc dễ bị ảnh hưởng.

Vì vậy, hôm nay, chúng tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào bạn có thể cài đặt Kodi trên iPhone mà không cần bẻ khóa hoặc bất kỳ quy trình nào sẽ vi phạm các hạn chế iOS của bạn dưới bất kỳ hình thức nào.

Bây giờ, hãy để tôi làm rõ một điều, chúng ta đang nói về Kodi, trước đây được biết đến là người chơi XBMC, và nó hoàn hảo cho những người muốn phát trực tiếp chương trình TV yêu thích của họ hoặc xem phim trực tuyến.

Đây là video hướng dẫn:

Ở đây, chúng tôi cũng đã đề cập ngắn gọn các bước cho sự trợ giúp của bạn, vì vậy, hãy đọc và giúp đỡ chính bạn!

Bước 1: Trước tiên, bạn cần tải xuống tệp Kodi.deb trên iPhone của bạn. Tải xuống Trình ký ứng dụng iOS. Và quan trọng nhất, tải xuống Xcode 7 và cài đặt nó.

Bước 2: Bây giờ, hãy cắm và kết nối iPhone với MAC của bạn. Khởi chạy Xcode. Chọn Phần mềm Tạo một ứng dụng mới và đặt tên cho ứng dụng đó là duy nhất. Trong trường hợp này, bạn có thể đặt tên cho ứng dụng, Kod Kodi cho quá trình này. Nếu bạn là người dùng Windows, bạn có thể chạy HĐH MAC trên Máy ảo.

Bước 3: Chọn đội hiện tại của bạn trong hộp thả xuống Đội Đội. Bạn cũng có thể đăng nhập bằng ID Apple của mình. Nếu bạn được nhắc một nút có nội dung Khắc phục, hãy nhấp vào nút đó để giải quyết các vấn đề về hồ sơ cung cấp.

See more: Chia Sẻ Miễn Phí 1000+ Mẫu Chữ Ký Đẹp Nhất Việt Nam, Mẫu Chữ Ký Đẹp Theo Tên Độc Nhất Vô Nhị

Bước 4: Bây giờ, khởi chạy Trình ký ứng dụng iOS và giữ Xcode chạy ở chế độ nền. Nhấp vào duyệt và nhấp đúp vào tệp tin Kodi.deb mà bạn đã tải xuống. Bây giờ chọn chứng chỉ ký và hồ sơ cung cấp và bấm bắt đầu. Một tệp sẽ được lưu vào máy tính để bàn của bạn với tên Kodi.ipa.

Bước 5: Mở Xcode và bấm Window trong thanh menu và chọn Thiết bị.

Bước 6: Từ danh sách các thiết bị khả dụng, chọn iPhone và nhấp vào ký hiệu C + + và chọn tệp Kodi.ipa.

Bước 7: Ứng dụng Kodi hiện đã sẵn sàng để được triển khai cho iPhone của bạn.

Khi Kodi được cài đặt trên thiết bị của bạn, bạn có thể rút phích cắm ra khỏi máy Mac và bắt đầu sử dụng ứng dụng Kodi. Hãy để tôi nói rõ điều này một lần nữa, rằng chúng tôi chưa thực hiện bất kỳ bản bẻ khóa nào. Tất cả các bước được đề cập ở trên không liên quan gì đến jailbreak. Vui lòng làm theo hướng dẫn này và thưởng thức Kodi trên thiết bị iOS của bạn.

Nếu bạn muốn ẩn danh và bảo mật trong khi sử dụng kodi trên thiết bị Apple của mình, thì hãy tải Ivacy VPN cho iOS, nơi cung cấp Addon Kodi VPN chuyên dụng cho OpenELEC.

*


Cách cài đặt trình cài đặt addon trên kodi

*

Addon Installer là công cụ quan trọng đối với người dùng Kodi. Học cách cài đặt trình cài đặt addon trên Kodi và bắt đầu xem các chương trình, phim một cách dễ dàng.

Cách cài đặt không giới hạn thuật sĩ thuật thuật trên kodi

*

Không có giới hạn Magic là một trong những pháp sư tốt nhất có sẵn cho Kodi. Bài đăng này làm sáng tỏ về cách bạn có thể No Limits Wizard trên Kodi.

See more: ‎Bau Cua Hd Trên App Store, Game Bầu Cua Tôm Cá Cọp Offline Bởi Game Danh Bai

Cách cài đặt kodi trên apple tv mà không cần jailbreak

*

Đây là cách nhanh chóng và dễ dàng để cài đặt Kodi trên Apple TV và xem tất cả các kênh TV yêu thích của bạn từ khắp nơi trên thế giới ngay trên màn hình phòng khách của bạn.