Cách cắm tai nghe vào máy tính cổng trước của máy tính

Đây có phải là lỗi phần cứng, lỗi main, lỗi jachồng nhận? – Chính vì chưng ngờ vực vậy nhưng rất nhiều người mới mua máy tính các gọi đến siêu thị, những hiểu biết giúp đỡ, khắc phục – thiệt là hồ nước đồ( bao gồm tôi cũng vậy). quý khách hoàn toàn có thể dễ dàng sửa lỗi dấn tai nghe jaông xã trước lúc sử dụng phần mềm.

You watching: Cách cắm tai nghe vào máy tính cổng trước của máy tính


Nội dung

Sửa lỗi Jaông chồng cắn âm thanh khô phía trước

Tại sao jaông xã tai nghe phía trước không hoạt động?

Tìm ngulặng nhân trước, nếu như bạn biết nguyên nhân, bạn sẽ tìm thấy bí quyết khắc phục và hạn chế. Cũng y hệt như giải một bài bác toán cơ mà các bạn phải search thấy hướng để xử lý bài xích tân oán đó.

Một số nguim nhân khiến jack gặm âm thanh phía trước laptop ko hoạt động:

Kết nối không xuất sắc thân đầu ra output và jaông xã cắm: Thường ít gặp mặt, tuy nhiên không hẳn là không có. quý khách hàng hãy thử bởi tai nghe hoặc loa không giống để khám nghiệm jachồng gặm bên trên PC.Trình tinh chỉnh âm tkhô nóng trên máy vi tính bị lạc hậu. Hay nói một cách dễ dàng và đơn giản nhưng các bạn thường xuyên được nghe rộng, chính là chưa xuất hiện đầy đủ Driver.Cổng jack không được nhảy trong máy tính của doanh nghiệp.

Sửa lỗi Jaông xã cắm âm tkhô hanh phía trước

Dưới đấy là các phương pháp khắc phục và hạn chế được liệt kê, giả dụ chưa làm rõ thì hãy có tác dụng tuần từ tự trên xuống bên dưới.

Cách 1: Đặt lại Áp sạc ra âm tkhô nóng Mặc Định

Trong trường đúng theo như ý duy nhất, không tồn tại gì không nên cơ mà chúng ta chưa đặt cổng output âm thanh khô phía đằng trước làm cho mặc định, bài toán này hoàn toàn có thể gây nên sự nỗ lực bên trên.

– Win 10:

=> Đối cùng với win 10, các driver của sản phẩm sẽ tiến hành tự động hóa update Khi gồm mạng, trong các số ấy tất cả cả driver âm thanh Realtek. Hay có thể nói là sinh sống Win 10 các bạn sẽ không cần thiết phải setup lẳng nhẳng tinh vi làm những gì, chỉ vấn đề lựa chọn Áp sạc ra âm tkhô nóng là hoàn thành.

Chọn biểu tượng Windows trên keyboard, rồi gõ “sound” => Chọn “Sound setting”. Rồi lựa chọn cổng đầu ra âm tkhô hanh, có tên đồ vật âm tkhô giòn sinh sống đây là được.

See more: Hướng Dẫn Cách Làm Mất Chữ Vàng Trong Proshow Producer 9 Đơn Giản Nhất

*

– Win 7/8:

Cách 1: Click chuột cần vào biểu tượng loa ở góc bên dưới mặt cần, sau đó lựa chọn Properties

Cách 2: Tại tab Playbaông chồng, chọn đầu ra output âm thanh khô khoác định khớp ứng với jack âm thanh hao trước => Chọn “Set default” => OK

*

Cách 2: Driver âm tkhô giòn – Realtek

Để thực hiện được jachồng tai nghe vùng phía đằng trước, laptop của bạn cần phải tất cả Realtek – Driver âm tkhô giòn được trở nên tân tiến tại Đài Loan và đang phổ cập trên toàn nhân loại.

– Kiểm tra máy tính xách tay của khách hàng gồm Realtek xuất xắc không: Hãy xem trong “Control Panel”

*

– Nếu chưa xuất hiện thì Download tại đây: Realtek – Chọn bản 32 hoặc 64 bit khớp ứng rồi setup nlỗi thông thường.Link ko QC: Realtek.

Sau Lúc thiết đặt chấm dứt hãy rephối trang bị theo tận hưởng của trình thiết đặt Realtek( 1 – 2 lần). Rồi vào Control Panel để xem Realtek đã được cài đặt thành công xuất sắc hay không.

Sau Lúc cài đặt xong xuôi, lựa chọn “Realtek HD Audio Manager”, Giao diện của Realtek sẽ hiện ra:

1. Chọn cờ lê hoặc bánh răng cưa góc bên dưới, đang hiện nay ra:

*

Giải thích:

– Disable fonts panel jaông chồng detection: Ngắt công dụng âm thanh jaông xã sinh sống cổng trước PC, bạn chỉ cần tắt điều này đi là được

Hoặc sống các phiên phiên bản Realtek khác:

– Playbaông xã device: Đầu ra âm thanh

Mute the rear output device…: Không tùy chỉnh đầu ra âm tkhô nóng sinh hoạt vùng trước PC.Make front & rear output device…: Thiết lập đầu ra âm tkhô cứng cả trước với sau.

– Recording Device: Là về phần thu âm thanh khô.

Lưu ý:

Giao diện của Realtek hoàn toàn có thể sẽ khác, tuy thế về cách chỉnh sửa, thiết đặt thì đã như là nhau.Nếu không tồn tại Realtek ở vào Control Panel, có nghĩa là chúng ta chưa sở hữu đúng => Gỡ ra mua lại Realtek.Nên cắn tai nghe/loa ở trước PC lúc cài đặt Realtek, những tùy lựa chọn Jaông xã cắm phía trước đang sáng sủa lên trong phầm mượt Realtek.Nếu sống Win 10, hệ thống đang auto cập nhật các Driver sau những lần tắt và bật thiết bị.

See more: Top 7 Phần Mềm Vẽ Sơ Đồ Tổ Chức Chuyên Nghiệp Nhất, Tạo Sơ Đồ Tổ Chức

Trên là hai biện pháp sửa lỗi jack tai nghe vùng trước không sở hữu và nhận, ngoài các cách chủ quan trên thì chúng ta cũng nên sửa theo các phương pháp rõ ràng nlỗi demo tai nghe khác, lay lay jaông chồng tai nghe nhé.