Cách chụp live trên iphone, chụp ảnh live trên iphone, chụp ảnh động trên iphone

Với iPhone, bạn có thể chụp phần đa bước ảnh cùng xoay các video clip tuyệt đối hoàn hảo trong ngẫu nhiên trường hợp làm sao – từ các khoảnh khắc đơn giản và dễ dàng đến những tấm hình cơ mà các bạn cá nhân hóa với Phong giải pháp nhà hiếp ảnh. quý khách cũng hoàn toàn có thể ghi lại chình họa tảo sáng sủa trong số môi trường ánh nắng yếu ớt với vận dụng cảm giác chiều sâu ngôi trường cho những video clip. Sau khi bạn tự sướng và con quay đoạn Clip, hãy sử dụng những qui định chỉnh sửa trong ứng dụng Ảnh nhằm cắt xén, điều chỉnh ánh nắng cùng màu, v.v.

You watching: Cách chụp live trên iphone, chụp ảnh live trên iphone, chụp ảnh động trên iphone


*

Chụp lại khohình họa khắc

Với iPhone ở gần, chúng ta luôn luôn sẵn sàng chuẩn bị để mà chụp lại hồ hết bức ảnh tuyệt đẹp mắt. Để mngơi nghỉ nhanh hao Camera, chỉ việc vuốt quý phái trái trên Màn hình khóa. Camera tự động hóa lấy đường nét cho ảnh cùng điều chỉnh độ phơi sáng sủa. Nếu tất cả hành động sẽ ra mắt, chúng ta có thể lưu lại hành động kia trong một Clip trong những khi vẫn sẽ ngơi nghỉ chế độ Hình ảnh – hãy đụng cùng giữ lại nút Chụp để bắt đầu cù Clip QuickTake.


*

Tìm phong cách của bạn

Trên các hình dáng vật dụng iPhone 13, chúng ta cũng có thể cấu hình thiết lập biện pháp Camera tự sướng với Phong biện pháp nhiếp hình họa. Chọn tự các tùy chọn phong cách như Tương bội nghịch đa dạng mẫu mã hoặc Rực nhóc, kế tiếp điều chỉnh những thiết đặt khác như tông màu nền cùng độ nóng. Sau khi bạn áp dụng một phong thái nức hiếp hình họa, Camera auto tự sướng bằng hầu hết setup đó, phản ảnh phong thái và năng lực sáng tạo của khách hàng. Để bắt đầu, hãy đi tới Cài đặt > Camera > Phong phương pháp nhà hiếp hình ảnh hoặc đụng vào

*
vào Camera, kế tiếp đụng vào
*
.


*

Quay video nlỗi một chuyên gia

Trên các vẻ bên ngoài sản phẩm công nghệ iPhone 13, chúng ta cũng có thể tạo thành các video tốt đẹp áp dụng hiệu ứng chiều sâu ngôi trường – trong những số đó điểm lấy đường nét vào đoạn Clip vẫn sắc nét trong những khi nền trước với nền sau mờ. Mnghỉ ngơi Camera, đưa sang trọng chính sách Điện hình họa, tiếp nối chạm vào

*
. quý khách cũng rất có thể va vào
*
nhằm quay đoạn phim Điện ảnh bằng camera trước.

See more: 10 Cách Dùng Dầu Gội Đầu Gì Để Giữ Màu Tóc Nhuộm Tốt Nhất Hiện Nay


*

Duy trì độ sáng vào ban đêm

Trên các phong cách máy được cung ứng, chế độ Ban tối tự động chụp các hình họa sáng, cụ thể trong điều kiện tia nắng yếu ớt. lúc gửi thành màu sắc xoàn, chế độ Ban đêm được bật. Chạm vào nút ít Chụp, sau đó duy trì im iPhone của chúng ta để tự sướng. Để thể nghiệm cơ chế Ban đêm, hãy chạm vào , tiếp đến dịch rời tkhô cứng tđuổi sống bên dưới cơ thể để kiểm soát và điều chỉnh thời hạn phơi sáng sủa.

Trên những mẫu mã trang bị iPhone 12 trsống lên, chế độ Ban đêm khả dụng với camera trước cùng khi chúng ta thay đổi thân 0,5x, 1x, 2x, 2,5x hoặc 3x.

See more: #1: Cách Tìm Địa Chỉ Ip Của Người Khác, Check Nơi Ở, Cách Tìm Địa Chỉ Ip Của Người Khác, Check Nơi Ở


*

Thêm những sửa đổi cuối cùng

Sau khi bạn tự sướng hoặc quay video clip, hãy áp dụng những hiện tượng chỉnh sửa trong vận dụng Ảnh nhằm nâng cấp ảnh hoặc video hơn nữa. Mlàm việc hình ảnh hoặc Clip, đụng vào Sửa, kế tiếp đụng vào những nút ngơi nghỉ cuối screen để kiểm soát và điều chỉnh phát sáng, thêm cỗ thanh lọc, giảm xén hoặc chuyển phiên. Khi bạn triển khai các chỉnh sửa, hãy đụng vào hình họa nhằm đối chiếu các đổi khác đối với nguyên ổn bạn dạng.