Tải camtasia studio 9

What’s new –Camtasia Studio 9.1.2

*

Camtasia Studio 9.1.2 là phiên bản mới nhất vừa mới ra tháng tư năm 2018, Camtasia Studio 9.1.2 Build 3011là phiên bản mới nhất của phần mềm chụp ảnh, tảo đoạn Clip màn hình với chỉnh sửa siêng nghiệp của sản phẩm phần mềm TechSmith.

You watching: Tải camtasia studio 9

Camtasia Studio 9.1.2 Ngoài tác dụng ghi lại màn hình đơn giản, Camtasia Studio 9.1.2 mới nhất cung cấp đến bạn những công cụ cần thiết để tùy biến, chỉnh sửa lại đoạn phim sau khoản thời gian đã ghi xong. Việc ghi lại các hoạt động screen là một phương thức để truyền tải hình ảnh trực quan lại nhất, chia sẻ với nhiều người sử dụng với coi bên trên nhiều thiết bị một giải pháp dễ dàng.

See more: Cách Cài Autocad 2007 Chi Tiết Bằng Hình Ảnh, Download Autocad 2007 Full (Link Google Drive)

Hiện ni thì có rất nhiều những phần mềm hỗ trợ bạn xoay Clip cùng chụp ảnh màn hình, nhưng Camtasia Studio là phần mềm được đánh giá là tốt nhất, với nó bổ sung thêm chức năngchỉnh sửa Clip, thêm hiệu ứng với nhiều công cụ chỉnh sửa không giống sau khi con quay, vì vậy bạn sẽ thu được những đoạn Clip ưng ý nhất.

See more: Tổng Hợp 7 Phần Mềm Vẽ 3D Miễn Phí Tốt Nhất 2021, 20 Phần Mềm Tạo Mô Hình 3D Miễn Phí

Những tính năng chủ yếu Camtasia Studio 9.1.2 Build 3011

Chụp ảnh màn hình với mọi khung người tùy chỉnhQuay đoạn phim siêng nghiệp với chất lượng rất tốt, không có đỗ trễ vào Clip cùng render ra chất lượng Full HDChỉnh sửa Clip sau mỗi lẫn con quay, bạn gồm thể biên tập thêm ảnh, video clip không giống, audio không giống để Clip của bạn được trả hảo hơn.Thỏa sức sáng tạo vào đoạn phim, thêm sticker giỏi text, icon,hiệu ứng ….và chỉnh sửa rất dễ dàng.Chia sẻ dễ dàng lên Youtube,Google Drive, phân tách sẻ liên kết đến các bạn bè cổ của bạn.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu

Bộ xử lý: lõi képDung lượng RAM: 2 GBDung lượng ổ cứng: 2 GBĐộ phân giải màn hình: 1024×768Card âm thanh hao tương thích hợp với WindowsMicrosoft .NET 4.0Microsoft DirectX 9.0 hoặc sau đó

Download Camtasia Studio 9.1.2

Google DriveFshareDropbox

Password: “cachtrongrausach.vn hoặc cachtrongrausach.vn”

Hướng dẫn Active sầu Camtasia Studio 9.1.2 Build3011


Bước 1: Giải nén tệp tin với chảy tệp tin Setup.exe

Bước 2: Cửa sổ cài đặt hiện lên, Tích chọn chấp nhận cùng nhấn Install

*

Bước 7: Tại đây các bạn nhấn vào

*

Bước 8: Màn hình báo thành công xuất sắc là xong! Mở phần mềm với tận hưởng nào !