Cập nhật ios 13

Apple rạng sáng sủa hiện nay đã thi công phiên bạn dạng iOS 13 beta 2 với khá nhiều biến hóa, không chỉ có thế hãng cũng bằng lòng tung ra cấu hình thiết lập iOS 13 giúp người tiêu dùng iOS có thể update lên phiên bạn dạng xem sét này mà ko cần trải qua laptop. Cùng xem biện pháp cần sử dụng iOS để biết thêm cụ thể.

You watching: Cập nhật ios 13


Hàng năm, sau thời điểm sự kiện WWDC xong, Apple đa số thành lập một phiên bạn dạng iOS thử nghiệm dành riêng cho những xây dựng viên. Tuy nhiên những phiên bản thí điểm này hay chỉ dành riêng cho các bên cách tân và phát triển trả giá thành bao gồm tsi mê gia vào chương trình phân tách của Apple. Với hầu như người dùng bình thường, bọn họ vẫn cần phải ngóng cho tới lúc phiên bản Public Beta được phát hành bắt đầu có thể được trải nghiệm hệ quản lý iOS bắt đầu.

*

Hoặc nếu như bạn không thích chờ cho tới lúc Apple thiết kế phiên bản nghiên cứu Public hoặc thông qua công tác Apple Beta Software Program thì rất có thể tuân theo giải đáp trong nội dung bài viết này để triển khai thiết lập iOS 13 với iPadOS 13 beta 2 thẳng bên trên đồ vật nhưng ko nên tài khoản developer cũng tương tự ko phải thực hiện laptop.

Bước 1: Trên máy iOS của doanh nghiệp, thực hiện trình để ý Safari truy cập đường dẫn này với tải về cấu hình setup iOS 13 cùng iPadOS.

Bước 2: Tiến hành thiết lập cấu hình bằng cách được cho phép cài đặt > Nhập mật khẩu đăng nhập màn hình hiển thị khóa (nếu như có) > Đồng ý các thỏa thuận từ bỏ Apple.

See more: Share Acc Cf Mới Nhất 2021 ❤️ Share 1001 Nick Cf Free Vip Mới


*

*

*

*


Cách 4: Sau Khi khởi rượu cồn lại đồ vật, truy cập vào Cài đặt > Cài đặt phổ biến > Cập nhật phần mềm, hôm nay bạn đã sở hữu thể triển khai mua về và thiết lập iOS 13 beta 2 trực tiếp bên trên iPhone với Máy tính bảng iPad mà không đề xuất tới máy tính.

*

Lưu ý: Cấu hình cài đặt bỏ lên trên được thi công chủ yếu công ty vị Apple. Do những phiên bản beta vẫn còn sẽ hết sức thiếu thốn định hình, được Apple xuất bản nhằm mục tiêu thí điểm, buộc phải nếu như bạn buộc phải một phiên bản bình ổn nhằm thực hiện thì hãy lưu ý đến đợi cho tới Lúc iOS 13 xác định được chế tạo hồi tháng 9 tiếp đây cùng rất bộ bố iPhone bắt đầu.

Hiện tại, sẽ giúp quý người hâm mộ thâu tóm được mọi lên tiếng công nghệ tiên tiến nhất, nóng bức tốt nhất, cachtrongrausach.vn thừa nhận thành lập và hoạt động fanpage facebook “Trang tin công nghệ Sdiễn đàn.vn”, tại trên đây những lên tiếng về công nghệ lôi kéo luôn được update liên tục cùng liên tục.

Hãy lượt thích page Sdiễn đàn.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/SforumTech.

See more: Hướng Dẫn Cài Đặt Teamviewer 14 Mới Nhất Dành Cho Người Mới Sử Dụng

Hoặc truy cập website Sforum.vn nhằm phát âm tức thì hầu hết tin tức công nghệ rất hot.