Castlevania lords of shadow 2 việt hóa

Castlevania Lords of Shadow đang có nhiều biến hóa. trò chơi thủ đã đóng vai Gabriel Belmont. Anh là một trong số những hiệp sĩ của tổ chức triển khai Brotherhood of Light, những người dân giữ lại chủ quyền mang lại trái đất ngoài hung thần.

You watching: Castlevania lords of shadow 2 việt hóa

Castlevania là 1 trong số những tựa game phiêu lưu hành động kinh khủng của đời máy NES trước đây. Ra đời vào thời điểm năm 1986, cuộc phiêu bạt của quý ông hiệp sĩ Simon Belmont vào tòa lâu đài của Dracula đang hấp dẫn biết bao cầm hệ tín đồ nghịch.

See more: Download Adobe Lightroom Classic 2021 Full, Tải Lightroom Cc 2021 Full Active Miễn Phí

Sở hữu một vũ khí chính là sợi dây xích “Vampire Killer” cùng không hề ít khí giới phú khác ví như dao găm, nước thánh, rìu, với rất nhiều dụng cụ ẩn, nhiều kín đáo trong những màn đùa, Castlevania gần như đang trở thành một seri game mẫu mã mực trong các tựa game đi chình họa side-scrolling.

See more: Cách Tắt Máy Tính Nhanh Nhất Trong Win 7 Nhanh Hơn, Cách Tắt Máy Tính Nhanh

*


Game Info

Title: Castlevania Lords of ShadowNgười thiết kế: Hideo KojimaNhà xuất bản: KonamiCác nền tảng: PlayStation 3, Xbox 360, Microsoft WindowsCác công ty phát triển: Mercury Steam, Kojima Productions, Climax StudiosNgày sản xuất ban đầu: 5 tháng 10, 2010

System Requirements

Minimum:

Operating System: Windows XP SP3 32-bitCPU: Core 2 Duo E4600 2.4GHz / Athlon 64 X2 Dual bộ vi xử lý Core 4800+RAM: 2 GBGPU: Nvidia GeForce GT 330 / Radeon HD 3600 SeriesHDD: 10 GBGPU memory: 512 MB

*

Download trò chơi Castlevania Lords of Shadow Việt hóa

Fshare: Castlevania.Lords.of.Shadow.Ultimate.Edition

4Share: Castlevania.Lords.of.Shadow.Ultimate.Edition

Path Việt hóa riêng: Castlevania.Lords.of.Shadow.Việt.Hóa – Pass mua đặt: gametiengviet.com


Hướng dẫn việt hóa

Chnghiền tệp tin patch vào tlỗi mục Castlevania Lords of Shadow rồi chạy patch với hưởng thụ. Bản patch tương hợp cùng với tất cả các phiên bản thiết lập của Castlevania Lords of Shadow Ultimate Edition.

Trailer game


*

*

- Cám ơn chúng ta sở hữu game tại cachtrongrausach.vn- Mật khẩu giải nén: 123 hoặc cachtrongrausach.vn- Xem giải đáp cài file: Tại đây- Nếu liên kết die các bạn vui mắt bình luận bên dưới để Ad up lại nhéThank You!!