Cắt video bằng media player classic

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một thành phầm hoặc hình thức dịch vụ mà lại ai đang Cảm Xúc tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp đỡ ích đến không hề ít tín đồ "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!

VLC Media Player là 1 trong những trình nghe nhạc tất cả đồ họa hơi đơn giản và dễ dàng với trực quan tiền, tôi sẽ thực hiện nó được hơn vào 2 năm với tương đối sử dụng rộng rãi cùng với mọi gì mà nó mang về. VLC rất có thể đọc và xem hầu như các format Audio cùng Video hiện tại bao gồm nhưng mà ko gặp vụ việc như thế nào xe cộ ra trong quá trình áp dụng. Và cách đây không lâu, tôi đang tò mò ra một tính năng lạ không giống hữu dụng từ VLC nhưng mà rất có thể chúng ta không biết.quý khách sẽ xem: Cắt đoạn Clip bằng media player classic

Đó là các bạn trọn vẹn có thể Trlặng hoặc Cut ngẫu nhiên Video như thế nào thông qua VLC.

You watching: Cắt video bằng media player classic

Tuy vậy, phía trên chỉ dành riêng cho yêu cầu giảm đoạn Clip đơn giản và dễ dàng vị VLC Media Player ko hổ trợ những kỹ năng nhỏng các trình chỉnh sửa Clip thông dụng khác (thêm cảm giác, chữ, hình ảnh,…).

Cắt ghxay video thực hiện VLC Media Player

Bước 1: Phát đoạn Clip trong VLC với cliông chồng vào View >> Advanced Controls.

See more: Cách Thêm Comment Trong Word 2010, Hướng Dẫn Tạo Và Xóa Comment Trong Word Đơn Giản


*

*

*

*

*

Cách gõ giờ việt có vết vẻ bên ngoài Telex với kiểu dáng VNI trong một Phút

Added to wishlistRemoved from wishlist 3

Top 12 ứng dụng giảm ghnghiền đoạn phim miễn chi phí cực tốt (Updated 2021)

Added to wishlistRemoved from wishdanh mục 0

Khắc phục 100% lỗi máy tính xách tay PC và Laptop ko bắt được Wifi

Thật vui khi biết ai đang suy nghĩ gì...

Để lại lời bình Cancel reply

Mới update Mua máy tính bảng như thế nào tốt nhất giữa Apple, Kindle, Samsung Danh sách 5 Cách chuyển phiên đoạn Clip bị ngược công dụng 100% bên trên PC và Laptop Hướng dẫn Cách gõ giờ việt bao gồm vệt thứ hạng Telex với vẻ bên ngoài VNI trong 1 Phút ít Cũ mà lại hay Cách thiết đặt Windows 10 tuy nhiên tuy vậy macOS (Cập nhật 2021) macOS Hướng dẫn biện pháp cài đặt new Windows 10 bằng USB Máy tính Bình luậnĐăng ký kết dìm tinHãy đăng ký để nhận thấy tin new mặt hàng tuần từ mình bạn nhé!

Dự án khácBạn bèVề TTT

Được Thành lập và hoạt động tự năm trước, tới thời điểm này cachtrongrausach.vn đã trở thành trang Blog chuyên về thủ thuật máy tính xách tay được đa số chúng ta quan tâm và theo dõi.

See more: Cách Gọi Video Call Bằng Viber Miễn Phí Trên Điện Thoại, Cách Gọi Video Call Bằng Viber Trên Điện Thoại

Hy vọng Khi ké thăm blog, các bạn cũng trở thành kiếm được những ban bố với kiến thức có lợi. Đừng quên vướng lại lời bình, thừa nhận xét của chúng ta sinh sống các nội dung bài viết tôi đã share nhé, phần đa góp ý đó luôn là biện pháp rất tốt để bản thân thay đổi với càng ngày càng hoàn thành xong trang Blog được tốt hơn.

gmail.comHấp dẫn 15 thủ thuật Windows 10 hết sức HỮU ÍCH dành cho tất cả những người bắt đầu Cũ mà tuyệt Trải nghiệm sử dụng demo Windows 10 nhanh hao mà lại không phải setup Cũ mà lại giỏi Cách cài cùng setup Drivers không hề thiếu mang đến máy tính xách tay PC cùng Laptop Cũ cơ mà xuất xắc