Cấu hình mortal kombat x

Xin chào cả nhà! Hôm nay, Khí Phách vẫn đem đến cho các chưng link tải Mortal Kombat XL full mang đến PC, là 1 trong những trong số hầu như ông vương vào chiếc game đối chọi.

You watching: Cấu hình mortal kombat x

Mortal Kombat XL – Tựa game đối kháng 18+

Không thừa lạ gì Khi tựa game này được dán mác 18+. Những pha võ thuật máu me be bét, cùng với các chiêu trò hung ác tột bậc chính là một thương hiệu của series game đình đám Mortal Kombat. Và với Mortal Kombat XL cũng không nước ngoài lệ. Thực ra thì ad hay Call game này với cái tên Rồng Đen rộng (ad chưa biết sao lại Hotline là như vậy :V).

*
Mortal Kombat XL ông hoàng của mẫu game đối kháng

Đây đó là phần không ngừng mở rộng của phiên bản X của Rồng black. Và Mortal Kombat XL đã có tác dụng tốt nhất, Khi thừa kế cùng nâng cấp được lối đùa cũng như bối cảnh vốn tất cả của phiên phiên bản trước (IX cùng X). Ngoài các vố chấm dứt mang ý nghĩa chữ tín như X-ray, Fatality cùng Brutality, thì một số tính năng lạ đã có cung ứng nhằm khiến cho khó khăn rộng cho tất cả những người nghịch. Việc những bác đập keyboard nhằm win tưởng như khó khăn rộng nhiều hehe.


Cấu hình kinh nghiệm nhằm đùa game

Mortal Kombat XL full mang đến PC có thông số kỹ thuật mức độ vừa phải nha. Tđê mê khảo cấu hình sau đây để tìm hiểu gồm tương xứng với sản phẩm công nghệ những bác không nha. Nếu thấy sai trái thì tìm game không giống trong phân mục Game Offline đến PC ha.

Lưu ý: trò chơi chỉ hổ trợ hệ quản lý và điều hành 64 bit thôi! Bác nào 32bit thì cắm răng đi :v

*
Cấu hình để chiến Mortal Kombat XL

Cầu hình nhằm rất có thể trải nghiệm:

➤ CPU: Intel Vi xử lý Core i5-750, 2.67 GHz | AMD Phenom II X4 965, 3.4 GHz➤ CPU SPEED: Info➤ RAM: 3 GB➤ OS: 64-bit: Vista, Win 7, Win 8, Win 10➤ VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 460 | AMD Radeon HD 5850➤ FREE DISK SPACE: 36 GB

Cấu hình ý kiến đề nghị đề xuất tất cả nhằm đã mắt trong từng pha kết liễu :v

➤ CPU: Intel Chip Core i7-3770, 3.4 GHz | AMD FX-8350, 4.0 GHz➤ CPU SPEED: Info➤ RAM: 8 GB➤ OS: 64-bit: Win 7, Win 8, Win 10➤ VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 660 | AMD Radeon HD 7950➤ FREE DISK SPACE: 44 GB

Game đã có thử nghiệm trên hệ điều hành quản lý Windows 10 64bit, GTX 1050Ti, CPU Chip Core i3 3.6GHz, RAM 8GB. Game Max setting chạy khôn xiết thướt tha :v. Anh em nào sau khoản thời gian demo game kết thúc được thì quay trở lại cho chính mình xin cái comment về thông số kỹ thuật thiết bị nha. Tiện đến mọi anh em không giống vào xem thêm thôi :V. Xin cảm ơn nha!!


Download Mortal Kombat XL Full cho PC 1 Link Fshare

Qua được phần thông số kỹ thuật rồi chđọng nhỉ? Hehe. Vậy thì tiến hành download Mortal Kombat XL full đến PC làm sao. Cliông xã vào ô đỏ sau đây để bước đầu mua nha. Link rút gọn, yêu cầu các bác thông cảm làm theo để có được liên kết góc nha (kiếm tý tiền cà phê ý mà).

Ah! Link Fchia sẻ nha. Các chưng chuyên cần getlinks để có tốc độ cao hơn. Nếu link gồm vụ việc gì phản hồi mang lại ad biết, chúng bản thân vẫn fix nkhô cứng nhất rất có thể. Cảm ơn dòng dịu :v.

Chình ảnh báo: trò chơi mang ý nghĩa hóa học đấm đá bạo lực đẫm ngày tiết buộc phải lưu ý đến trước khi tải!!!

Click Download trò chơi Ngay!!!

Pass giải nén nếu như có: cachtrongrausach.vn

*
Tải Mortal Kombat XL full cho PC với cùng một liên kết duy nhất

trò chơi đề xuất 30GB bộ nhớ trống, phải sẵn sàng tương đối đầy đủ nha. Không sở hữu cho sát hoàn thành mà full ổ đĩa thì khóc dsống hehe.

See more: Cách Chỉnh Đơn Vị Trong Word 2010, 2013, Đổi Inch Sang Cm Trong Word 2007 2010 2013 2016

Hướng dẫn thiết lập game Mortal Kombat XL Full đến PC

Sau lúc download hoàn thành thì đồng đội thực hiện tuân theo một vài bước tức thì dưới đây nhằm hoàn toàn có thể cài đặt game Mortal Kombat XL này nhé.

Bước #1: Sau Khi mua xong thì bằng hữu thực hiện Mount ra ổ đĩa hoặc cần sử dụng Winrar nhằm tiến hành bung file nhé. Quý Khách nào thực hiện windows 10 thì cliông chồng double nhằm msinh hoạt luôn.

Cách #2: Sau kia các bạn sẽ thấy 1 file setup.exe cộ thực hiện chạy file kia lên. Sau đó chọn lọc đường truyền để setup game. Lưu ý là còn trống 45GB nhé.

*
Hướng dẫn setup game Mortal Kombat XL Full đến PC

Bước #3: Nhấn Install cùng mong chờ nhé.

Cách #4: Sau lúc hoàn chỉnh hoàn thành quá trình thiết đặt thì nhấn Finish. Sau đó vào Folder vẫn Mount hoặc giải nén ngơi nghỉ bước 1. Có thấy 1 thỏng mục thương hiệu PLAZA không, vào trong các số ấy sẽ thấy 1 Folder thương hiệu Binaries. Copy dòng thỏng mục Binaries đó với dán đtrằn vào vị trí cài đặt game sẽ lựa chọn làm việc bước 2.

See more: 150 Hoa Quả Nổi Giận 2 Ý Tưởng Trong 2021, Hoa Quả Nổi Giận 2 : Fire Peashooter Vs Dr

Cách #5: Vào trải nghiệm game thôi!! Chạy file MK10.exe cộ vào folder BinariesRetail để vào game nhé.

*
Chiến game Mortal Kombat XL thuộc Khí Phách làm sao anh em!!!

Ok đã kết thúc ahaha, những bác vẫn bao gồm Mortal Kombat XL full rồi nhé. Nếu vào quá trình thiết đặt hoặc thử dùng tất cả bất cứ lỗi giỏi thắc mắc thì quay trở về bình luận lên phía trên hoặc PM đến ad qua Fanpage. Nhóm đang gấp rút vấn đáp nhất hoàn toàn có thể. Cảm ơn các chưng đã quyên tâm với cỗ vũ Khí Phách! Theo dõi bọn chúng bản thân để luôn bao gồm game hay mà lại chiến. Mãi yêu!