Vụ bố hiếp dâm con gái ruột khi vợ đi xuất khẩu lao động

Sau những lần tiến hành hành vi đồi bại, cháu bé thời điểm đó không đủ 16 tuổi vẫn gồm tnhì cùng với chủ yếu người ba của bản thân mình.


Ngày 18/10, Cơ quan tiền CSĐT Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) vẫn đang điều tra vụ bố hiếp dâm con gái ruột. Đối tượng là Nguyễn Công Dũng (SN 1980, trú huyện Nghi Lộc).

You watching: Vụ bố hiếp dâm con gái ruột khi vợ đi xuất khẩu lao động

Tại cơ quan lại điều tra, Dũng knhì vì vợ đi xuất khẩu lao động ở Đài Loan (Trung Quốc) buộc phải đối tượng ở công ty một mình nuôi con gái sinh năm 2004.Đối tượng Dũng tại cơ quan lại công an


Từ tháng 2/20đôi mươi đến đầu năm 2021, Dũng đã nhiều lần cần sử dụng lời nói, vũ lực để thực hiện hành động trúc tính với phụ nữ, thời điểm đó con cháu dưới 16 tuổi, dẫn đến việc nạn nhân với tnhì.

Mặc dù biết việc này, đối tượng Dũng vẫn tiếp tục thực hiện hành động đồi bại với con gái bản thân. Đầu tháng 6/2021, phụ nữ Dũng đã sinch nhỏ và hiện em nhỏ nhắn đã được một nhóm thiện nguyện ở Hà Tĩnh nhận nuôi dưỡng.

See more: П†“ Free Of Là Gì ? Đâu Là Sự Khác Biệt Giữa Free Of Và Free From

Đến giữa tháng 7/2021, vợ Dũng trở về từ nước ngoài. khi nghe chuyện tày đình nhưng chồng bản thân đã làm cho với phụ nữ, người vợ lập tức tìm hiểu với gồm đơn tố giác chồng đến cơ quan liêu công an.

Ngày 15/10, Viện kiểm gần cạnh quần chúng huyện Nghi Lộc (Nghệ An) đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với Nguyễn Công Dũng về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

See more: 101+ Tên Nhân Vật Game Võ Lâm Hay Trong Game Võ Lâm, Tên Nhân Vật Game Đẹp, Hay Trong Vltk 1

Hiện cơ quan liêu chức năng đang tiếp tục lấy lời khai với đối tượng Dũng, đồng thời lấy mẫu giám định để phục vụ công tác làm việc điều tra theo đúng quy định pháp luật.