Chặn pop up chrome

Việc Trình duyệtChrome của doanh nghiệp gặp gỡ phải chứng trạng tự động khiêu vũ một hoặc những website khi vẫn sử dụngkhiến chúng ta cực kì tức giận. Để giải quyết vấn đề này, cachtrongrausach.vn đang tổng thích hợp và giới thiệu những cách khắc phục và hạn chế sau đây. Cùng Cửa Hàng chúng tôi tìm hiểu thêm nhé!

Tắt chức năng tự động hóa bật tab quảng cáo Khi msinh sống Chrome

Nếu nhỏng chúng ta lỡ ấn nhầm vào tính năng auto mlàm việc pop-ups của một trang web thì với các lần msinh hoạt Chrome, website này đang tự động hóa được nhảy lên. Để tắt cơ chế từ mnghỉ ngơi tab PR này, người dùng hoàn toàn có thể tiến hành theo những cách sau:

Cách 1:

1. Mnghỉ ngơi chrome -> Chọn nút ít bao gồm 3 vệt chấm thẳng sản phẩm làm việc bên trên góc nên màn hình -> Nhấn chọn Cài đặt.

You watching: Chặn pop up chrome

*

2. Trên tkhô cứng menu bên trái,lựa chọn Quyền riêng biệt tư cùng bảo mật thông tin (Privacy & security). Sau kia, lựa chọn Cài đặt website.

*

3. Kéo xuống bên dưới cùng chọn "Cửa sổ bật lên cùng link đưa hướng".

*

4. khi kia, một danh sách mọi trang web cơ mà bạn vẫn có thể chấp nhận được bọn chúng trường đoản cú msinh hoạt Khi nhảy chrome được tồn tại.

Muốn nắn chặn hoặc có thể chấp nhận được trang web tự động nhảy lúc khởi hễ Chrome, bạn có thể điều chỉnh theo nguyện vọng bằng cách kéo thanh hao ngang. Sau kia khởi hễ lại trình chăm chút nhằm hoàn chỉnh cài đặt.

See more: Hướng Dẫn Setting Vray 3.4 Sketchup, Hướng Dẫn Render Vray 3

*

Cách 2:

1. Msống chrome -> Chọn Cài đặt (giống như như cách 1)

2. Trên ô tìm kiếm tìm gõ “Popups”

*

3. Chọn “Sitesettings”

*

4. Để Chrome ko tự động bật đều quảng bá không hề mong muốn. Popups buộc phải hiển thị ở cơ chế Blocked. Nếu Popups sẽ đặt tại chính sách Allowed, bạn cần nhấn vào tkhô cứng đổi khác mặt phải Allowed.

*

5. khi kia, một danh sách các trang web cơ mà các bạn đã được cho phép nó tự động bật lăng xê đã hiển thị.

*

Muốn nắn xóa bản lĩnh trường đoản cú nhảy PR này. Trên từng trang Web, nhấn vào nút ít cất vết 3 chnóng dọc với lựa chọn Remove sầu. Như vậy, bài toán ngăn quảng cáo popup bên trên chrome vẫn dứt.

See more: Đánh Giá Koplayer Có Tốt Không, Đánh Giá Koplayer, Phần

*

Phần kết luận

Có thể thấy, bài toán gỡ cùng ngăn các trang truyền bá từ bỏ bật lên trong chrome không còn khó khăn. Chỉ đề xuất làm theo những trả lời trên trên đây, bạn cũng có thể dễ ợt hạn chế và khắc phục vụ việc này một phương pháp gấp rút, từ đó có được đòi hỏi áp dụng Chrome tuyệt vời nhất duy nhất.