Cách cài và chạy ứng dụng android trên windows 11 bằng file apk

Có không hề ít phương pháp để họ đã đạt được ứng dụng bên trên lắp thêm cúa bản thân, đặc biệt là khi bọn họ sử dụng ứng dụng giả lập Android trên PC nlỗi Bluestacks. Và bí quyết cài tệp tin APK bên trên PC cũng là một sự chọn lọc thay thế sửa chữa mang lại câu hỏi mua vận dụng Lúc họ không thể tải được áp dụng kia một biện pháp trực tiếp. Nếu như độc giả thường xuyên xem các nội dung bài viết chỉ dẫn về kiểu cách sử dụng những ứng dụng giả lập Android chắc chắn rằng đang thấy đây là câu hỏi rất thông thường.

You watching: Cách cài và chạy ứng dụng android trên windows 11 bằng file apk

Hướng dẫn tải tệp tin APK trên PC

Trong bài viết cài tệp tin APK bên trên PC Cửa Hàng chúng tôi đã giải đáp các bạn bí quyết download tệp tin APK bên trên PC cùng với một phần mềm đưa lập Android. Và để tăng tính thông dụng cũng giống như dễ dãi cho mình hiểu vào bài viết này Taimienphi.vn khuyên bạn nên áp dụng phần mềm mang lập Android Bluestacks, cũng chính là ứng dụng được ví dụ nhằm sở hữu file APK trên PC trong bài viết. Do đó bạn đọc đề nghị tải Bluestacks về máy vi tính và thiết đặt tại trên đây.

-> Tsay mê khảo giải pháp cài đặt Bluestacks trên đây giả dụ nhỏng chưa từng cài phần mềm này.

Cách 1: Sau lúc tuân theo gợi ý cài đặt với cài đặt Bluestacks, mtại đoạn mềm trả lập này lên bạn sẽ thấy trên bối cảnh của Bluestacks ở góc phía trái tất cả biểu tượng bố chấm, hãy nhấn vào kia.

*

Bước 2: Một thực đơn bé dại hiện lên hãy bấm vào Install APK nhằm thực hiện thiết lập file APK trên PC.

Bước 3: Hệ thống vẫn mngơi nghỉ mang đến một hành lang cửa số, trên trên đây chúng ta lựa chọn 1 file APK ngẫu nhiên nhưng mà bạn đã sở hữu sẵn trên chúng ta.

Bước 4: Sau lúc sàng lọc ngừng bạn sẽ thấy vận dụng của bạn đã vào quy trình cài tệp tin APK trên PC.

See more: Tủ Lạnh Aqua 90L Giá Bao Nhiêu ? Tủ Lạnh Aqua 90 Lít Aqr

Lúc gồm thông báo ứng dụng hiển thị lên phía trên màn hình, quy trình cài file APK bên trên PC sẽ hoàn tất. Quá trình này nhanh khô xuất xắc chậm chạp trọn vẹn phụ thuộc vào vào dung tích của tệp tin APK cho vận dụng kia.

Bước 5: Sau Lúc tải file APK bên trên PC kết thúc bọn họ chỉ việc bấm vào vận dụng, game kia để đùa.

Cũng y như một vài tựa game hay áp dụng khác Khi tệp tin APK cũng giống như câu hỏi cài đặt trực tiếp, nhiều khi chỉ là tệp tin download game không chứ không phải cả tài liệu. Do kia Khi vào tín đồ ta vẫn đề xuất cài dữ liệu.

Mẹo cài đặt tệp tin APK trên PC nhanh

Thêm một bí quyết mua tệp tin APK trên PC nkhô cứng nữa đấy là bạn chỉ việc kéo thả nhanh áp dụng từ một hành lang cửa số Explorer ngẫu nhiên vào vào Bluestacks cùng ngóng một nhằm tiến hành cài tệp tin APK trên PC hoàn tất hệt như các bước ở bên trên.

Thời gian thiết lập cũng trọn vẹn dựa vào vào dung lượng của file APK vận dụng, game đó.

Qua bài viết trên bọn họ vừa có tác dụng thân quen với cách thiết lập tệp tin APK bên trên PC, một số loại file thịnh hành bên trên Android với cũng là 1 trong giải pháp để có thể download được vận dụng, game làm sao kia lên trên mặt PC lúc mà kho áp dụng không có sẵn cho chính mình. Ngoài ra chúng ta có thể đọc thêm về XAPK, một một số loại tệp tin không phải bắt đầu tuy vậy lại không ít tín đồ ko biến chuyển mang lại. XAPK có rất nhiều ưu thế rộng APK. Hãy thuộc khám phá cách mua XAPK bên trên giả lập Android Bluestacks để mày mò ví dụ rộng về loại tệp tin này.

See more: Cài Zalo Trên Máy Tính Win 10 Mới Nhất, Download Zalo Cho Windows 10

Trên đấy là toàn bộ phần nhiều gì tất cả trong Hướng dẫn thiết lập tệp tin APK bên trên PC nhưng chúng tôi ý muốn share với chúng ta. Quý Khách ấn tượng cùng với điều gì tuyệt nhất trong các đó? Liệu công ty chúng tôi bao gồm thải hồi điều gì nữa không? Nếu chúng ta có chủ kiến về Hướng dẫn mua file APK bên trên PC, hãy đến Shop chúng tôi biết tại phần bình luận dưới. Hoặc trường hợp thấy nội dung bài viết này xuất xắc với hữu dụng, xin nhớ là share nó đến những fan khác.