Chạy file .dmg trên windows

Không gồm phiên bạn dạng nào của hệ quản lý và điều hành Windows cung cấp format DMG ra khỏi vỏ hộp. Như chúng ta có thể biết, tệp tin DMG là một trong những OS X tệp tin ảnh đĩa và được cung cấp trong hệ quản lý Mac OS X . Cần buộc phải gồm sự giúp đỡ của các biện pháp của bên thiết bị cha để mở tệp tin DMG trên máy tính xách tay chạy hệ điều hành và quản lý Windows.

You watching: Chạy file .dmg trên windows

*

Những người trong số các bạn đã đoạt phần nhiều thời gian bên trên Mac OS X đã hiểu được phần lớn được thực hiện để cài đặt áp dụng bên trên đồ vật Mac. Nói cách không giống, những ứng dụng mà Cửa Hàng chúng tôi cài đặt xuống nhằm sở hữu ném lên Mac OS X thực hiện phần không ngừng mở rộng .DMG với rất có thể được thiết lập thuận lợi bằng cách nhấp lưu ban vào file.


*

Mặc dù có một vài tùy lựa chọn tiện dụng để mngơi nghỉ hoặc trích xuất một file DMG trong Windows, Shop chúng tôi đã chia sẻ bố nguyên tắc tốt nhất có thể nhằm cách xử trí các tệp tin DMG trong môi trường xung quanh Windows.


DMG Extractor

DMG Extractor chắc hẳn rằng là phương pháp thứ nhất cùng độc nhất có thiết kế độc quyền nhằm xử lý các tệp tin DMG trong Windows. Vì DMG Extractor được phát triển đặc biệt quan trọng cho những tệp tin DMG, nên nó hoàn toàn có thể msinh hoạt các tệp tin .DMG được mã hóa nhưng không hẳn đổi khác chúng sang trọng format khác.

File DMG thô, Bzip2, Zlib với Zero được DMG Extractor cung ứng.

*

Việc nắm bắt độc nhất cùng với phiên bản miễn chi phí của DMG Extractor là nó không thể msinh hoạt tệp tin DMG bao gồm kích cỡ rộng 4GB dẫu vậy điều đó không phải là vụ việc đối với hầu như người dùng.


Sử dụng DMG Extractor tương đối dễ dàng. Sau khi setup phần mềm, bấm chuột đề xuất vào file DMG mà lại bạn có nhu cầu msống cùng kế tiếp nhấp vào Msinh sống tùy chọn để mngơi nghỉ file với DMG Extractor. Dường như, sau thời điểm khởi chạy DMG Extractor, nhấp vào nút Mở và tiếp nối lựa chọn file DMG cùng với câu chữ của file DMG đang chọn.

Để trích xuất tệp tin DMG, hãy nhấp vào nút ít Trích xuất và kế tiếp chọn địa chỉ nhằm lưu ngôn từ.

See more: Download Window 7 Ultimate 32 Bit, 64 Bit Bản Chuẩn Từ Microsoft

Tải xuống DMG Extractor

HFSExplorer

Một ứng dụng miễn mức giá không giống nhưng chúng ta có thể sở hữu đặt trên thứ Windows nhằm trích xuất các tệp tin DMG là HFS + Explorer. Với HFSExplorer bạn cũng có thể mở đĩa định hình Mac và hình hình ảnh đĩa trong Windows.

Trong Khi HFSExplorer kha khá dễ dàng sử dụng, bọn họ đề nghị đề cùa tới rằng nó không phải là thẳng nhỏng DMG Extractor. quý khách cần phải cài đặt Java SE Runtime Environment 5.0 trsinh hoạt lên nhằm chạy HFSExplorer với nó ko hỗ trợ toàn bộ những loại định hình DMG, bao gồm format DMG UDF.

*

Tuy nhiên, về mặt tích cực, không có hạn chế form size cho từng file.

Đây là giải pháp áp dụng HFSExplorer nhằm mnghỉ ngơi tệp tin DMG

Cách 1: Tải xuống với setup Java SE Runtime Environment phiên phiên bản 5.0 trsinh hoạt lên.

Bước 2: Truy cập trang này để cài HFSExplorer xuống và chạy setup để setup.

Bước 3: Chạy HFSExplorer, bấm vào File menu, và dìm Load file system from path nhằm phê duyệt tệp tin DMF.

Nếu chúng ta đã từng đi sang một chiến thuật tốt rộng để msinh sống những file DMG vào Windows, dos share cùng với chúng tôi vào chủ ý.

See more: Hướng Dẫn Sử Dụng Ispring Suite 7, Cài Đặt Và

7-Zip

Hầu hết người tiêu dùng máy tính xách tay hầu hết không còn xa lạ cùng với tiện ích 7-Zip. Nếu chúng ta không thực hiện 7-Zip trước đây, đó là 1 trong chính sách miễn mức giá được thực hiện nhằm nén cùng các file không nén. Ngoài những format 7z, Zip cùng RAR, 7-Zip cũng hỗ trợ định dạng DMG. Tuy nhiên, điều quan trọng đặc biệt buộc phải xem xét là 7-Zip chỉ cung cấp bung file các tệp tin DMG.