Chia usb thành 2 ổ boot + ghost

Để sinh sản usb boot uefi legacy cùng với bootice thì tôi đã có bài lý giải với giải pháp 1 cliông xã Anhdv Boot. Trong ngôi trường hòa hợp chế tác usb boot với một cliông xã bị lỗi, thì bạn có thể sử dụng biện pháp sử dụng ứng dụng BootIce nhưng mà mình khuyên bảo sau đây. Cách sản xuất usb boot này vẫn cung ứng boot không thiếu UEFI cùng legacy. USB sẽ được phân phân thành 2 phân vùng: 1 phân vùng boot ẩn đi FAT32 nhằm tách virut với 1 phân vùng NTFS để cất file lớn hơn 4GB.quý khách hàng vẫn xem: Chia usb thành 2 ổ boot + ghost

Đọc thêm

Bước 1: Tạo usb boot uefi legacy với phân vùng ẩn bởi ứng dụng bootice

Nếu mong muốn tạo thành usb boot uefi legacy với phân vùng ẩn thì tiến hành bước 1. Nếu chỉ hy vọng tạo nên usb boot với tuyệt nhất 1 phân vùng (USB 2,4 Gb) thì bỏ qua bước 1, gửi thanh lịch bước 2 cùng 3.quý khách đã xem: Hướng dẫn phân tách usb thành những ổ

Tải ứng dụng BootIce về tiếp nối giải nén cùng chạy tệp tin bootice tương ứng với Windows đã dùng là 64 bit giỏi 32 bit.

You watching: Chia usb thành 2 ổ boot + ghost


*

Chọn USB định chế tạo ra boot rồi lựa chọn > Parts Manage


*

Chọn mục Re-Partitioning nhằm sinh sản usb boot với phân vùng ẩn.


*

Tích lựa chọn vào ô USB-HDD mode, lựa chọn OK.


*


*

Nhấp chọn phân vùng USB-BOOT, lựa chọn Activate nếu nó tuyển chọn được nhỏng hình. Tiếp theo, chọn Set Accessible để hiện tại phân vùng boot ẩn ship hàng mang đến Việc copy dữ liêu boot.

See more: Làm Sao Để Biết Photoshop Cs6 Đã Được Crack, Làm Sao Để Biết Photoshop Đã Cờ Rắc Thành Công

Bước 2: Nạp MBR cho usb boot uefi legacy

Bài liên quan

Cách thay đổi bootloader cho usb Anhdv Boot, sửa lỗi usb…

Tạo boot mang lại ổ cứng cầm tay HDD Box ko mất tài liệu, hỗ…

Hướng dẫn bí quyết tích vừa lòng cỗ tải Win vào usb cứu nạn Anhdv Boot…

Tạo usb boot cài win cùng với WinToUSB, cung ứng cả UEFI và Legacy

MBR sẽ có được trọng trách làm chủ năng lực Boot của từng sản phẩm công nghệ. do đó khi chạm mặt vụ việc về lỗi khởi đụng Windows xuất xắc lỗi sinh sản usb boot, bạn nên nạp lại MBR. Cách hấp thụ MBR bởi BootIce:

Khởi rượu cồn phần mềm BootIce, bạn cần lựa chọn usb bản thân phải tạo nên usb boot, tiếp nối lựa chọn Process MBR.

Cách 3: Nạp PBR mang lại usb boot uefi legacy

PBR sẽ có được trọng trách cai quản khả năng boot của mỗi phân vùng của thiết bị.

Chọn phân vùng đề xuất hấp thụ PBR, trong hình bên trên USB của mình đã chia làm 2 phân vùng. Vì nắm tôi đã chọn phân vùng USB-Boot nhằm hấp thụ PBR. Nạp PBR mang lại phân vùng USB-Boot là GRUB4DOS.

See more: Phaần Mềm Quay Màn Hình Tốt Nhất, Phần Mềm Quay Màn Hình Miễn Phí

Cách 4: Copy tài liệu sau khoản thời gian usb boot uefi legacy

quý khách mua tệp tin AnhdvBoot*.iso về, mount vào ổ ảo (Windows 10 chỉ cần cliông chồng đúp chuột là được). Sau kia Copy toàn thể tệp tin với folder vào USB (hoặc phân vùng USB-Boot ví như tạo nên USB bao gồm 2 phân vùng).

Quét chọn toàn bộ file vào ổ đĩa ảo, bấm chuột buộc phải cùng Skết thúc lớn cho tới USB. lúc copy ngừng thì quay trở về bước 1. Chọn USB-DATA và bấm Set Accessible nhằm ẩn phân vùng boot đi. Muốn nắn Phục hồi lại usb về 1 phân vùng thì tìm hiểu thêm nội dung bài viết này