Hướng dẫn làm da trắng hồng bằng photoshop

Việc chuyển đổi tone da vào Photocửa hàng tốn tương đối nhiều công sức với tưởng chừng hết sức nặng nề. Đừng lo, cachtrongrausach.vn vẫn chỉ cho bạn 2 phương pháp làm cho white domain authority trong Photocửa hàng hết sức dễ dàng và đơn giản nha.

You watching: Hướng dẫn làm da trắng hồng bằng photoshop


1. Làm Trắng da vào Photoshop cùng với LAB màu sắc (Hệ màu sắc Lab)

Cách 1: Mlàm việc hình hình họa vào Photocửa hàng, tiếp đến nhận Ctrl J để nhân đôi layer.

*

Cách 2: Trên layer new, trong phần Image, lựa chọn Mode rồi lựa chọn Lab Color nhằm thực hiện hệ màu Lab. Sau đó cliông xã lựa chọn Don’t Flatten

*

*

Bước 3: Vào Window, lựa chọn Channels để msống bảng Channels. Hệ màu Lab có một vài điểm không giống so với hệ màu sắc RGB thường thì. Hệ màu RGB đang bóc tách hình hình họa thành 3 kênh riêng lẻ là kênh đỏ, xanh lá và xanh dương. Hệ màu sắc Lab cũng tách hình của bản thân thành 3 kênh:

Kênh Lightness (ánh sáng): đựng phần đa vùng sáng, về tối của hình

Kênh a: đựng phần đông vùng bao gồm điểm hình ảnh blue color lá, màu đỏ bên trên hình

Kênh b: chứa rất nhiều vùng bao hàm điểm hình ảnh màu xanh da trời dương và màu sắc tiến thưởng nghỉ ngơi bên trên hình

Ở kênh a, dấn Ctrl A để lựa chọn toàn album hình ảnh, tiếp đến nhận Ctrl C nhằm sao chép gần như phần được chọn sang kênh b với ấn Ctrl D để vứt vùng lựa chọn. Thao tác này để giúp vứt bỏ rất nhiều màu sắc vàng nghỉ ngơi kênh b cùng núm nó bằng red color từ kênh a.

*

*

*

Bước 4: Trong bảng Channels, msinh hoạt kênh Lab, tiếp đến quay về bảng Layer, các bạn sẽ thấy Layer 1 đã được thay đổi màu, màu xoàn trên da được thải trừ ráng bởi red color tuy vậy, hình ảnh của các bạn sẽ bi ám đỏ và tương đối đậm màu sắc. Để hạn chế tình trạng này, các bạn phải sút opađô thị xuống một ít mang lại dòng hình của bản thân mình nó khá mờ đến một mức bạn cảm thấy phù hợp.

*

Bước 5: Với hình nơi bắt đầu vẫn khá bị thay đổi màu cùng ám cam một ít cần chúng ta đề xuất đậy hầu hết vùng kia đi và chỉ rước lại vùng domain authority thôi bằng phương pháp dìm duy trì phím Alt và chọn Add Layer Mask ở bên dưới tkhô giòn công lý lẽ Layer để sinh sản một mặt nạ màu black cho các vùng vừa thao tác sinh hoạt trên.

*

Cách 6: Chọn quy định Brush trên thanh khô nguyên lý phía phía trái màn hình hiển thị hoặc thừa nhận B bên trên keyboard. Trong bảng lựa chọn lao lý này, bạn chọn độ Hardness là 0% để brush được mềm hơn và tô lại vùng domain authority để lấy lại màu cơ mà tôi vừa chỉnh sửa. Các chúng ta nên sút opacity xuống một chút nhằm cân đối lại độ hồng của da.

*

Cách 7: Tạo thêm cho layer này một Adjustment layer và lựa chọn Curves hoặc Levels nhằm chỉnh sửa lại sáng tối góp hình hình ảnh bao gồm sự tương phản hơn. Sau đó, những bạn cũng có thể group 2 layer vừa sửa đổi lại bằng phương pháp nhấn phím Ctrl+G với bật tắt 2 layer để so sánh hình ảnh trước và sau thời điểm chỉnh sửa.

*

Nếu bạn muốn thực hiện tiếp những sửa đổi không giống đến hình ảnh, bạn phải vào lại tuỳ lựa chọn Mode trong Image cùng chọn RGB màu sắc vì chưng lúc giữ nguyên hệ màu sắc Lab, các bạn sẽ chạm mặt một chút trở ngại Khi sửa đổi buộc phải mang lại hệ màu sắc RGB mang định.

Cách 2: Làm white domain authority cùng với Channel Mixer trên Photoshop

Cách 1: Trong Adjustment layer nghỉ ngơi sản phẩm sau cuối bên cần màn hình hiển thị , các bạn lựa chọn Channel mixer.

See more: Xuống Dòng Trong Ô Excel 2010 2013 2016, Các Cách Xuống Dòng Trong Excel Dễ Nhất

*

Bước 2: Sau Lúc bảng tuỳ lựa chọn Channel Mixer chỉ ra, cliông xã vào Monochrome để hình ảnh của người sử dụng chuyển qua thành màu trắng black.

Bước 3: Với layer Channel Mixer vừa tạo nên, chúng ta nhấn Ctrl+J gấp đôi nhằm nhân đôi gấp đôi layer này thành 2 layer mới và tắt 2 layer kia đi. Sau kia các bạn chọn layer Channel Mixernơi bắt đầu và tuỳ chỉnh những thông số kỹ thuật vào bảng tuỳ lựa chọn. Nếu bạn muốn hình hình ảnh của chính bản thân mình sáng sủa một chút, hãy giảm opathành phố xuống khoảng 15%-20%.

*

Cách 4: Cliông chồng vào Channel Mixer 1 vừa tạo, sau đó chọn Blending Mode mang đến layer này là Screen. Với blending mode này, chúng ta bớt opathành phố xuống khoảng tầm 20-30% để giảm ánh sáng của hình.

Mngơi nghỉ bảng tuỳ chọn Channel Mixer cùng ban đầu căn sửa sáng buổi tối bằng phương pháp kiểm soát và điều chỉnh những thông số trong bảng.

*

Bước 5: Mnghỉ ngơi Channel Mixer 2 với thay đổi blending mode của chính nó là Soft Light. Với blending mode này chúng ta cũng giảm opathành phố xuống khoảng 30%-1/2 để hình của mình sáng sủa rộng cùng có độ tương bội phản hơn hình thuở đầu.

*

Bước 6: Group 3 layer Channel Mixer với thêm 1 layer mask màu sắc đen cho group này. Sau đó, thực hiện Brush màu trắng nlỗi phương pháp 1 nhằm sơn vào vùng domain authority để lấy lại color vừa sửa đổi của vùng domain authority này.

Nêú các bạn thấy vùng domain authority hơi bị White vượt, những bạn cũng có thể giảm opathành phố xuống để phù hợp với ước muốn của bạn.

*

Dưới đấy là hai bức ảnh sau thời điểm sửa đổi cơ mà rất nhiều fan rất có thể so sánh với lựa chọn lựa cách tương xứng với ước muốn của doanh nghiệp.

See more: Cách Đăng Nhập Zalo Bằng Mã Qr Trên Zalo, Kết Nối Dễ Dàng Cùng Quét Mã Qr Trên Zalo

*

Tạm kết,

Hi vọng với 2 bí quyết đơn giản dễ dàng cơ mà cachtrongrausach.vn vừa chia sẻ ở trên có thể giúp đỡ bạn dễ dãi làm cho white domain authority cùng với phần mềm Photoshop. Dường như, ví như bạn muốn học thêm phần nhiều chế độ sửa đổi hữu dụng khác trong Photoshop, có thể xem thêm khoá học tập Photoshop cho những người bắt đầu ban đầu tại cachtrongrausach.vn.