Chuyển file doc sang docx

Giả sử máy tính của người sử dụng thiết đặt Microsoft Word 2013. Trong ngôi trường đúng theo nào kia các bạn nhận được những tài liệu văn uống phiên bản được chế tạo ra trên những phiên bạn dạng Microsoft Word cũ hơn (như 2007, 2010). Vậy làm cho nuốm như thế nào nhằm msinh hoạt được những tệp tin Word 2007, 2010 này bên trên Word 2013.

You watching: Chuyển file doc sang docx

Cùng tìm hiểu thêm bài viết dưới đây của Quản trị mạng.

Dường như bạn có thể xem thêm phương pháp thay đổi tệp tin Docx sang trọng Doc trực đường tại phía trên.


Để chuyển đổi tệp tin Word 2007,2010 sang Word 2013 , trước tiên các bạn mngơi nghỉ file Word yêu cầu đổi khác.

Sau đó click chuột vào thẻ File.

Trên screen Info, bạn clichồng vào chọn Convert tiếp đến chọn tiếp Compatibility Mode.

See more: 30+ Ảnh Bìa Facebook Cho Cặp Đôi Đang Yêu Nhau Lãng Mạn Cho Facebook


Trên màn hình hiển thị vẫn lộ diện một hộp thoại lưu ý rằng file tư liệu của bạn sẽ được nâng cấp lên phiên phiên bản tiên tiến nhất.... Cliông chồng vào OK để thay đổi tệp tin tài liệu của khách hàng. Hoặc nếu không mong thay đổi, bạn có thể click vào chọn Cancel.

Lưu ý:

Nếu bạn không thích bị hỏi sau những lần đổi khác file tài liệu, đánh dấu tích vào “Do not ask me again about converting documents” trong vỏ hộp check box.


khi thay đổi tư liệu, phần đuôi không ngừng mở rộng .doc sẽ không biến đổi .docx ngay khi kia. Tuy nhiên sau khi bạn lưu tư liệu, phần đuôi mngơi nghỉ rộng .docx sẽ tự động được cung cấp tư liệu của doanh nghiệp thay thế sửa chữa phần đuôi mở rộng .doc.

Nếu sau khi đổi khác hoàn thành mà lại chúng ta không giữ tư liệu lại cơ mà tạm dừng hoạt động sổ Word, bạn sẽ được đặt ra những câu hỏi cũng muốn giữ giàng đổi khác hay không? Cliông chồng vào Save để giữ giàng biến đổi. Hiện nay phần đuôi không ngừng mở rộng của tư liệu được chuyển thành .docx.

Hình như bạn có thể giữ tài liệu bằng phương pháp cliông xã vào thẻ File, chọn Save As. Hiện giờ bên trên màn hình vẫn lộ diện một hộp thoại Save sầu As.

See more: Cách Trồng Rau Diếp Cá Ch Trồng Rau Diếp Cá Ở Mỹ, Hướng Dẫn Cách Trồng Rau Diếp Cá Tại Nhà


quý khách hoàn toàn có thể đánh tên đến tư liệu new như là thương hiệu tư liệu cội tuy thế phần đuôi không ngừng mở rộng file tư liệu new hôm nay là .docx. Tiếp theo các bạn lựa chọn địa chỉ mong lưu lại tài liệu lại. Và nhấn vào lựa chọn Save.

Chúc chúng ta thành công!


4,2 ★ 5