Chuyển từ private network sang public network win 10

Trong Windows, khi chúng ta liên kết với 1 mạng ko dây, nó đang đăng ký nó như một mạng chỗ đông người hoặc một mạng riêng . Mạng riêng rẽ về cơ phiên bản là nhà riêng cùng ban ngành trong lúc mạng công cộng nghỉ ngơi ngẫu nhiên ở đâu không giống nhưng bạn không tin tưởng tưởng.

You watching: Chuyển từ private network sang public network win 10


Thông thường Windows phát hiện tại một mạng riêng như một mạng công cộng và ngược lại. quý khách hàng có thể tiến hành một trong những biến hóa Theo phong cách bằng tay nhằm bảo vệ rằng bạn ko vô tình share rất nhiều trên mạng nơi công cộng hoặc ngăn tất cả share trên mạng riêng.
Trong bài viết này, tôi vẫn gợi ý chúng ta qua quá trình mang lại Windows 10, Windows 8.1, Windows 8 và Windows 7.
Trong Windows 10, hãy liên tục và nhấp vào biểu tượng Ethernet hoặc không dây trong ktuyệt hệ thống trên tkhô giòn tác vụ của doanh nghiệp. Biểu tượng Ethernet hệt như một dòng máy tính xách tay nhỏ tuổi với hình tượng ko dây, hơi danh tiếng. lúc chúng ta thực hiện điều đó, hãy nhấp vào links Cài đặt mạng và Internet .
*

Thao tác này đã gửi bạn đến hộp thoại cài đặt PC cùng với tab Trạng thái được lựa chọn. Nếu bạn được kết nối cùng với mạng WiFi, hãy nhấp vào WiFi sinh hoạt ngăn uống mặt tay trái, nếu như không nhấp vào Ethernet.
*

Tiếp tục cùng nhấp vào tên của mạng WiFi hoặc mạng Ethernet bao gồm tâm trạng Đã liên kết . khi bạn nhấp vào mạng, hiện nay bạn có thể lựa chọn Công knhì hoặc Riêng tư .

*


Trong Windows 8.1, nhằm biến hóa thông số kỹ thuật mạng, chúng ta yêu cầu vào màn hình Cài đặt PC. Để làm cho điều đó, mở thanh Charms với nhấp vào Change PC Settings làm việc bên dưới.
*

*

Bây giờ đồng hồ tất cả hầu như gì các bạn bắt buộc làm cho là bật tùy chọn Tìm máy cùng văn bản . Nó được tự động hóa tắt cho các mạng công cộng, vị vậy khi bạn bật nó, nó đã biến hóa mạng thành một mạng riêng rẽ.
Đối với Windows 8, hãy tuân theo các bước sau. Thứ nhất, kích chuột đề nghị vào hình tượng mạng trong kxuất xắc khối hệ thống Windows 8 cùng bấm vào xuất hiện Network & Sharing Center .
Nhỏng bạn có thể thấy ngơi nghỉ bên trên, mạng của mình được xem là một mạng riêng rẽ , đó là đúng chuẩn kể từ thời điểm tôi vẫn ở trong nhà và liên kết thông qua Ethernet. Nếu điều đó là ko chính xác, bao gồm một đôi nét chúng ta cũng có thể làm. Trước hết, bạn có thể nhấp vào Txuất xắc thay đổi thiết lập share nâng cao vào ngnạp năng lượng bên tay trái.

See more: Tải Game Cuộc Chiến Thây Ma, Miễn Phí Cho Điện Thoại Di Động


Sau đó, thu gọn gàng Riêng bốn và không ngừng mở rộng Khách hoặc Công knhị và đảm bảo an toàn các bạn tất cả các tùy chọn này được đặt:
Một khi chúng ta sẽ có tác dụng điều này, tiếp đến bạn phải đi mang đến máy vi tính để bàn Windows 8 cùng msống tkhô giòn Charms. Nhấp vào Cài đặt và kế tiếp nhấp vào hình tượng Mạng .
Quý Khách sẽ thấy Mạng với tiếp nối đang liên kết . Tiếp tục và bấm chuột bắt buộc vào đó cùng lựa chọn Bật hoặc tắt chia sẻ .

Bây giờ đồng hồ, nên chọn Có giả dụ bạn muốn mạng của khách hàng được xử trí như một mạng riêng cùng Không ví như bạn có nhu cầu mạng được cách xử lý như một mạng nơi công cộng. Lưu ý rằng nhãn Riêng tư hoặc Công knhị hoàn toàn có thể vẫn không thay đổi vào Trung trung ương Mạng và Chia sẻ, nhưng mà khi chúng ta chọn thiết đặt chia sẻ Theo phong cách thủ công bằng tay, mạng sẽ sở hữu được những thiết đặt phù hợp được áp dụng.

Windows 7


Trong Windows 7, quy trình này tương đối không giống một chút. quý khách vẫn nên nhấp vào hình tượng mạng vào tkhô cứng tác vụ của mình, nhưng lại lần này hãy nhấp vào liên kết Mnghỉ ngơi Mạng & Chia sẻ Trung trọng điểm .
Tại đây, các bạn sẽ thấy tổng quan liêu về kết nối mạng của người sử dụng. Trong Xem các mạng vẫn buổi giao lưu của các bạn , bạn sẽ thấy thương hiệu của mạng Ethernet hoặc WiFi cùng cần có link bên dưới được Gọi là Mạng mái ấm gia đình, Mạng quá trình hoặc Mạng chỗ đông người.
Cũng có một tùy lựa chọn trong Windows 7 để cách xử trí tất cả những mạng sau đây dưới dạng mạng nơi công cộng auto, mặc dù tôi không cho là rằng hầu hết đông đảo người đã thấy có ích.
Nhỏng một phương thơm sách sau cuối, nếu như khách hàng cấp thiết chuyển đổi địa điểm mạng bằng phương pháp thực hiện các phương thức bên trên, bạn cũng có thể biến hóa vị trí mạng bằng cách áp dụng lao lý có tên secpol.msc . Như vậy sẽ không còn vận động bên trên các phiên phiên bản trang chủ, Student hoặc Starter của Windows. Trong Windows, thừa nhận phím Windows + R, nó đã lộ diện hộp thoại Run . Gõ secpol.msc vào vỏ hộp thoại chạy.

Sau đó nhấp vào Chính sách làm chủ list mạng ở phía trái với bên cần, các bạn sẽ thấy một vài mục có diễn tả cùng tiếp nối được Hotline là Mạng , mạng ngày nay nhưng mà bạn được liên kết. Nó cũng rất có thể được điện thoại tư vấn là đồ vật gi không giống, nhưng mà nó không tồn tại biểu đạt. Nếu chúng ta được kết nối cùng với mạng WiFi, nó vẫn là tên gọi của mạng WiFi của bạn.

See more: Quay Phim Màn Hình Laptop - Cách Quay Màn Hình Máy Tính

*

Nhấp lưu ban vào nó và nhấp vào tab Vị chí tử . Tại đây, chúng ta có thể biến hóa vị trí mạng theo cách bằng tay tự Riêng tư thành Công knhì cùng ngược lại.

*

Đó là về nó! Không yêu cầu là vấn đề dễ nhất bên trên quả đât, nhưng mà chính là Microsoft! Nếu bạn chạm mặt sự cầm cố cùng với bài toán thay đổi vị trí mạng vào Windows, hãy đăng nhấn xét tại chỗ này cùng Cửa Hàng chúng tôi sẽ giúp sức. Thưởng trọn thức!


Quý Khách có thắc mắc gì hy vọng được giải đáp hãy giữ lại chủ ý ( Họ tên, Số điện thoại cảm ứng thông minh hoặc Thư điện tử, câu hỏi) của chính bản thân mình bên dưới dưới phần comment Shop chúng tôi đang giải đáp cho mình !

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN


- Hướng dẫn mang lại Windows 10 Task Manager Phần 3
- Làm nắm nào nhằm ngăn chặn tắt máy tính xách tay Windows
- Cách sút form size tệp PDF bằng Acrobat 9
- 5 pháp luật định hình và phân vùng ổ cứng rất tốt hiện nay
- Chuyển tệp từ Windows XP., Vista, 7 hoặc 8 lịch sự Windows 10 bởi Windows Easy Transfer
- Cách Chia sẻ Lịch Google email
- AMD tiết lộ Threadripper 2: Lên đến 32 lõi, 250W, X399 có tác dụng mới
- Tổng quan về kết nối GoodSync

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT


- Sửa lỗi Mac Safari YouTube Black Screen Blank player
- quý khách gồm bắt buộc xóa Facebook? 8 ưu cùng điểm yếu
- Cách search giá trị khớp trong Excel
- Cách liên kết các ô giữa các trang tính excel
- Máy in 3D tốt nhất để sở hữ những năm 2019
- Bài thu hoạch nghị quyết Trung ương 5 khóa XII của Đảng viên
- Bản kiểm điểm Đảng viên cuối năm 2018 đầu 2019
- Cach chen dau tiông xã vao Word va Excel nkhô giòn chong

Bài Viết Mới Nhất