Cổng wan hiện không kết nối

quý khách hàng đã lắp đặt modem TP-Link tuy nhiên vẫn ko giải pháp làm sao vào được mạng? Hãy đánh giá lại sản phẩm công nghệ theo các hướng dẫn trong bài viết này nhé.

Để khắc phục lỗi modem TP-Link ko vào được mạng, ta phải khám nghiệm lại tình trạng vật lí của vật dụng cùng những thiết đặt của nó.quý khách hàng đang xem: Cổng wan hiện không kết nối

1. Khởi cồn lại modem

quý khách hàng làm cho cụ thể theo quá trình sau.

You watching: Cổng wan hiện không kết nối

Cách 1: Tắt Modem với Router trong khoảng 1 phút

Cách 2: Bật nguồn Modem trước cùng đợi khoảng tầm 2 phút ít cho tới lúc cáp nối bình ổn với nhận được biểu đạt đèn của đèn sáng sủa của mạng internet.

Bước 3: Bật lại sản phẩm TP-Link Router lên.

Bước 4: Hãy hóng khoảng chừng 1 – 2 phút rồi chất vấn lại truy vấn mạng mạng internet xem có được không. Và ví như nlỗi sẽ thực hiện không thiếu thốn quá trình trên cơ mà vẫn chẳng thể sửa được lỗi modem wifi TP-Link thì nên thử biện pháp thứ hai dưới đây nhé.


*

2. Kiểm lại triệu chứng modem

Trước không còn là chất vấn coi modem tất cả bị nóng hay không, vày lúc nó bị thừa sở hữu thì đang dễ khiến ra lỗi. Nếu gồm thì hãy tắt nhằm nó được ở một cơ hội rồi hẵng khởi hễ lại.

Ngoài ra cũng hãy soát sổ lại coi modem bao gồm dính lại bụi bờ gì vào khối hệ thống tản nhiệt độ không. Trong khi cũng hãy bảo đảm là modem đang được đặt tại nơi nháng, không trở nên chặn vày các vách ngăn, thứ kim loại hoặc những máy có phát sóng khác. Có không ít đồ vật nghỉ ngơi ngay gần nhau hoàn toàn có thể gây nên chứng trạng nhiễu sóng và khiến modem bị lỗi.

Sau lúc sẽ xác nhận triệu chứng đồ lí của modem vẫn thông thường mà lại vẫn không vào được mạng, bạn cũng có thể demo tiếp những phương pháp sau.

3. Thay thay đổi kết nối WAN

Bước 1: Mở trình xem xét web, nhập 192.168.1.1 hoặc 192.168.0.1 vào ô can hệ rồi dấn Enter. quý khách sẽ được mang tới trang cai quản trị mạng của TP-Link.

Bước 2: Tại giao diện singin, nhập vào thương hiệu người dùng và mật khẩu của bạn. Hai báo cáo này được in trên mặt dưới của router, vỏ hộp đựng hoặc giấy giải đáp kèm theo khi bạn new lắp đặt router.


*

Cách 4: Đợi vài phút. Sau kia click tiếp vào mục Status rồi kéo xuống coi ở mục WAN. Nếu các thông số kỹ thuật hiển thị y như hình thì mạng của công ty đã có được kết nối lại.

See more: Hướng Dẫn Stardew Valley Cực Ngầu Cho Người Mới Nhập Game, Bắt Đầu Chơi


*

Còn trường hợp IPhường. vẫn hiện nay là 0.0.0.0 thì bạn cũng có thể demo khởi rượu cồn lại router theo phía dẫn bên trên hoặc cầm lại biện pháp bên dưới.

4. Sao chxay lại hệ trọng MAC

Có một số đơn vị cung ứng mạng mạng internet đang dìm dạng và cai quản địa chỉ MAC trên sản phẩm công nghệ máy tính xách tay của người sử dụng trong đợt đầu tiên thực hiện truy vấn mạng internet thông qua Cable Modem. Nếu nhỏng các bạn tải thêm một router để kết nối mạng thì đơn vị cung cấp sẽ thấy liên hệ MAC này sẽ không khớp cùng với ghi thừa nhận của chính mình rồi chặn truy vấn nó. Hiện giờ chúng ta cũng có thể sử dụng đến kỹ năng MAC Address Cloner để chép liên tưởng MAC của router nơi bắt đầu lịch sự router thứ hai, điều đó nhì router đang sử dụng thông thường một địa chỉ MAC ban đầu đã được đơn vị hỗ trợ có thể chấp nhận được.

Cách 1: Kết nối Router cùng với máy tính xách tay với máy tính xách tay kết nối cùng với modem bằng cáp. Sau đó đăng nhtràn lên trang quản lí trị mạng của TP-Link bằng phương pháp giống như bên trên.

Cách 2: Clichồng vào Network →MAC Clone. Clichồng vào nút Clone MAC Address rồi clichồng Save sầu nhằm giữ gìn.


*

Nếu sau đó vẫn tồn tại lại thì chúng ta demo khởi đụng lại router một đợt tiếp nhữa.

5. Tgiỏi đổi cửa hàng IPhường LAN của router

Địa chỉ IP LAN mặc định của router TP-Link là 192.168.1.1, với nhiều lúc nó bị trùng với IP gồm sẵn của ADSL modem, gây nên triệu chứng xung tự dưng IPhường và khiến router không tiếp xúc được với modem, tạo ra chứng trạng lắp thêm bắt buộc liên kết cùng với Internet.

quý khách hoàn toàn có thể chỉnh lại xúc tiến IPhường nhằm xử lý chứng trạng này.

Sau Khi đăng nhtràn vào trang quản trị mạng, clichồng vào Network →LAN. Tại ô IP Address, đảo qua 192.168.100.1 rồi cliông xã Save sầu nhằm lưu giữ.

See more: Trình Chiếu Hình Ảnh Có Nhạc Kèm Hiệu Ứng Đẹp, Cách Làm Album Ảnh Có Nhạc


*

Nếu cách này thành công thì sau này Lúc đăng nhtràn lên trang quản ngại trị mạng, các bạn hãy dùng IP. này để singin chũm vị IP. cũ nhỏng nghỉ ngơi những gợi ý trên.