Cốt truyện silent hill homecoming

Vẫn ham mê dọa doạ người chơi bằng hồ hết cảnh tượng hết sức lạ thường, ám ảnh với không còn báo trước, “Silent Hill 4: The Room” một đợt tiếp nhữa có tác dụng fan đùa lưu giữ mang lại bằng hình ảnh… đầu bạn mập mạp cđọng chú ý chừng chừng vào cụ thể từng hành động của nhân vật dụng khi chúng ta tinh chỉnh và điều khiển Henrys lang thang vào khám đa khoa.

You watching: Cốt truyện silent hill homecoming


Câu cthị xã “Silent Hills” thỏa thuận bị dứt thêm vào là một trong tin bi quan dành cho fan mến mộ của series này với là nỗi bi hùng bình thường đến cục bộ các fan của thể loại game ma tồn tại. Từ đa số tiềm năng khiếp sợ được thấy ngơi nghỉ phiên bản thí điểm “Phường.T.”, fan chơi vẫn thỏa mức độ tưởng tượng và ao ước ngóng một sản phẩm hoàn thành cực kỳ ghê hoàng, tuy thế rồi lại nhận thấy tin sét đánh đốt cháy mọi mong muốn. Để tưởng niệm sự ra đi của một tựa game “đáng ra là đỉnh cao”, chúng ta vẫn cùng nhìn lại những khohình ảnh tự khắc đáng nhớ nhất của series "Silent Hill" này,

Cô y tá – “Silent Hill”trò chơi kinh dị đang trở bắt buộc thịnh hành và rùng rợn hơn rất nhiều trong khoảng 18 năm qua kể từ phiên bản “Silent Hill” đầu tiên bằng lòng được phát hành, cơ mà giống hệt như người ta vẫn hay nói là chúng ta thiết yếu quên được “tình đầu”. Phiên phiên bản đầu tiên của series này có không ít chọa tượng ám ảnh và có lẽ rằng còn lại tuyệt hảo sâu nhất cho tất cả những người đùa là chình ảnh cô y tá Lisa rỉ ngày tiết tự mắt và mồm.

Sự lặng ngắt đáng sợ của Pyramid Head – “Silent Hill 2”Pyramid Head là đối thủ mang tính hình tượng tốt nhất của series này, với điểm tốt tốt nhất về hắn là hốt nhiên mở ra lần thứ nhất một bí quyết thì thầm yên ổn, ko động tĩnh, cđọng chú ý chăm chăm vào nhân đồ vật sau tuy nhiên sắt. Kể tự tích tắc này có lẽ rằng tín đồ đùa đã nhận được ra rằng tử thần chắc chắn rằng đang làm việc trước khía cạnh rồi.

Bạn chính là quái thú – “Silent Hill 2”“Silent Hill 2” hoàn toàn có thể xem như là phiên bạn dạng khét tiếng của series này với nó dễ dãi tạo ám ảnh cho tất cả những người đùa nhờ vào có một cốt truyện hết sức bất ngờ với tương đối nhiều chi tiết tư tưởng sâu sa. Một trong những khohình ảnh khắc khiến fan đùa Cảm Xúc rùng bản thân kia đó là chọa tượng nhân vật chủ yếu James phân biệt bản thân là 1 con quái vật thiệt sự vày rất nhiều hành vi tăm tối của phiên bản thân.

Hình ảnh bội nghịch chiếu ghê hoàng – “Silent Hill 3”“Silent Hill 3” đưa bạn chơi trở lại cùng với chủ đề dị giáo của phần đầu tiên, và không thực sự cải tiến vượt bậc nlỗi phần trang bị nhị, nhưng lại nó vẫn đang còn ít “chiêu trò” để dọa bắt nạt fan đùa. Trong số đó, cảnh tượng người vợ chủ yếu Heather Mason đi vào một căn chống tất cả một tấm gương lớn phải nói rùng rợn đúng chất “Silient Hill” Lúc huyết bước đầu chảy từ bỏ khắp khu vực, còn hình hình họa phản chiếu của nhân đồ gia dụng thì chả bình thường tẹo như thế nào.

See more: Cách Zoom Ảnh Không Vỡ Hạt Bằng Photoshop 2020, Zoom Ảnh Không Vỡ Hạt Bằng Photoshop

Không bao gồm khu vực an ninh – “Silent Hill 4: The Room”“Silent Hill 4: The Room” rất có thể là phiên phiên bản khiếp sợ nhất của tất cả series vì chưng toàn cảnh chặt bé nhỏ và đầy ám ảnh của nó. Ban đầu, bạn có xúc cảm rằng “cnạp năng lượng phòng” là địa điểm bình yên độc nhất, dẫu vậy càng chơi chúng ta càng thấy rằng nó đó là nỗi khiếp hoàng độc nhất vô nhị, đặc biệt là khi chúng ta liếc qua lỗ khóa bên trên cánh cửa với thấy một bóng ma gồm ngoại hình tương đương mình sẽ nhìn lại.

Cái đầu kinh hãi – “Silent Hill 4: The Room”


Vẫn ưng ý dọa doạ fan đùa bởi số đông ctranh tượng cực kì lạ thường, ám ảnh và không hề báo trước, “Silent Hill 4: The Room” một lần nữa làm cho tín đồ chơi ghi nhớ cho bằng hình ảnh… đầu tín đồ mập mạp cứ quan sát chừng chừng vào từng hành động của nhân đồ khi chúng ta tinh chỉnh Henrys long dong vào khám đa khoa.

Raw Shochồng – “Silent Hill: Shattered Memories”


“Shattered Memories” là một trong trong số những bản xuất sắc tốt nhất của series này cùng dìm được nhiều tình yêu của cộng đồng người chơi. Nó bao gồm một hướng tiếp cận khác hoàn toàn trọn vẹn đối với hầu như phiên bản trước, triệu tập chính vào thi công một không khí thật ớn lạnh cùng những hiểu biết căng thẳng mệt mỏi nạm bởi vì hình hình ảnh máu mê. Trò chơi ko có không ít dạng đối thủ, cơ mà những lần bị đuổi giết vị Raw Shoông chồng đảm bảo có tác dụng người nào cũng đề nghị giá buốt gáy.

Cái chết của trẻ nhỏ – “Silent Hill: Downpour”


Là phiên bản thiết yếu trang bị 7 của series cùng cũng chính là phiên phiên bản thành lập và hoạt động vừa mới đây độc nhất vô nhị trong thời gian 2012, “Downpour” ko được nhận xét cao chắc hẳn rằng bởi vì vẫn chịu giờ xấu của phiên phiên bản tiền nhiệm “Homecoming”. Tuy nhiên, trên đây hoàn toàn có thể là tựa game “Silent Hill” u tối tuyệt nhất, nguy hiểm đề cùa tới những chuyện nlỗi quấy rối dục tình với ám sát trẻ em, trong những số đó gồm chình họa nhân đồ vật Murphy bị đề nghị chứng kiến Bogeyman bẻ cổ một nàn nhân nhỏ dại tuổi.

See more: Hình Ảnh Con Cóc (Thiềm Thừ) 6, Hình Ảnh Miễn Phí: Con Cóc

Theo GamesRadar


*

Ban chỉnh sửa cachtrongrausach.vn:

cachtrongrausach.vnchịu trách nát nhiệm làm chủ nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP..HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Tkhô hanh Xuân, Hà Nội.