Cuộc sống không có bạn bè

Đối cùng với tôi, việc trở ngại độc nhất chưa hẳn là chuyện cơm trắng ăn uống, áo mang nhưng mà là giải pháp duy trì các mối quan hệ.


Tôi hoặc cảm thấy người kia rầu rĩ, hoặc sợ người kia thấy bản thân buốn chán. Nhưng tôi không muốn chịu sự nhàm chán của đối phương, cũng ko muốn làm mình trông thụ vị. Tôi có lẽ chính là những người trời đất sinh ra chỉ ham mê hợp với hai chữ "một mình", bởi vì tôi ko cảm thấy buồn ngán, mà lại thậm chí gồm buồn ngán cũng ko liên quan đến người khác.

You watching: Cuộc sống không có bạn bè

Từ khi còn nhỏ, bạn bè cổ giống như chỉ đồng hành cùng tôi trong một khoảng thời gian cơ mà ko thực sự bước vào cuộc sống của tôi. Tôi không thể nhớ được ai đã đối xử tốt với tôi, ai là người đã đối xử tệ với tôi, cơ hội đấy tôi cũng không biết bản chất của những người như vậy, gọi là "người dưng".Tôi thường bị những cảm xúc ko thể tan biến dằn vặt. Trong một số thời điểm tiêu cực, tôi thường mất kiểm thẩm tra, cảm thấy bất lực và không tồn tại phương pháp như thế nào sử dụng lời nói để lý giải những suy nghĩ trong đầu mình. Hiện nay, điều tôi thường làm nhất chính là yên lặng, giấu giếm mọi thứ. Một số người bảo rằng tôi kén chọn bạn bè cổ, luôn luôn muốn họ hoàn hảo, đúng đắn, trúc vị, cao thượng cùng tình bạn giống như những quý ông - quý bà, nhưng tôi đảm bảo rằng điều đó là không đúng. Tôi cực kỳ nhạy cảm, sống nội chổ chính giữa, dễ bị thất vọng, vậy nên tôi đã cảm thấy sợ hãi trong tầm tình bạn luẩn quẩn với mọi người.

Đối với tôi, việc nặng nề khăn nhất không phải là chuyện cơm ăn, áo mặc mà là biện pháp bảo trì các mối quan tiền hệ. Trên thực tế, Khi tôi mới tiếp xúc với một người lạ, cảm giác đầu tiên không phải là ngại ngùng mà bạn thường cảm thấy thật dễ chịu nhưng sau đó lại ko thể giao tiếp hoặc tạo ảnh hưởng lẫn nhau, nhì người lại trở thành những người xa lạ. Khi vừa học đại học, tôi đã muốn nỗ lực đổi bản thân bằng cách ttê mê gia thật nhiều hoạt động, làm quen với nhiều người. Tôi mê thích tìm một cảm giác mới, một mối quan liêu hệ mới vào cuộc sống. Sau đó, vẫn vì một thứ gì đó khiến tôi dần bóc khỏi những vòng tròn mối quan liêu hệ nhưng trở về chốn cũ.

See more: Download And Install The Windows 10 Anniversary Update ), How Do I Make A Ghost Display Windows 10

Tôi tự an ủi bản thân bấy lâu vì lý do này nọ, còn đến gần đây, tôi mới nhận ra bản thân mình chưa tất cả tầm nhìn trưởng thành về tình bạn. Nhìn lại thừa khứ, tôi đã kết bạn với một trái tyên ổn thật tình, nhưng tôi ko biết được đối phương như thế làm sao. Tôi thường thừa lo lắng Khi đẩy trái tim mơ mộng của bản thân với một người không giống, nhưng cũng lo lắng về việc họ đặt nó vào đâu. Cuối thuộc, sau thời điểm ôm về vượt nhiều sự thất vọng; thời gian càng trôi, ngày dần ít người bao phủ tôi.Nhưng ngược lại, tôi cũng nghĩ rằng thật tuyệt Khi tất cả thể đối mặt với sự thật là tôi không tồn tại hoặc tất cả rất ít bạn bè, đó ko phải là điều không nhiều người làm được tuyệt sao? Mọi người cảm thấy cô đơn với họ muốn bay khỏi sự cô đơn đó. Cách nhiều người bay khỏi sự cô đơn chính là bao gồm thật nhiều bạn. Thực ra, những người bạn vớ được vào sự vội rubi đó không phải chỉ được gọi là "người quen" xuất xắc sao?

Khi mới vào đại học, các bạn học xung quanh đều tích cực tìm hiểu với giữ liên lạc, ai cũng sợ một bản thân, không tồn tại người ngồi thuộc bạn, khi lớp đi ăn cũng không người nào rủ rê. Họ nghĩ rằng người tất cả thể đi thuộc bạn đến lớp, ngồi thuộc bạn, ăn vài bữa cùng cả nhà thì được gọi là bạn bè cổ. Tuy nhiên đối với tôi, có vẻ như họ miễn cưỡng đến với nhau mặc mặc dù tính biện pháp của họ ko hợp. Nhưng họ cảm thấy ổn vày không hề một mình, ít nhất để họ cùng những người không giống cảm thấy bản thân ko cô đơn.

See more: Tải Phần Mềm Autocad 2015 Full Crack, Tải Autocad 2015 Full Bản Quyền Premium

Tuy nhiên, Khi không còn ở tầm thường kí túc xá, học phổ biến lớp, không còn tồn tại thể "nhân tiện" làm cho vật gì đó nữa thì tình bạn đó cũng thật cạnh tranh để gia hạn. Sau 3 năm đại học, tôi vẫn trong tình trạng vừa ăn, vừa học, vừa sống một mình, không có bạn bè cổ. Trong mắt nhiều người, bao gồm lẽ trông tôi thật đáng thương, nhưng về bản chất họ đâu gồm khác biệt.Nếu bạn không nghĩ rằng mình bao gồm thể duy trì một vài ba mối quan liêu hệ, thì tốt hơn hết buộc phải bắt đầu những sở ham mê tuyệt vời không giống. Ví như đọc sách, bạn sẽ tất cả thể dễ dàng gặp gỡ những người cùng sở say đắm, mọi người có nhiều chủ đề chung để nói chuyện chẳng hạn. Tôi thực sự yêu thích ở một bản thân, tôi không hề cô đơn vày ko thể kết bạn, mà lại bình thản chấp nhận nó. Tôi không muốn mù quáng kết bạn, giống như mù quáng lúc yêu, chẳng có lợi ích gì.

Đến mấy tháng trước, tôi vẫn nghĩ bản thân thật vô dụng, nghĩ bản thân bao gồm thể sống tốt hơn là điều không tính tầm với. Nhưng tôi sao tất cả thể lãng phí những tháng ngày đẹp đẽ nhất của cuộc đời để ngập trong áp lực của việc không tồn tại bạn bè cổ. Cho đến bây giờ, tôi vẫn không có nhiều bạn btrần, nhưng cuộc sống của tôi cũng rất tốt. Mỗi ngày đều tất cả những kỳ vọng mới. Tôi sống tự lập với quản lý bản thân thật tốt. Đến đây rồi, bạn còn lo lắng nữa không?

Ảnh: Internet


Quỳnh Anh Shyn tám cùng với Linch Ngọc Đàm về thưởng thức bao gồm người yêu nhiều, tiết lộ bạn "phòng lưng" để sở hữ penthouse


Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem