Diệt virus miễn phí tốt nhất 2014

Phần mượt diệt virus miễn chi phí hay bị tiêu giảm một trong những tuấn kiệt nhằm mục đích khuyến khích người tiêu dùng tải bạn dạng full. Tuy nhiên, vẫn có hầu hết phần mềm diệt virut miễn tầm giá mà lại hết sức trẻ khỏe cùng đảm bảo máy tính xách tay của doanh nghiệp một cách toàn vẹn.

You watching: Diệt virus miễn phí tốt nhất 2014


Đầu năm năm trước những hãng bảo mật vẫn cho ra đời các phiên bản khử virut mới được tăng cấp từ những phiên bạn dạng cũ. Dưới đấy là TOP. những phần mềm diệt virut miễn chi phí rất tốt 2014 vày những tạp chí technology đáng tin tưởng độc nhất bình chọn:

1. AVG AntiVirus Free 2014

*

AVG Antivi khuẩn Free năm trước được biết phần mềm khử vi khuẩn miễn mức giá tốt nhất có thể. Cửa hàng AVG sẽ quá danh tiếng cùng thân quen với tương đối nhiều người tiêu dùng bởi vì sự nhiều năm cũng tương tự sự hữu dụng của nó.

Ưu điểm của phần mềm khử virus miễn tầm giá AVG Free 2014 thiết yếu là: chạy nhẹ, chiếm không nhiều tài nguim khối hệ thống, bối cảnh đẹp mắt hợp thời cùng với phong thái Metro UI của windows 8. Một tuấn kiệt trông rất nổi bật của AVG Free năm trước đó là File Shredder – xóa tài liệu triệt để không chất nhận được phục sinh hoặc hoàn tác.

Quá trình cài đặt của AVG Free 2014 cũng có thể có tùy lựa chọn được cho phép bạn cài thêm thanh điều khoản AVG Security Toolbar mang lại trình duyệt để đọc báo bình an.

2. Avira Free Antivirut 2014

*

Avira Free Antivirus năm trước là phần mềm diệt virut miễn tầm giá được hỗ trợ vày chủ thể bảo mật thông tin Avira Operations GmbH. Phần mềm để giúp đỡ bảo vệ máy tính của doanh nghiệp theo giời gian thực, bảo đảm đồ vật chúng ta luôn luôn trong chứng trạng an ninh trước những nguy cơ gây hại. Tuy là bản miễn tầm giá, nhưng mà Avira Free Antivi khuẩn 2014 rất có thể ngăn chặn và hủy diệt hơi triệt nhằm các thể các loại virut, trojan, spyware cùng adware.

Giống AVG Free, Avira Free 2014 cũng có tùy chọn có thể chấp nhận được chúng ta thiết đặt tkhô giòn mức sử dụng Avira Search Free Toolbar, góp bảo đảm các bạn bình yên vào quá trình đọc báo hay được dùng các hình thức mạng internet. Điểm điển hình của Avira Free 2014 đó là khuyến mãi ngay các bạn 5GB dung lượng để sao lưu lại tài liệu trực tuyến.

3. Avast! Free Antivirut 2014

*

Tuy danh tiếng của Avast mới chỉ nổi vừa mới đây, cơ mà thương hiệu bảo mật này đang mau lẹ lấy được cảm tình của rất nhiều người dùng do hồ hết lợi ích cơ mà sản phẩm mang về. Phiên bản khử virut miễn tổn phí 2014 cũng hối hả được reviews kèm theo không ít chức năng khác biệt và cải thiện tận hưởng người tiêu dùng.Avast! Free Antivirut năm trước bao hàm kỹ năng trông rất nổi bật nlỗi : Anti-spam (chặn gmail spam cùng mã độc vào email), Firewall (tường lửa cản lại những cuộc tiến công trực tiếp vào vật dụng tính), cùng Remote Assistance (tinh chỉnh và điều khiển máy tính từ xa).

See more: Tải Hình Nền Điện Thoại Miễn Phí Cho Điện Thoại Và Máy Tính, Attention Required!

3 tính năng vượt trội trong phiên bạn dạng Avast! Free 2014 là : DeepScreen (đưa lập vật dụng ảo nhằm chạy thể nghiệm những phần mềm ko xứng đáng tin), Cloud Scanning (Quét vi khuẩn trải qua công nghệ đám mây giúp vạc hiện nay và tàn phá trong cả phần lớn các loại vi khuẩn new thành lập.) Hardened Mod (Chế độ nâng cao giành riêng cho các người tiêu dùng gồm ghê nghiệm).

4. Bkav Home Plus 2014

*

Bkav trang chủ Plus là phần mềm khử vi khuẩn miễn tổn phí vật dụng nhì trên thế giới được thứ đầy đủ các công nghệ cao cấp như: Cloud Computing (điện toán đám mây), Safe Run (tiến hành an toàn), Firewall (tường lửa)…

Sức mạnh của Bkav Home Plus gần như là tương tự cùng với Bkav Pro bởi được vật dụng đầy đủ nhân tài như: Điện tân oán đám mây, triển khai an ninh, phòng bùng nổ đem nhiềm - lấy cắp biết tin cá thể,...

Hình như, Bkav Home Plus còn được tích vừa lòng sẵn những hiện tượng app của Bkav như: Hiện file ẩn, dọn dẹp khối hệ thống, khôi phục tệp tin sao giữ, ... Giúp mang lại công việc của người sử dụng vẫn kết quả rộng không ít.

5. BitDefender Antivirut Free Edition

*

BitDefender Antivirut Free Edition là phiên bạn dạng miễn phí của hãng ứng dụng bảo mật thông tin nổi tiếng BitDefender. Tuy không tồn tại khá đầy đủ các chức năng cao cấp nhưng mà phiên bản miễn giá tiền của BitDefender vẫn tương xứng cùng với người tiêu dùng phổ thông bởi bối cảnh đơn giản, có tác dụng bảo đảm an toàn máy vi tính khỏi virus, đảm bảo an toàn thời hạn thực, tự động hóa quét virus lúc máy vi tính đang "rhình họa rỗi", chuyển động dìu dịu tuy thế vẫn mạnh khỏe cùng với technology diệt virus tiên tiến và phát triển của BitDefender.

Ngoài ra phiên bạn dạng này cũng cân xứng trọn vẹn với hệ điều hành và quản lý Windows mới nhất - Windows 8.

6.Pandomain authority Cloud Antivirus Free Edition 2014

*

Pandomain authority Cloud Antivi khuẩn Free Edition là chương trình dựa vào một hệ thống thường xuyên phát hiện nay, đối chiếu các một số loại vi khuẩn và hầu như mọt nguy hiểm khác nhưng mà mối cung cấp cung cấp dữ liệu được chia sẻ từ cộng đồng của hàng tỷ người sử dụng Panda trên toàn quả đât.

See more: One Piece Game Hải Tặc - Nhận Miễn Phí Hỏa Quyền Ace Tại Máy Chủ S4

Chương thơm trình này chỉ vận động khi nào quan trọng cùng rất xây cất rất nhỏ tuổi gọn gàng. Panda Cloud Antivi khuẩn Free Edition thực sự là công cụ khôn xiết có ích để giúp đỡ các bạn bảo đảm an toàn laptop bình yên độc nhất vô nhị ngoài virut cùng những website ô nhiễm và độc hại.