điều khiển youtube trên máy tính bằng điện thoại

Tính năng bí mật này của Youtube tuy bắt đầu chỉ được Google áp dụng cho những smartphone áp dụng hai hệ điều hành và quản lý iOS hoặc Android (các hệ quản lý không giống thì không thể) tuy thế đã gây được sự để ý tương tự như được người dùng chào đón một biện pháp tương đối tích cực và lành mạnh. Bởi lúc này, chúng ta đang hoàn toàn có thể vừa thao tác làm việc trên máy tính xách tay, vừa biến hóa những chủ thể bên trên Youtube cơ mà không bắt buộc sờ tay vào chuột, bàn phím hay thậm chí là tắt, đưa tab vẫn cần sử dụng.

You watching: điều khiển youtube trên máy tính bằng điện thoại

cachtrongrausach.vn YouTube miễn giá tiền mang đến Android

cachtrongrausach.vn YouTube miễn tầm giá mang lại iOS

cachtrongrausach.vn YouTube miễn giá tiền mang lại Windows Phone

Đây là một kĩ năng hơi thú vui và cực kì bổ ích, người dùng rất có thể ko yêu cầu ngồi trước màn hình máy tính xách tay nhưng vẫn rất có thể thao tác làm việc trên trang Youtube, đặc trưng, để làm được vấn đề đó, laptop và điện thoại cảm ứng thông minh của người tiêu dùng không nhất thiết phải tải thêm bất kỳ ứng dụng xuất xắc chính sách giúp đỡ như thế nào.

Hướng dẫn tinh chỉnh trang Youtube bởi smartphone

Đầu tiên, các bạn mở 1 trình coi xét website ngẫu nhiên lên, với truy cập vào liên quan www.youtube.com/tv. Tại hạng mục tùy lựa chọn mặt tay trái, chúng ta click chuột vào hình tượng vệt 3 chnóng.Bước 2: Một size màu đỏ bao gồm không hề ít tùy chọn đang xuất hiện thêm cùng vị trí kia, chúng ta click chọn Cài đặt - Settings.
Cách 3: Giao diện Cài đặt xuất hiện cùng với 4 khung hiển thị, chúng ta nhấp chuột vào ô thứ hai, Ghép nối sản phẩm - Pair Device.

See more: Tổng Hợp Các Khóa Học Kỹ Năng Mềm Miễn Phí, Đăng Ký Tham Gia Lớp Kỹ Năng Mềm Miễn Phí

Lúc bấy giờ những các bạn sẽ được chuyển qua 1 cửa sổ khác, bao hàm lý giải đến bước tiếp theo sau, và đặc biệt quan trọng độc nhất vô nhị, kia là một cỗ mã liên kết (pairing code) gồm 12 chữ số. Các bạn nên ghi ra giấy, hoặc giữ lại vào đâu đó nhằm nhân tiện mang lại quá trình thực hiện.Cách 5: Đăng nhập xong, các bạn sẽ thấy hiện ra một website bắt đầu, dưới là một trong size nhỏ (Enter pairing code) để nhập pairing code cơ mà các bạn vừa cảm nhận làm việc bên trên. Hãy nhập code vào đó rồi nhấp vào Add nhằm triển khai quá trình liên kết.
Chờ một chút nhằm quy trình liên kết hoàn tất. Sau kia, những các bạn sẽ nhận được thông tin như tiếp sau đây, TV added successfully. CHÚ Ý:Nhập đúng pairing code nhận được.Máy tính với điện thoại cảm ứng nên được kết nối phổ biến một mạng Internet Wifi.Nếu vẫn không được, hãy thoát ra, kế tiếp vào lại với thử với một pairing code khác mà lại chúng ta được cung ứng.

See more: Hướng Dẫn Cài Đặt & Crack Adobe Photoshop Cc 2018 Full Crack

Cách 6: Vậy là quy trình liên kết đã thành công. Giờ trên đây, smartphone của doanh nghiệp đang trở thành remote đến trang Youtube. Hãy thử đánh giá coi tài năng này thú vị tới tầm như thế nào. Các các bạn thử search với truy vấn vào trong 1 clip bất kỳ bằng Youtube bên trên điện thoại cảm ứng thông minh. Ở trên đây họ đã thử với clip "Hướng dẫn tăng tốc độ cachtrongrausach.vn IDM".
Sau kia, cù thanh lịch màn hình hiển thị máy vi tính để chất vấn. Các bạn sẽ thấy một clip tựa như nlỗi nhiều người đang msinh sống trên Smartphone xuất hiện thêm, cùng khi clip chạy, cho dù các bạn tất cả triển khai thao tác làm việc gì, cố nào trên điện thoại cảm ứng thông minh, thì nó cũng biến thành được tiến hành bên trên đồ họa trang Youtube trên máy tính.Vậy là xong! Chỉ với vài ba làm việc đơn giản nlỗi trên, những chúng ta có thể tiến hành thao tác làm việc cùng với trang Youtube cơ mà ko nên ngồi trước laptop. Thật tiện lợi cùng dễ dàng dàng!Chúc chúng ta triển khai thành công!