Dns miễn phí tốt nhất

Khi chúng ta phê duyệt Internet, có tương đối nhiều công dụng, nguyên tố và lao lý góp họ cùng chúng ta cũng có thể thay đổi. Hôm ni bọn họ vẫn nói tới năng đụng DNS đơn vị cung cấp . Chúng tôi đã phân tích và lý giải chúng là gì và Shop chúng tôi đã nhắc thương hiệu một số sản phẩm công nghệ tốt nhất Shop chúng tôi gồm sẵn miễn phí tổn. Về cơ phiên bản bạn cũng có thể nói rằng bọn chúng được sử dụng để kết nối từ bỏ xa cùng với sản phẩm của công ty chúng tôi hoặc để định thông số kỹ thuật sever.

You watching: Dns miễn phí tốt nhất


Nội dungNhà cung cấp DNS đụng là gì?Nhà hỗ trợ DNS rượu cồn miễn phíVịtAfston.orgThoát DNSDynDNSDynuKhông IPDNSDocate

Nhà hỗ trợ DNS hễ là gì?

Các công ty hỗ trợ DNS cồn cũng rất có thể mở ra bên dưới dạng DDNS hoặc DynDNS. Chúng tôi có thể nói rằng bản dịch của khách hàng là 1 khối hệ thống thương hiệu miền đụng. Chức năng của chính nó là giúp nối tiếp các thúc đẩy IP. của mạng mái ấm gia đình của công ty chúng tôi, thường xuyên chuyển đổi. Những gì họ làm là tạo thành một tên miền cố định.
*
Loại các dịch vụ này gán một miền ráng định tên đến một vật dụng chủ , ví dụ. Bằng biện pháp này, chúng tôi có thể liên kết trường đoản cú bất kể đâu trong cả lúc không biết tương tác IP.. nhiều người đang sử dụng.Chúng tôi nói theo một cách khác rằng DNS là một thư mục thế giới biết liên hệ IPhường của từng thương hiệu miền đã đăng ký với chất nhận được truy vấn vào những website. Mặt khác, DDNS hoặc DNS động không hỗ trợ Việc gán liên can IP. hễ cho các miền cụ thể.Thực tế thực hiện các nhà hỗ trợ DNS khôn cùng độc đáo để có thể truy cập máy tính xách tay cá nhân của Cửa Hàng chúng tôi tự bất cứ đâu bằng cách thực hiện laptop nhằm bàn tự xa. Nó cũng chất nhận được bạn cai quản những hệ quản lý điều hành không giống nhau từ bỏ và một máy vi tính, tạo nên văn bản trong Truyền phát hoặc truy vấn máy chủ thư cá thể. Đây là đa số trường hợp phổ cập và thường xuyên duy nhất, tuy thế ứng dụng rất rộng lớn.
*

Nhà hỗ trợ DNS cồn miễn phí

Chúng tôi có sẵn một vài lượng to nhà hỗ trợ DNS động gồm sẵn. Bằng giải pháp này chúng ta có thể thực hiện đông đảo gì họ sẽ đề cập sinh sống bên trên. Chúng tôi đã hiển thị một list những sản phẩm miễn chi phí mà Cửa Hàng chúng tôi cho là độc đáo nhất.

Vịt

trong số những chắt lọc công ty chúng tôi bao gồm là Vịt , được bảo trì vì hai kỹ sư phần mềm, như bạn cũng có thể thấy trong những thông số kỹ thuật kỹ thuật trên website của mình. Đối với rất nhiều người, đây là một Một trong những đơn vị cung cấp DNS hễ miễn chi phí cực tốt. Nó tất cả một xây cất đơn giản dễ dàng. Nó có sẵn vào mạng với tương đối nhiều lí giải để hiểu buổi giao lưu của nó trong số hệ quản lý không giống nhau.

Afston.org

trong những DNS hễ miễn phí nhưng chúng ta có thể áp dụng là Afston.org . Miễn giá tiền, Cửa Hàng chúng tôi rất có thể nhận thấy năm tên miền phụ. Chúng tôi cũng rất có thể thực hiện thương hiệu miền riêng biệt của họ giới hạn max với luôn miễn giá tiền. quý khách hàng bao gồm 55,063 tên miền nhằm chắt lọc ngay hiện thời. Nó cũng có thể có chuyển qua làn đường khác URL miễn giá tiền.

See more: Share Acc Cf Vip, Tặng Nick Đột Kích Miễn Phí 2021, Code Cf 2021 ❤️ Nhận Giftcode Đột Kích Miễn Phí

Thoát DNS

Trong trường đúng theo này với Thoát DNS công ty chúng tôi đã đề xuất đối mặt với cùng 1 máy chủ cung ứng các kĩ năng bổ sung cập nhật. Nó có những ứng dụng khách cho những hệ điều hành chính nhỏng hành lang cửa số, Linux hoặc macOS. Bằng giải pháp này, công ty chúng tôi có thể giữ lại mang lại xúc tiến IPhường của bản thân mình luôn được cập nhật đúng đắn. Nó cũng buộc phải được đề cập rằng nó cung cấp các công dụng tkhô cứng toán khác biệt cho người ao ước.

DynDNS

DynDNS là một phương án sửa chữa thay thế khác được cho phép Cửa Hàng chúng tôi truy vấn mạng, sever hoặc trang bị của chính mình từ bỏ xa nhưng mà không cần thiết phải ghi nhớ liên quan IP. Đây là 1 trong những hình thức dịch vụ miễn mức giá cùng cũng có thể có những công dụng độc đáo không giống nhau mà lại chúng ta có thể tìm hiểu bên trên trang web của chính mình.

Dynu

Dynu có thể chấp nhận được những thương hiệu miền cấp cao nhất và thương hiệu miền cấp ba bằng phương pháp đã đạt được một tên miền phụ cùng với hình thức của chính nó. Mỗi Lúc IPhường. biến hóa, sản phẩm công nghệ khách sẽ tự động update với Cửa Hàng chúng tôi đã chưa phải lo ngại về Việc đồng hóa hóa. Chúng có thể chấp nhận được chúng tôi bao gồm buổi tối đa 4 tên miền phụ miễn mức giá.

Không IP

No-IPhường là một trong cổ xưa. Mặc cho dù giữa những năm cách đây không lâu, một vài chức năng của nó đã có trả tiền, tuy thế nó vẫn hỗ trợ tía tên miền phú miễn giá tiền. Tất nhiên, để bọn chúng ko quá hạn, vận động đề nghị được cập nhật hàng tháng một lượt.

See more: 500+ Share Acc Lol Free, Acc Lmht Miễn Phí Mới Nhất 2020, Share Acc Lmht 2021

DNSDocate

Nếu Cửa Hàng chúng tôi hy vọng một lượng lớn lựa chọn tên miền có thể, một tùy chọn độc đáo là DNSDocate . Chúng tôi rất có thể ĐK số lượng tên sever lưu trữ giới hạn max. Ứng dụng khách hàng này hoạt động trên cả Windows cùng Linux với tương tác IPhường sẽ tiến hành cập nhật miễn tầm giá VPN hình thức.Nói Kết luận, đấy là một số trong những đơn vị hỗ trợ DNS đụng miễn phí tổn tốt nhất có thể nhưng mà chúng ta cũng có thể tìm kiếm thấy thời nay.