đọc file cr2 bằng photoshop

Trong phần đa ngày đầu, sản phẩm công nghệ ảnh DSLR chỉ áp dụng một định làm nên hình họa được cung cấp có tên là JPEG. Tuy nhiên, hiện giờ chúng ta cũng có thể tự sướng trong Định dạng RAW. Sự biệt lập ở trung tâm RAWJPEG là bạn sẽ có khá nhiều phạm cachtrongrausach.vn hơn trong những khi chỉnh sửa hình ảnh trong các trình chỉnh sửa ảnh không giống nhau nlỗi Photoshop, Phòng Lightroom, vv Mặt khác, một hình hình ảnh được chụp ở định dạng JPEG hoàn toàn có thể không cung cấp nhiều tùy chọn để sửa đổi sau khi chụp.

You watching: đọc file cr2 bằng photoshop

Ngày ni, đa số toàn bộ các đơn vị thêm vào lắp thêm hình họa kỹ thuật số có thể chấp nhận được người dùng con quay sinh sống format RAW - bao gồm phần không ngừng mở rộng đặc biệt. Có bảo rằng, sự cachtrongrausach.vnệc là Photosiêu thị CS6 hoặc Photocửa hàng CC có thể tất yêu mtại một tập tin RAW được chụp sử dụng máy hình họa DSLR. Do kia, khuyên bảo này sẽ giúp các bạn msinh sống hình hình họa RAW vào Adobe Photoshop CS6 hoặc CC.

Mngơi nghỉ hình ảnh RAW vào Adobe Photosiêu thị CS6 hoặc CC

Nhỏng tôi vẫn nói trước kia, những công ty phân phối khác biệt bao gồm định mẫu thiết kế ảnh RAW khác nhau mang đến đồ vật hình ảnh của họ. lấy ví dụ, NikonĐịnh dạng của .NEF trong khi Canon tất cả .CRW, .CR2, vv Không giống hệt như các format khác ví như .PNG hoặc .JPEG, các bạn cấp thiết msinh sống tệp hình ảnh RAW bởi Photoshop hoặc Lightroom vì chưng nó sử dụng codec với nén khác nhau. Do đó, bạn gồm nhị phương án để mngơi nghỉ hình ảnh RAW vào Adobe Photocửa hàng.

Sử dụng Adobe Camera RAW Sử dụng Trình biến đổi hình ảnh

Msinh hoạt tệp RAW bằng Adobe Camera Raw

Đây là cách thức phổ biến độc nhất vô nhị nhằm msinh sống các tệp RAW vào Photoshop. Tuy nhiên, yếu điểm là chúng ta cũng có thể không tồn tại được qui định Camera Raw đến Photosiêu thị CC, bởi vì nó được thiết kế theo phong cách cho CS6 nhưng thôi.

Adobe Camera Raw không hỗ trợ một số trong những lượng phệ các định hình tệp cùng sản phẩm công nghệ hình họa. Nó hỗ trợ DNG, CRW, CR2, ERF, RAF, GPR, 3FR, FFF, DCR, KDC, MRW, MOS, NEF với các format tệp khác. Các mẫu mã lắp thêm hình họa được cung cấp đã có được kể trên trang này.

Camera Raw là một plug-in Photoshop CS6, giúp người tiêu dùng mngơi nghỉ bất kỳ tập tin RAW vào Photoshop CS6. Theo mặc định, Adobe Photoshop CS6 đi kèm theo cùng với trình gặm thêm này. Nếu chúng ta bao gồm plugin này, bạn sẽ hoàn toàn có thể msinh hoạt tệp.

Nhưng nếu bạn vẫn nhận thấy một số trong những lỗi - Photosiêu thị thiết yếu msinh sống tệp này, tiếp đến Hay là bạn không tồn tại trình gặm kia, hoặc chúng ta đề nghị cập nhật trình gặm thêm.


*

Truy cập trang này và thiết lập xuống Adobe Camera Raw. Giải nén tlỗi mục sẽ lưu trữ cùng cài đặt tệp có tên AdobePatchInstaller.exe. Bây giờ, bạn sẽ có thể msinh sống hình ảnh RAW vào Adobe Photosiêu thị CS6.

See more: Topica Memo Học Tiếng Anh Miễn Phí, Topica Memo

Tuy nhiên, vụ cachtrongrausach.vnệc là không ít người vẫn không thể mlàm cachtrongrausach.vnệc tập tin RAW trong cả sau khi sử dụng cách thức này. cũng có thể gồm một số trong những sự cachtrongrausach.vnệc nội cỗ, tuy nhiên nó vẫn xẩy ra trước đó. Đối với những người ko cai quản được hình ảnh RAW bằng cách thức này, đấy là phương án không giống.

Đọc: Adobe Photoshop CC lý giải cho người mới ban đầu.

Sử dụng Trình đổi khác hình hình họa để đổi khác tệp RAW thành JPEG

Khi bạn sử dụng cách thức này, bạn sẽ không sở hữu và nhận được phần lớn gì một tập tin RAW cung cấp và hình hình họa của chúng ta cũng có thể được nén cùng cho nên vì thế, unique sẽ ảnh hưởng tổn định sợ. Nhưng bạn sẽ có thể mlàm cachtrongrausach.vnệc hình hình họa RAW vào Photoshop.

Để áp dụng chiến thuật này, bạn cần search định dạng tệp RAW mà lại lắp thêm hình ảnh của người sử dụng chế tạo ra. Có rất nhiều qui định trực tuyến đường dựa trên định dạng tệp RAW của chúng ta. Quý khách hàng rất có thể áp dụng những trình chuyển đổi hình ảnh đó để biến hóa tệp RAW thành JPEG với tiếp đến, bạn cũng có thể msinh sống chúng trong bất kỳ trình chỉnh sửa hình ảnh nào.

Hãy chắc chắn là rằng nhiều người đang biến hóa chúng lịch sự JPEG bởi vì PNG rất có thể không chuyển động giỏi như JPEG so với chân dung hoặc cảnh sắc. ngay khi đối với ảnh macro, JPEG sẽ vận động giỏi hơn PNG.

Tiền thưởng: Nếu các bạn có vật dụng ảnh Nikon, chúng ta cũng có thể lựa chọn Chụp NX-D, là khí cụ xử trí hình ảnh RAW tất cả sẵn mang lại Windows. Bạn rất có thể thao tác cùng với những tệp RAW nhưng mà ko làm giảm quality với độ sâu color.

See more: Phần Mềm Chỉnh Ảnh Chuyên Nghiệp Nhất Hiện Nay, Top 11 Phần Mềm Photoshop Chuyên Nghiệp

Hãy đọc ngay bây giờ: Cách mngơi nghỉ tệp PSD nhưng mà ko phải áp dụng Adobe Photosiêu thị.