đổi font chữ windows phone 10

Mấy hôm trước mình có hướng dẫn chúng ta Việc chuyển đổi Font chữ mang định trên Windows Phone 8.1 với các thiết lập ở registry. Tuy nhiên giải pháp này có tác dụng khá tốn thời hạn vã rất dễ gây lỗi khối hệ thống. Và vừa qua một member mặt XDA đang tạo thành một quy định thương hiệu là DHT Font Change giúp họ đổi phông chữ khối hệ thống bởi vài ba làm việc nhỏ.


You watching: đổi font chữ windows phone 10

- Máy tính chạy Windows 7 trnghỉ ngơi lên.- Bộ sở hữu SDK 8.1 Full hoặc Lite.- Điện thoại chạy Windows Phone 8.1 & 10 (hãng sản xuất Nocơ hoặc Mircosoft)- Điện thoại đã làm được Interop Unloông chồng, Developer Unloông xã thì bản thân chưa thử.- Font đề xuất sử dụng.- Công rứa Deploy Xap: Windows Phone Application Deployment 8.1,...
*

*

Lưu ý:
Font cần đã có sửa đổi cũng như đã có được việt hóa thì không xẩy ra lỗi hiện lên cũng tương tự đối với thiết bị sử dụng ngôn từ là giờ việt, những chúng ta cũng có thể vào đó để mua danh sách những Font đã có Test hoặc tự sửa đổi Font:


See more: Cách Hiển Thị Thời Tiết Trên Iphone Cực Đơn Giản, Cách Cài Đặt Thời Tiết Trên Màn Hình Iphone

*

- Nếu bao gồm thông tin hiện lên là Ngame hoặc Ngame2 thì sẽ biến đổi Font thành công, tuy nhiên để soát sổ Font sẽ hoạt động được không bạn hãy vào Cài đặt hoặc Nhắn tin. Nếu thấy Font mới có nghĩa là Font vẫn là sẽ đổi được, còn Font nhưng mà bị nghiêng là Font bị lỗi yêu cầu chỉnh sửa lại. khi vẫn ổn định thì khởi hễ lại và hưởng thụ kết quả đó.- Nếu mong về Font mang định bạn vào DHT Font Change > mix Default > khởi cồn lại điện thoại cảm ứng thông minh.
*See more: Phần Mềm Bán Hàng Bằng Excel Miễn Phí, Tổng Hợp Mẫu File Excel Quản Lý Bán Hàng Đơn Giản

Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích