đơn đề nghị cấp bù tiền miễn giảm học phí

*
cachtrongrausach.vn.EDU.VN
*
*

HƯỚNG DẪN

QUY TRÌNH NỘPhường HỒ SƠ CHÍNH SÁCH ĐỐI VỚI SINH VIÊN HỆ CHÍNH QUY, LIÊN THÔNG THUỘC ĐỐI TƯỢNG ĐƯỢC MIỄN, GIẢM HỌC PHÍ

TỪ NĂM HỌC 2016-2017

Bước 1: Sinh viên điền chủng loại solo ý kiến đề nghị Miễn giảm ngân sách học phí (Phụ lục IV).

You watching: đơn đề nghị cấp bù tiền miễn giảm học phí

Đối cùng với sinh viên là người dân tộc bản địa thiểu số hộ nghèo, hộ cận nghèo bổ sung thêm chủng loại đơn kiến nghị Hỗ trợ ngân sách học tập (Prúc lục V)

Cách 2: Sinch viên nộp những sách vở và giấy tờ theo prúc lục I, II, III (phụ thuộc vào đối tượng người sử dụng được miễn sút học phí) cho phòng CTCT&QLSV (Phòng 109 – Tầng 1 – Nhà 7, chạm mặt cô Minc Châu).

Phòng CTCT&QLSV sẽ chào đón làm hồ sơ cơ chế đối với sinh viên thuộc đối tượng được miễn giảm ngân sách học phí nhỏng sau:

1.1. Đối với sinc viên thuộc các đối tượng người dùng 1, 2, 5 của Phú lục I và đối tượng người dùng của Phú lục II cùng III nộp hồ sơ 01 lần trong 03 ngày thao tác làm việc đầu tiên các tháng.

1.2. Đối cùng với sinh viên ở trong những đối tượng người sử dụng còn lại nộp làm hồ sơ lần đầunộp bổ sung hàng năm trong 03 ngày làm việc thứ nhất các tháng.

1.3. Các sách vở nộp bổ sung cập nhật mặt hàng năm:

- Sinh viên là bạn dân tộc bản địa tphát âm số thuộc hộ nghèohoặchộ cận nghèo theo lao lý của Thủ tướng Chính phủ: Giấy ghi nhận hộ nghèo hoặc hộ cận nghèo (sổ hộ nghèo, hộ cận nghèo) vày Sở/phòng LĐ-TB&XH hoặc UBND làng cấp cho (giả dụ là UBND xóm cấp cho bắt buộc dĩ nhiên list hộ cận nghèo có xác thực của Sở/phòng LĐ-TB&XH) (phiên bản gốc);

- Sinh viên bị tàn tật, khuyết tật bao gồm khó khăn về khiếp tế (nằm trong hộ nghèo hoặc hộ cận nghèo): Giấy chứng nhận hộ nghèo hoặc hộ cận nghèo (sổ hộ nghèo, hộ cận nghèo) vì chưng Sở/chống LĐ-TB&XH hoặc UBND xóm cung cấp (ví như là Ủy Ban Nhân Dân buôn bản cấp cần cố nhiên list hộ cận nghèo bao gồm xác nhận của Sở/phòng LĐ-TB&XH) (phiên bản gốc).

Bước 3: Sinch viên coi list được miễn giảm ngân sách học phí trên trang web ở trong phòng CTCT&QLSV (https://www.phongctctqlsv.cachtrongrausach.vn.edu.vn/) vào tuần sau cuối của các mon 3, 5, 10, 12 thường niên.

Cách 4: Lúc thấy có tên trong list, sinc viên kiểm soát thông tin tài khoản của mình. Nếu thấy thông tin tài khoản chưa được cộng tiền, sinch viên lên chống CTCT&QLSV nhằm hỏi biết tin.

QUY ĐỊNH CHUNG KHI NỘPhường. HỒ SƠ

- Tất cả những sách vở và giấy tờ sinch viên nộp bản sao công hội chứng (có mức giá trị trong khoảng 01 năm kể từ ngày ký) cùng mang BẢN GỐC mang lại nhằm so sánh.

- Việc miễn, giảm khoản học phí và hỗ trợ chi phí học tập đến sinc viên được triển khai trên ngôi trường Đại học Kinh tế quốc dân. Nhà nước thực hiện cấp bù chi phí khóa học trực tiếp đến Trường để Trường tiến hành cơ chế miễn, giảm tiền học phí mang lại sinch viên ở trong đối tượng người sử dụng miễn, giảm học phí.

- Trường cung ứng cục bộ phần chênh lệch thân nút chi phí khóa học của Trường với khoảng tiền học phí được miễn, giảm theo nguyên tắc của Nhà nước so với các sinh viên ở trong đối tượng người sử dụng chế độ, hộ nghèo, hộ cận nghèo. Mức học phí được miễn, bớt là nấc tiền học phí áp dụng mang đến sinh viên chủ yếu quy hệ phổ thông. Đối với sinh viên nằm trong các công tác tiên tiến và phát triển, rất tốt, lịch trình triết lý ứng dụng (POHE), Lớp quản lí trị marketing bởi tiếng Anh (EBBA), Lớp chính sách cùng làm chủ công học tập bằng giờ Anh (E_PMP), …, mức ngân sách học phí được miễn, giảm bởi với khoảng chi phí khóa học được miễn, bớt áp dụng mang đến sinch viên học nhóm ngành tương đương.

- Nhà trường căn cứ vào chuyên ngành học tập của sinh viên để đưa ra quyết định miễn, sút tiền học phí đối với sinch viên nằm trong diện miễn, bớt tiền học phí.

- Sinh viên nằm trong diện được miễn, sút ngân sách học phí và cung ứng chi phí học hành cơ mà và một khi học sinh hoạt các ngôi trường (hoặc nhiều ngành trong cùng một trường) thì chỉ thừa hưởng cơ chế ưu đãi về miễn, giảm học phí với cung cấp ngân sách tiếp thu kiến thức tại một trường (ngành) nhất.

- Không áp dụng chính sách miễn, bớt khoản học phí với cung ứng chi phí học hành so với sinc viên trực thuộc diện được miễn, bớt, cung cấp vào ngôi trường thích hợp đang tận hưởng chế độ này tại một đại lý đào tạo, nay liên tục học tập thêm tại một đại lý đào tạo khác thuộc cấp cho và trình độ chuyên môn đào tạo.

- Chỉ áp dụng cơ chế miễn, sút ngân sách học phí cùng hỗ trợ ngân sách tiếp thu kiến thức đối với 2 học tập kỳ thiết yếu, ko áp dụng học tập kỳ hè; không vận dụng chính sách miễn, giảm ngân sách học phí đối với những học phần học tập trả nợ, học cải thiện điểm, dạy dỗ thể chất, giáo dục quốc phòng, ngân sách đầu tư tạo nên vị học tập ngoài giờ, học thừa (học theo tiến trình nhanh).

- Sinch viên nằm trong diện miễn, giảm khoản học phí cùng cung ứng ngân sách tiếp thu kiến thức sẽ bảo lưu hoặc tạm dừng học tập thì lúc quay trở về học phải có tác dụng lại hồ sơ miễn sút khoản học phí cùng cung ứng ngân sách học hành.

- Thời giphúc lợi viên bị kỷ lao lý hoàn thành học tập hoặc buộc thôi học tập, học tập lại, học tập nâng điểm sẽ không được cung ứng chi phí miễn, sút tiền học phí và hỗ trợ ngân sách học tập.

- Sinch viên được nộp làm hồ sơ ngẫu nhiên thời điểm như thế nào trong thời hạn theo thời gian chính sách nêu bên trên.

- Trong quy trình học tập, sinch viên nằm trong đối tượng người sử dụng thừa kế chính sách miễn, giảm ngân sách học phí ko nộp đối kháng đề xuất dĩ nhiên vừa đủ những sách vở quan trọng theo chính sách thì vẫn được giải quyết truy nã lĩnh tiền miễn, giảm so với thời gian đã học từ bỏ trước thời điểm nộp làm hồ sơ. Đối cùng với sinh viên trực thuộc đối tượng thừa hưởng cơ chế cung ứng chi phí học tập ko nộp 1-1 kiến nghị tất nhiên không thiếu những sách vở quan trọng theo nguyên lý thì chỉ được chi trả chi phí học tập tính từ thời điểm ngày bên ngôi trường nhận ra tương đối đầy đủ làm hồ sơ cho đến lúc xong khóa học với ko được giải quyết truy hỏi lĩnh tiền cung cấp chi phí học hành đối với thời gian sẽ học trường đoản cú trước thời điểm sinch viên gửi hồ sơ kiến nghị kèm theo những sách vở và giấy tờ quan trọng tất cả liên quan.

- Trong thời gian đợi giải quyết hồ sơ miễn bớt chi phí khóa học, sinch viên buộc phải đóng đầy đủ học phí theo thông tin của Nhà ngôi trường. Sinh viên được miễn, giảm chi phí khóa học sau khoản thời gian bao gồm quyết định công nhận sẽ tiến hành cộng thẳng bên trên thông tin tài khoản ngân sách học phí của sinh viên. Sau Lúc chấm dứt các thủ tục dấn bằng giỏi nghiệp, sinc viên dìm lại tiền còn dư trong tài khoản. Sinch viên được cung cấp ngân sách học hành sẽ được bỏ ra trả qua tài khoản ngân hàng.

- Sinch viên hệ cử tuyển thừa nhận chi phí cung cấp miễn tiền học phí trên địa pmùi hương.

PHÒNG CÔNG TÁC CHÍNH TRỊ VÀ QUẢN LÝ SINH VIÊN

PHỤ LỤC I

Đối tượng được miễn 100% học phí

- Sinc viên là: Anh hùng Lực lượng trang bị quần chúng, Anh hùng Lao rượu cồn trong chống chiến; thương thơm binch, bạn hưởng trọn chính sách nlỗi thương thơm binh, tmùi hương binc loại B;

- Sinc viên là nhỏ của: Anh hùng Lực lượng thiết bị nhân dân, Anh hùng Lao hễ vào chống chiến; liệt sỹ; thương thơm binh, căn bệnh binh; người chuyển động nội chiến bị lây truyền chất độc hại chất hóa học.

HỒ SƠ BAO GỒM:

a. Giấy knhị sinc (bạn dạng sao hoặc pholớn công chứng);

b. Giấy xác nhận ở trong đối tượng người sử dụng được quy định bởi vì ban ngành quản lý đối tượng người dùng người dân có công xác thực (bản gốc);

c. Thẻ tmùi hương binc / Thẻ bệnh binh / thẻ thanh niên xung phong / GXN liệt sĩ/ GXN AHLLVTND/ GXN AHLĐTKC/ Quyết định về bạn chuyển động tao loạn bị lây truyền độc hại hóa học…(pholớn công chứng);

d. Đơn xin miễn, sút ngân sách học phí.

* Ví dụ:

+ Sinc viên là bé của thương thơm binh, thương binh, fan hưởng chính sách nlỗi thương thơm binch, liệt sĩ:

- Giấy knhị sinh;

- Thẻ thương binh / Thẻ bệnh binh / thẻ tkhô hanh niên xung phong / GXN liệt sĩ…;

- Đơn xin hưởng trọn ưu tiên vào GD và ĐT vì chống lao rượu cồn thương thơm binh thôn hội quận (huyện) cấp (theo Phú lục VI);

- Đơn xin miễn, giảm khoản học phí.

+ Sinc viên là con của fan bạn chuyển động loạn lạc bị lây truyền độc hại hóa học:

- Giấy knhì sinh;

- Quyết định của slàm việc LĐ-TB&XH về trợ cấp cho so với fan vận động binh đao với con đẻ của họ bị lây nhiễm độc hại hóa học;

- Đơn xin tận hưởng khuyến mãi vào GD & ĐT bởi vì phòng lao cồn thương thơm binc xã hội quận (huyện) cung cấp (theo Prúc lục VI);

- Đơn xin miễn, giảm khoản học phí.

2.Sinc viên mồ côi cả cha lẫn mẹ ko nơi nương tựa

HỒ SƠ BAO GỒM:

a. Giấy khai sinc (phiên bản sao hoặc photo công chứng);

b. Giấy xác nhận của Ủy ban nhân dân thôn về đối tượng người dùng là sinch viên mồ côi cả thân phụ lẫn bà mẹ ko địa điểm phụ thuộc (phiên bản gốc);

c. Bản sao giấy bệnh tử của phụ vương, bà bầu (công chứng);

d. Đơn xin miễn, sút ngân sách học phí.

See more: Hướng Dẫn Tải Windows 7 Miễn Phí 100%, Hướng Dẫn Tải Windows 7 Chính Thức Miễn Phí

3.Sinc viên bị tật nguyền, khuyết tật gồm khó khăn về kinh tế

HỒ SƠ BAO GỒM:

a. Giấy knhị sinch (bạn dạng sao hoặc phokhổng lồ công chứng);

b. Hộ khẩu (pholớn công chứng);

d. Giấy chứng nhận hộ nghèo/ hộ cận nghèo vì Sở/phòng LĐ-TB&XH hoặc UBND xã cấp cho (nếu như là Ủy Ban Nhân Dân làng cấp nên tất nhiên list hộ cận nghèo gồm chứng thực của Sở/chống LĐ-TB&XH) (bạn dạng gốc);

e. Đơn xin miễn, bớt tiền học phí.

4.Sinh viên là fan dân tộc bản địa tgọi số trực thuộc hộ nghèohoặchộ cận nghèo theo biện pháp của Thủ tướng Chính phủ

HỒ SƠ BAO GỒM:

a. Giấy khai sinc (phiên bản sao hoặc photo công chứng);

b. Hộ khẩu (photo lớn công chứng);

c. Giấy ghi nhận hộ nghèo hoặc hộ cận nghèo (sổ hộ nghèo, hộ cận nghèo) vì Sở/chống LĐ-TB&XH hoặc Ủy Ban Nhân Dân làng mạc cấp cho (ví như là UBND làng cung cấp buộc phải kèm theo danh sách hộ cận nghèo có xác nhận của Sở/chống LĐ-TB&XH) (bản gốc);

d. Đơn xin miễn, bớt chi phí khóa học.

5.Sinh viênlà người dân tộc tphát âm số RẤT ít bạn (gồm: La Hủ, La Ha, Pà Thẻn, Lự, Ngái, Chứt, Lô Lô, Mảng, Cơ Lao, Bố Y, Cống, Si La, Pu Péo, Rơ Măm, Brâu, Ơ Đu), ở vùnggồm điều kiện kinh tế - thôn hộitrở ngại với quan trọng đặc biệt cực nhọc khăn

HỒ SƠ BAO GỒM:

a. Giấy khai sinc (bản sao hoặc phokhổng lồ công chứng);

b. Hộ khẩu (phokhổng lồ công chứng);

c. Giấy hội chứng nhận/ra quyết định vùngcó điều kiện tài chính - làng mạc hộitrở ngại và quan trọng trở ngại (phiên bản gốc);

d. Đơn xin miễn, sút chi phí khóa học.

PHỤ LỤC II

Đối tượng được giảm70% học tập phí

1. Đối tượng: Sinc viên là người dân tộc tgọi số ít fan, làm việc vùng tất cả ĐK kinh tế tài chính - xóm hội trở ngại với đặc biệt quan trọng trở ngại.

2. Hồ sơ bao gồm:

a. Giấy knhị sinc (bản sao hoặc phokhổng lồ công chứng);

b. Hộ khẩu (phokhổng lồ công chứng);

c. Giấy hội chứng nhận/ra quyết định vùngbao gồm điều kiện tài chính - xóm hộitrở ngại và đặc trưng trở ngại (bản gốc);

d. Đơn xin miễn, sút khoản học phí.

PHỤ LỤC III

Đối tượng được sút một nửa học tập phí

1. Đối tượng: Sinc viên là bé cán bộ, công nhân, viên chức nhưng mà cha hoặc người mẹ bị tai nạn lao hễ hoặc mắc căn bệnh nghề nghiệp thừa hưởng trợ cung cấp thường xuyên.

2. Hồ sơ bao gồm:

a. Giấy knhị sinc (bạn dạng sao hoặc pholớn công chứng);

b. Thẻ tai nạn thương tâm lao cồn / GXN bệnh dịch nghề nghiệp … (pholớn công chứng);

c. Sổ hưởng trọn trợ cấp cho hàng tháng vày tổ chức BHXH cấp (pholớn công chứng);

d. Đơn xin miễn, sút khoản học phí.

LƯU Ý: Các làng mạc có ĐK kinh tế tài chính - thôn hội ĐBKK theo quy định:

1. Quyết định số 539/QĐ-TTg ngày thứ nhất tháng tư năm 2013 của Thủ tướng tá nhà nước về bài toán phê chú ý Danh sách các xóm đặc trưng khó khăn vùng bến bãi ngang ven bờ biển cùng hải hòn đảo quy trình 2013-2015;

2. Quyết định số 2405/QĐ-TTg ngày 10 tháng 1hai năm 2013 của Thủ tướng tá nhà nước phê chăm nom danh sách những buôn bản quan trọng đặc biệt khó khăn, xã biên thuỳ, làng mạc bình an khu vực vào diện đầu tư của Cmùi hương trình 135 năm năm trước và năm 2015;

3. Quyết định số 582/QĐ-UBDT ngày 18 tháng 12 năm 2013 của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc phê coi sóc danh sách xóm đặc biệt trở ngại vùng dân tộc và miền núi vào diện chi tiêu của Cmùi hương trình 135 và Quyết định số 130/QĐ-UBDT ngày 08 tháng 5 năm 2014 của Sở trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc về Việc phê để mắt bổ sung cập nhật xã quan trọng đặc biệt trở ngại vào diện đầu tư của lịch trình 135 năm năm trước và năm 2015; Quyết định số 447/QĐ-UBDT ngày 19 tháng 9 năm 2013 của Ủy ban Dân tộc về câu hỏi thừa nhận thôn quan trọng khó khăn, làng mạc khu vực I, II, III thuộc vùng dân tộc và miền núi quá trình 2012-2015; Quyết định số 74/QĐ-UBDT ngày 29 tháng 02 năm 2016 của Ủy ban Dân tộc về câu hỏi phê xem xét danh sách xóm đặc trưng trở ngại ngừng kim chỉ nam chương trình 135 năm 2015;

7. Các địa bàn bao gồm Điều khiếu nại tài chính - làng mạc hội khó khăn với địa bàn tất cả Điều khiếu nại kinh tế tài chính - buôn bản hội đặc biệt trở ngại được hình thức tại Phú lục II phát hành theo Nghị định số 118/2015/NĐ-CPhường ngày 12 tháng 11 năm năm ngoái của nhà nước biện pháp đưa ra Tiết và chỉ dẫn thi hành một trong những Điều của Luật Đầu tư.

8. Quyết định số 204/QĐ-TTg ngày 01 mon 02 năm năm 2016 của Thủ tướng mạo Chính phủ về bài toán phê chu đáo danh sách làng mạc đặc biệt quan trọng khó khăn, làng biên cương, buôn bản bình yên khu vực vào diện đầu tư của công tác 135 năm 2016;

9. Quyết định số 75/QĐ-UBDT ngày 29 tháng 02 năm năm 2016 của Ủy ban Dân tộc về việc phê chuyên chú list thôn quan trọng trở ngại vào diện đầu tư của công tác 135 năm 2016;

10. Quyết định số 30/2012/QĐ-TTg ngày 18 tháng 7 năm 2012 của Thủ tướng mạo nhà nước về tiêu chí xác minh thôn quan trọng khó khăn, buôn bản thuộc vùng dân tộc bản địa cùng miền núi giai đoạn 2012 – năm ngoái và Thông tư số 01/2012/TT-UBDT ngày 24 tháng 10 thời điểm năm 2012 của Ủy ban Dân tộc chỉ dẫn tiến hành Quyết định số 30/2012/QĐ-TTg ngày 18 mon 7 năm 2012 của Thủ tướng tá Chính phủ;

11. Quyết định số 601/QĐ-UBDT ngày 29 mon 10 năm 2015 của Ủy ban Dân tộc về việc thừa nhận bổ sung cập nhật, điều chỉnh xóm đặc biệt quan trọng khó khăn, xã Khu Vực I, II, III ở trong vùng dân tộc với miền núi.

PHỤ LỤC IV

ĐƠN ĐỀ NGHỊ MIỄN, GIẢM HỌC PHÍ(Kèm theo Thông tư liên tịch số 09/2016/TTLT-BGDĐT-BTC-BLĐTBXH ngày 30 tháng 3 năm 2016 của Liên Sở Giáo dục và Đào chế tạo ra, Bộ Tài thiết yếu và Bộ Lao động-Tmùi hương binch cùng Xã hội)

*
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc lập - Tự bởi - Hạnh phúc

ĐƠN ĐỀ NGHỊ MIỄN, GIẢM HỌC PHÍ

(Dùng mang lại học sinh, sinch viên vẫn học tập tại những các đại lý dạy dỗ công việc và nghề nghiệp và giáo dục ĐH công lp)

Kính gửi: Trường Đại học Kinch tế quốc dân

Họ cùng tên:

Ngày, tháng, năm sinh:

Lớp: Khóa: Khoa/Viện:

Mã số sinc viên:

Số tài khoản NH: Msống tại ngân hàng:

Thuộc đối tượng: (ghi rõ đối tượng người dùng được dụng cụ tại Nghị định 86)

Đã thừa hưởng cơ chế miễn sút ngân sách học phí (ghi rõ tên các đại lý đã có được hưởng trọn chế độ miễn giảm ngân sách học phí, cấp học và trình độ đào tạo):

Cnạp năng lượng cứ vào Nghị định số 86/2015/NĐ-CPhường của Chính phủ, tôi có tác dụng đối chọi này đề nghị được Nhà ngôi trường để mắt tới và để được miễn, sút chi phí khóa học theo giải pháp và chế độ hiện nay hành.

Xác nhận của Khoa, Viện (hoặc bộ phận Quản lý sinc viên)

……, ngày .... tháng .... năm…… Người làm đối kháng (Ký thương hiệu cùng ghi rõ họ tên)

PHỤ LỤC V

ĐƠN ĐỀ NGHỊ HỖ TRỢ CHI PHÍ HỌC TẬP

(Kèm theo Thông tứ liên tịch số 35 /2014/TTLT-BGDĐT-BTC ngày 15 tháng 10 năm năm trước của Liên Bộ Giáo dục và Đào tạo nên cùng Bộ Tài chính)

*
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc lập - Tự do - Hạnh phúc

ĐƠN ĐỀ NGHỊ HỖ TRỢ CHI PHÍ HỌC TẬP

(Dùng mang đến sinh viên đã học trên các đại lý dạy dỗ ĐH công lập)

Kính gửi: Trường Đại học Kinc tế quốc dân

Họ với tên: Dân tộc:

Ngày, mon, năm sinh:

Lớp: Khóa: Khoa/Viện:

Mã số sinch viên:

Số thông tin tài khoản NH: Mnghỉ ngơi trên ngân hàng:

Thuộc đối tượng: (ghi rõ đối tượng được pháp luật tại Thông tư liên tịch chỉ dẫn Quyết định số 66/2013/QĐ-TTg ngày 11 mon 1một năm 2013 của Thủ tướng Chính phủ)

Cnạp năng lượng cứ đọng Quyết định số 66/2013/QĐ-TTg của nhà nước, tôi làm đơn này ý kiến đề xuất được Nhà trường chu đáo để cung cấp ngân sách học tập theo nguyên lý.

Xác thừa nhận của Khoa, Viện (hoặc bộ phận Quản lý sinh viên)

.........., ngày .... mon .... năm ............

Người làm cho đơn

(Ký thương hiệu và ghi rõ chúng ta tên)

PHỤ LỤC VI

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

*
Độc lập - Tự vì - Hạnh phúc

ĐƠN XIN HƯỞNG CHẾ ĐỘ ƯU ĐÃI TRONG GIÁO DỤC ĐÀO TẠOThuộc khối hận (1)..........................

Kính gửi:

Phòng Lao rượu cồn - Thương thơm binch cùng Xã hội Quận/huyện ...................... Tỉnh/ TP........................

Đồng Kính gửi:

Trường ....................................................................

Tôi thương hiệu là (2): .................................................................. Nam/Nữ

Ngày, tháng, năm sinh: ..............................................................................................................

Nguim quán: ............................................................................................................................

Hiện gồm hộ khẩu hay trú trên (3): ............................................................................................

...................................................................................................................................................

Tôi là đối tượng người sử dụng hưởng trọn chính sách (4):.......................................................................................

Tỷ lệ mất mức độ lao hễ (nếu là thương dịch binh) ............................................................. %

Giấy ghi nhận số: ..................................................................................................................

Có bé (hoặc phiên bản thân) tên là (5): ................................................. Nam/Nữ

Hiện đã học tập tại lớp (năm thứ): .................................. Khoa ..............................................

Trường: .......................................................................... Khoá học:...........................................

Căn cứ vào Thông tư 36/2015/TT-BLĐTBXH của Bộ Lao đụng - Thương thơm binh cùng Xã hội, tôi có tác dụng 1-1 này kiến nghị được xem như xét giải quyết và xử lý chế độ ưu đãi trong giáo dục cùng đào tạo theo điều khoản cùng chính sách hiện tại hành.

Xác dấn của cơ quan quản ngại lý

Căn cđọng hồ sơ vẫn thống trị, ông/bà

.............................................................................

là đối tượng người sử dụng chế độ ........................................

bao gồm tỷ lệ mất mức độ lao động .................................. %

đúng như vẫn trình diễn trong đơn.

.........., ngày ... mon .... năm 20…

Thủ trưởng đơn vị chức năng

(Ghi rõ chức danh, ký tên với đóng dấu)

Người làm đơn

(Ký thương hiệu cùng ghi rõ bọn họ tên)

Ghi chú: + (1): Ghi rõ trực thuộc khối hận dạy dỗ hay đào tạo

+ (2), (5): Ghi rõ chúng ta thương hiệu ghi bằng văn bản in hoa tất cả vết.

+ (3): Ghi rõ tác động ví dụ (xã, xóm, huyện, tỉnh; số đơn vị, đường phố, quận, thành phố).

See more: Download Free Video Converter 10, Download Phần Mềm Chuyển Đổi Video Miễn Phí

+ (4): Ghi rõ các loại đối tượng người sử dụng chính sách: nhân vật lực lượng vũ khí, hero lao hễ, thương thơm binch, bạn tận hưởng cơ chế nlỗi thương thơm binh; nhỏ liệt sỹ, nhỏ của thương thơm binc, bé của bệnh binh, bé của fan tận hưởng cơ chế nlỗi thương binc, bé của tín đồ vận động binh đao bị lây truyền độc hại hóa học.