One piece: pirate warriors 4

One Piece: Pirate Warriors là tựa game độc quyền đến hệ máy PS3 và là 1 món tiến thưởng dành Tặng Ngay cho xã hội fan hâm mộ nhân thời cơ đáng nhớ lần sản phẩm 15 của cục Manga cùng Anime thuộc thương hiệu. Cập bến bên trên Thị Trường Nhật vào quê nhà khi được tập san lâu lăm Famitsu cho số điểm 36/40. Mặc mặc dù có nét sinh sống Japan điều này tuy nhiên One Piece: Pirate Warriors lại không được review cao tại Thị Phần ngoại trừ nước lúc dìm đạt điểm số mức độ vừa phải sống Metaritic là 63/100.

You watching: One piece: pirate warriors 4

 

*

 

Nhận được rất nhiều chủ ý trái chiều nlỗi vậy là vì One Piece: Pirate Warriors được gia công ra với một mục tiêu là dành Tặng Ngay mang lại phần đa tín đồ trung thành với chủ đề nghị cũng dễ nắm bắt Khi sống những thị phần Bắc Mỹ và Châu Âu, tựa game này không được mừng đón tận tâm bằng. Và vẫn không thay đổi hướng đi nhỏng lúc đầu, vừa qua Namteo Bandai tiếp tục xác nhận đã đem lại cho tới xã hội tín đồ mến mộ phiên phiên bản tiếp theo sau - One Piece: Pirate Warriors 2.

 


Điều cơ bản tạo nên dấu ấn của máy này đối với phần đông tín đồ mến mộ là tình tiết, diễn biến cùng nhân thứ của nó phần đa dựa trọn vẹn bên trên bộ manga/anime của One Piece. Vấn đề này đã giúp phần thứ nhất đạt mức bán ra lên tới 1,2 triệu bạn dạng, cùng với hồ hết thay đổi cơ mà bên cải tiến và phát triển có tương lai mang về trong phần tiếp theo, mẫu game này có thể còn tiến xa không chỉ có thế. One Piece: Pirate Warriors 2 vẫn sẽ cho tất cả những người đùa đóng vai mọi Luffy, Sanji tốt Zoro, lân cận hầu hết màn nghịch như Skypedia cùng không hề ít nhân vật không giống.
One Piece: Pirate Warriors 2 không dừng lại ở đó vẫn được đặt dưới bàn tay của Techmo Koei và Omega Force - đầy đủ lực lượng đứng ẩn dưới thành công xuất sắc của Dynasty Warriors. trò chơi sẽ được xuất bản vì Namco Bandẻo vào mức mùa hè năm tiếp theo. Dường như, thương hiệu tạo này còn thông báo ưu đãi giảm giá phiên phiên bản sở hữu về của phần đầu tiên trên PSN từ ngày 12 tới 26 tháng 12 trong năm này.
*

Tôi vô cùng vui với từ bỏ hào khi nói rằng tựa game One Piece: Pirate Warriors vẫn xuất dung nhan đạt ngưỡng đẩy ra 1.2 triệu phiên bản trên toàn nhân loại. Và chúng tôi đang thường xuyên cải cách và phát triển cái game hơn thế nữa cùng với One Piece: Pirate Warriors 2 nhằm hoàn toàn có thể lấy thú vui cho tới fan mến mộ.

See more: Hướng Dẫn Cách Cài Mod Minecraft Pc & Pe 1, Cách Cài Mod Trong Game Minecraft


Hãy mang đến tôi gửi lời cảm ơn cho tới tất cả những người dân mến mộ bên trên toàn trái đất, những người dân sẽ download và trải nghiệm One Piece: Pirate Warriors, những người đang đến tôi cơ hội nhằm thông báo đọc tin tuyệt vời nhất này.” - Nhà sản xuất Koji Nakajima nói. Hãy cùng chờ xem One Piece: Pirate Warriors 2 vẫn làm cho được gì nhằm thỏa mãn nhu cầu những người mến mộ lâu năm của sản phẩm One Piece nói riêng cũng giống như giới bạn nói phổ biến.
Sau đấy là một số trong những hình hình ảnh của One Piece: Pirate Warriors 2.
*

*

*

*

Mời các bạn coi đoạn Clip trailer game:

Có Thể quý khách hàng Quan Tâm


Hết hàng
Mua ngay
5,700,000₫

PS3 Roông chồng Band 3 Pro Drum và Pro Cymbals Kit


5,700,000₫


Thêm vào giỏ
Mua ngay
5,400,000₫

PS3 - Bvà Hero


5,400,000₫


Thêm vào giỏ
Mua ngay
4,800,000₫

Rock Band for PS3


4,800,000₫


Thêm vào giỏ
Hết hàng
Mua ngay
4,650,000₫

Official Surround Sound System for PS3


4,650,000₫


Thêm vào giỏ
Mua ngay
3,800,000₫

658 - Borderlands 2 Ultimate Loot Chest Edition


3,800,000₫


Thêm vào giỏ
Mua ngay
3,750,000₫

665 - Street Fighter 25th Anniversary Collector"s Set


3,750,000₫


Thêm vào giỏ
Đăng kí dấn tin
Đăng kí
This site is protected by reCAPTCHA và the GooglePrivacy Policy & Terms of Service apply.

See more: " Tay Cầm Chơi Game Ps3 /Ps2 Giá Rẻ, Tay Cầm Chơi Game Sony Không Dây Ps3/Ps2tin tức không giống
Giới thiệu

Mimày trò chơi Shop cachtrongrausach.vn là khu vực cung ứng rất đầy đủ các thành phầm game Playstation, Xbox, Nintenvì..., game new update từng ngày.


Liên kết
tin tức liên hệ
email.com
Fanpage