Du lịch miễn phí

Từ nay đến cuối tháng 4 cho tới, ngành phượt thị thành TP Đà Nẵng tổ chức chương trình "City tour" miễn phí tổn. Du khách hàng tđắm đuối gia lịch trình được tìm hiểu miễn giá thành các điểm đến danh tiếng trên thành phố biển lớn xinh đẹp này.

You watching: Du lịch miễn phí

Chương trình City tour miễn mức giá với lộ trình Chùa Linc Ứng - phân phối đảo Sơn Trà, Cầu Tình Yêu - Cầu rồng Đà Nẵng; Danh thắng Ngũ Hành Sơn và sản phẩm lưu niệm. Du khách muốn trải nghiệm tour du lịch này còn có thể đặt lịch trước 17h00 từng ngày để xe cộ đón tận nơi, thời gian khởi hành 07h30- 08h30.

*

Từ ni đến cuối tháng bốn năm 2021, du khách đến Đà Nẵng sẽ được tặng tour du lịch miễn chi phí.

See more: Download Phần Mềm San Nền Miễn Phí, Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm San Nền Main!!

Hình như, từ nay đến 30/3 năm ni, Đà Nẵng sẽ dành tặng 05 vé/ngày open bus (tour mở) khứ hồi Đà Nẵng - Bà Nà. Để khôi phục du lịch nội địa trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp, chưa thể đón khách quốc tế trong thời điểm này, ngành du lịch Đà Nẵng tập trung tổ chức những sự kiện du lịch quảng bá điểm đến, đặc biệt là phát triển du lịch hội nghị, hội thảo kết hợp tham quan nghỉ dưỡng...

See more: Tải Phần Mềm Coreldraw 12 Miễn Phí 100% + Hướng Dẫn Cài Đặt, Download Corel Draw 12 Full + Hướng Dẫn

Ông Nguyễn Xuân Bình, Phó Giám đốc Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng đến biết: “Hiện ni, chúng tôi đang phối hợp với những ngành để tổng hợp những cơ chế trên những cơ sở phối hợp liên ngành để xúc tiến, quảng bá gợi cảm những đoàn khách hàng này về. Thứ hai là công tác làm việc phục vụ sẽ được tổ chức đón tiếp ngay lập tức từ khi đoàn khách hàng xuống máy bay và tới các điểm tham quan du lịch, du lịch bên trên địa bàn thành phố cũng như tổ chức các sự kiện hội nghị, hội thảo, kết hợp với các giải thể thao, văn hoá, văn nghệ, khen thưởng công ty".