Dừng download trên android

Thật giận dữ lúc vẫn cài một tệp tin Khủng nhưng liên kết Internet thoải mái và tự nhiên bị mất. Tuy nhiên, với Google Chrome, bạn có thể liên tục download (resume) giả dụ xẩy ra đứt quãng kết nối Internet.

You watching: Dừng download trên android

Tiếp tục download áp dụng trình làm chủ mua của Chrome

Google Chrome thực hiện trình cai quản download tích thích hợp để hiển thị toàn bộ các bạn dạng tải xuống như tệp tin đang thiết lập, file tải ko thành công xuất sắc, file download bị hủy cùng tệp tin đang thiết lập. Trình thống trị msinh hoạt thông báo download vào tab riêng biệt và hiển thị list tất cả những tệp tin mua bạn vẫn download vào Chrome.

Lưu ý: Một vài ba trang web ko được cho phép bạn liên tục mua nếu không thể mua trong lượt thứ nhất. Một số sever website ko ghi nhớ thưởng thức tải file của doanh nghiệp và đề nghị download từ đầu.


Để mlàm việc trình quản lý sở hữu, gõ chrome://downloads vào thành can hệ và dấn phím Enter. Ngoài ra, bạn có thể nhận Ctrl+J trên Windows với Command+J trên macOS.

Trong list mua, kiếm tìm file sở hữu không thành công và clichồng vào Resume.


Nếu không tồn tại vấn đề gì, tệp tin đó sẽ được liên tiếp tải từ bỏ chỗ bị cách trở trước khi bị ngắt kết nối.

Tiếp tục download áp dụng WGet

Nếu quá trình cài chẳng thể liên tục sau thời điểm thừa nhận nút ít Resume, bạn cũng có thể test WGet. Nó sử dụng chiếc lệnh, miễn tầm giá với kinh nghiệm tệp tin thiết lập một phần. Mặc dù áp dụng cái lệnh không hề dễ dàng so với một số bạn, tuy thế lí giải mỗi bước sau đây để giúp chúng ta.

WGet là ứng dụng nguồn msinh sống đến Linux, macOS và Windows. Nó là một phần của dự án công trình GNU rước những file qua Internet. Đây là nguyên tắc cái lệnh có thể chấp nhận được liên tục sở hữu file trực tiếp từ sever web.

Truy cập vào trang cài đặt WGet và tải ứng dụng đến hệ điều hành của công ty. Vì ứng dụng này hầu hết áp dụng để liên tục thiết lập file trên Chrome và áp dụng file được cài một trong những phần, bắt buộc bạn cũng có thể nhằm nó trong tlỗi mục tải mặc định của Chrome cho dễ dãi.

See more: Share Acc Cf Free Vip Mới Nhất 2020, Cộng Đồng Người Tặng Acc Cf Miễn Phí


https://www.gnu.org/software/wget/faq.html#downloadMsinh hoạt trình thống trị sở hữu bằng phương pháp dìm Ctrl+J (Windows) hoặc Command+J (macOS), xác định file, nhấn vào phải với trang web của file nguồn, tiếp nối chọn Copy Link Address.

Bây giờ đồng hồ, clichồng vào More (cha chấm) cùng tiếp đến lựa chọn tùy chọn xuất hiện Downloads Folder.

Xác định file, bấm vào buộc phải vào kia và sau đó lựa chọn Rename.

Xóa phần mở rộng file .crtải về và thừa nhận Enter.


Thông thường, Chrome khắc tên mang định đến tệp tin download là Unconfirmed.crtải về. Trong trường hòa hợp này, bạn phải thay tên cả file với thương hiệu tệp tin cội từ URL nguồn bạn sao chép trước. lấy ví dụ, URL mối cung cấp là http://website.com/your/file/here/6.7.1.9.exe cộ. vậy thương hiệu tệp tin là 6.7.1.9.exe.

Bạn vẫn cảm nhận thông tin lưu ý file này hoàn toàn có thể không sử dụng được nếu biến đổi phần mở rộng, cliông chồng vào Yes.

Bây giờ, msống Comm& Prompt (Windows) hoặc Terminal (macOS) cùng điều đào bới thư mục cài (ví dụ: C:UsersUserDownloads) bao gồm cất tệp tin sở hữu bị cách quãng cùng file thực thi WGet được trích xuất. Gõ -c . Nó sẽ trông giống hệt như núm này:

wget -c http://source.trang web.com/incompleteFile.exeNhấn Enter với nếu sever cho phép, tệp tin sẽ được thường xuyên mua từ khu vực bị gián đoạn vào Chrome. Nếu ko, file sẽ tiến hành download từ trên đầu một lần nữa.

See more: Hướng Dẫn Tạo Usb Boot Bằng Ultraiso, Tạo Usb Cài Win 10 Bằng Ultraiso


Sau Lúc cài tệp tin thành công xuất sắc, bạn có thể đóng góp Commvà Prompt hoặc Terminal và msống tệp tin thông thường.

Chúc chúng ta thực hiện thành công!


4,2 ★ 9