Dung lượng pin iphone 6 plus là bao nhiêu

iPhone 6s Plus có dung tích pin là 2750 mAh, tốt hơn so với 2910 mAh trên iPhone 6 Plus. Liệu điều này có khiến cho thời gian áp dụng của iPhone 6s Plus ngắn thêm một đoạn tín đồ chi phí nhiệm? Chúng ta hãy thuộc coi công dụng trong bài đánh giá chi tiết thời lượng pin iPhone 6s Plus


iPhone 6s Plus vẫn bao gồm tăng cấp cực kỳ dạn dĩ về cấu hình đối với iPhone 6 Plus với chip A9 bắt đầu, 2GB RAM. Tuy nhiên điều người tiêu dùng lo lắng lại đến từ thời lượng pin của sản phẩm. lúc tích hợp công nghệ cảm ứng 3 chiều, Apple sẽ bắt buộc làm dày lên phần screen do đó họ đề xuất cắt giảm pin để gia hạn độ mỏng manh trong thi công. Vấn đề này dẫn mang đến pin iPhone 6s Plus gồm dung lượng 2750 mAh, ít hơn đối với 2910 mAh của iPhone 6 Plus.

You watching: Dung lượng pin iphone 6 plus là bao nhiêu

Mặc dù vậy, Apple vẫn khẳng định iPhone 6s Plus tất cả thời gian PIN tương tự với iPhone 6 Plus nhờ kỹ năng tiết kiệm chi phí điện của chip A9 new với tài năng buổi tối ưu xuất sắc của hệ quản lý điều hành iOS 9. Chúng ta đã chỉ biết kết quả lúc thử nghiệm thực tế. Các cai quản trị viên của Tinhte.vn vẫn Review thời gian PIN của iPhone 6s Plus trong thực tế với tác dụng tương đối bất ngờ. Mời các bạn theo dõi và quan sát bài bác review chi tiết thời gian PIN iPhone 6s Plus.

*
iPhone 6s Plus

Một số chú ý trước lúc test nghiệm

Phiên phiên bản Apple iPhone 6s Plus thí nghiệm vào bài xích đang chạy iOS 9.0.2; không jailbreak; độ sáng screen để ở tầm mức 50% (ko nhảy chính sách tự động hóa đổi khác độ sáng); liên kết wifi và 3G luôn luôn bật, tuy vậy áp dụng mạng bởi wifi.

Các Apps chạy nền khi sử dụng: Facebook, Facebook Messgenger, Zalo, Outlook, Baomoi, Safari, Imessage, VLC.

iPhone 6s Plus vào bài thể nghiệm chạy chip TSMC

Kết trái coi phim liên tục: 11 giờ 30 phút

iPhone 6s Plus gồm màn hình 5,5 inch IPS Full HD cực kỳ tuyệt đối giúp xem phyên ổn. Trong bài thí nghiệm này bộ phim truyền hình được dùng là Skyfall chuẩn mHD x264 và được xem bằng phần mềm VLC. Kết quả tình tuyệt đối hoàn hảo khi iPhone 6s Plus rất có thể coi phim liên tục trong 11 giờ nửa tiếng cho biết thêm iPhone 6s Plus là một trong trong những điện thoại thông minh coi phlặng tốt nhất bây giờ. Nếu chúng ta là một tín đồ say đắm xem phlặng bên trên điện thoại cảm ứng, điện thoại Apple iPhone 6s Plus đang phục vụ các bạn 12 bộ phim truyền hình liên tiếp (từng bộ phim truyền hình bộ hay 45 phút) sau những lần sạc đầy.

See more: Hướng Dẫn Tải 2048 Miễn Phí, Download Tải Game 2048 Miễn Phí

Kết quả sử dụng lếu hợp: 17 tiếng 52 phút; OnScreen 7 giờ 14 phút

Tại bài Đánh Giá thời hạn sử dụng hỗn hợp, iPhone 6s Plus được thực hiện liên tiếp sinh hoạt các tác vụ: vào mạng (coi ngó website, facebook, chat, imes); xem Youtube; chơi trò giải trí Future Fight sinh hoạt chế độ Max Setting (một game hành động của Marvel cùng với bối cảnh hay đẹp). Mỗi tác vụ trên đang vận động liên tiếp vào 30 phút rồi biến hóa lẫn nhau. Cứ như vậy cho tới thời gian hết pin. Kết quả biểu thị ngơi nghỉ bảng bên dưới đây:

*

Từ bảng bên trên những chúng ta cũng có thể thấy iPhone 6s Plus đã sử dụng liên tục sáng màn hình vào 7 giờ đồng hồ 14 phút với phần lớn hầu hết là các tác vụ tương đối nặng nề. Nếu bạn là người tiêu dùng bình thường, không nhiều chơi trò chơi thì vấn đề sáng sủa màn hình trên 9 tiếng rằng cthị trấn thông thường. Trong Khi phân tích người tiêu dùng có nhằm 4 tiếng Standby và bị sụt 4% pin.

*

iPhone 6s Plus bao gồm vận tốc sụt pin hết sức những, không thể bị hiện tượng kỳ lạ pin ảo

Về nhiệt độ, iPhone 6s Plus sẽ tất cả hiệu quả cực kỳ xuất nhan sắc Lúc chỉ tất cả ánh sáng 32-33 độ khi duyệt y website, Facebook, coi Youtube và cũng chỉ nên 34-36 độ lúc thi đấu game nặng nề. vì thế là thứ luôn hạ nhiệt so với thân nhiệt bé người. Và các bạn cũng hãy nhớ là iPhone 6s Plus là cái máy nhôm nguim kăn năn cùng với độ mỏng tanh vỏn vẹn 7,3mm.

*

iPhone 6s Plus lan sức nóng rất không nhiều, của cả lúc chơi game cũng không trở nên nóng

Với thời gian Onscreen 7 giờ đồng hồ 14 phút ít thì tổng thời gian thực hiện các thành phần hỗn hợp của iPhone 6s Plus vẫn là 17 giờ 52 phút (bằng thời gian Onscreen nhân với thông số Standby 2.5). Con số này đưa iPhone 6s Plus cầm đầu bảng về thời hạn thực hiện so với các smartphone cao cấp khác. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện vừa phải ngay gần 18 giờ làm việc đều tác vụ nặng sau một lần sạc đầy. Còn nếu như bạn không chơi trò chơi thì rất có thể sử dụng iPhone 6s Plus hai ngày mới buộc phải sạc một lượt. Thời lượng pin này còn nhỉnh hơn chút đỉnh đối với iPhone 6 Plus cùng quá hẳn Samsung Galaxy chú ý 5 – vốn cũng là một trong smartphone pin tốt nhất.

See more: Game Offline Gta Vice City Mod Hd Siêu Xe Bản Chuẩn Download

*

So sánh thời lượng sử dụng pin iPhone 6s Plus đối với đối phương khác

Kết luận

Mặc dù bị giảm giảm về dung tích pin tuy vậy nhờ vào nhỏ chip A9 mới với khả năng quản lý tài nguim tốt, iPhone 6s Plus vẫn chứng tỏ mình là một chiếc máy tất cả thời lượng pin nhiều năm. Hình như, chúng ta cũng không cần thiết phải lo ngại về việc khác hoàn toàn thân thời gian PIN của iPhone 6s Plus cần sử dụng chip TSMC với chip Samsung bởi vì qua kiểm xác nhận tế, thời lượng pin hai sản phẩm công nghệ hoàn toàn hệt nhau. Chúng tôi đang gửi mang đến bài xích thử nghiệm thực tế về thời lượng sử dụng pin thực tiễn của iPhone 6s, các bạn chăm chú theo dõi và quan sát.