Fix lỗi mtp usb device driver cho điện thoại android

Windows là 1 trong những hệ quản lý và điều hành khá thịnh hành hiện giờ với khá nhiều biến đổi lẫn cả về mặt xây đắp giao diện người dùng và kĩ năng khối hệ thống. Mọi update Tính từ lúc đó, bao hàm Windows 8, Windows 8.1, Windows 10 và Windows 10 Anniversary update vẫn mang về một trong những lỗi mới. Không tất cả gì xứng đáng ngạc nhiên khi các người dùng không muốn quay về sử dụng Windows 7. Các sự chũm kết nối MTP. là 1 trong Một trong những vụ việc nhức đầu lớn số 1 so với người tiêu dùng sau Windows 10, đặc biệt là sau Bản update Anniversary Update. Các thông tin lỗi chúng ta cũng có thể cảm nhận hoàn toàn có thể giống hệt như “MTP. USB Device driver failed” (driver kết nối sản phẩm MTPhường. USB không thành công), “MTP USB device not installing” (không setup MTP USB), “MTPhường not recognized” (không sở hữu và nhận dạng được MTP) hoặc Mã 28. Nếu các bạn là 1 trong những trong số những người dùng này, Cửa Hàng chúng tôi tất cả một trong những mẹo nhằm hạn chế và khắc phục Cài đặt trình tinh chỉnh MTP bên trên Windows 10.

You watching: Fix lỗi mtp usb device driver cho điện thoại android

Đó là 1 trong vấn đề khét tiếng với Microsoft đã tạo một bạn dạng cập nhật được biết sẽ khắc chế được sự cố. Nhưng trong trường hòa hợp thứ chúng ta vẫn không được khắc chế thì trước lúc công ty chúng tôi nói sâu vào chi tiết tôi khuyên ổn bạn nên thử những bước sau đây:

Chuyển đổi cổng USB – Hầu hết các lần thực hiện Output USB không giống chuyển động, nhất là đổi khác giữa Output USB 3.0 sang trọng USB 2.0. Hãy thử vấn đề đó trong cả Lúc cổng vẫn được gia công việc 1 thời điểm trước đó.Chuyển cáp USB – Thông thường, sử dụng cáp USB khác cũng có thể khắc phục và hạn chế sự thế.Khởi rượu cồn lại PC – Thông thường, khởi cồn lại rất đẹp và ngọt là toàn bộ hồ hết gì cần thiết đến PC.

Sửa chữa trị setup Driver MTPhường. bên trên Windows 10

Nếu không tồn tại bí quyết như thế nào sinh sống bên trên vận động đến máy vi tính Windows 10 của doanh nghiệp, các bạn sẽ bắt buộc thực hiện một số trong những làm việc.

Đừng vứt lỡ: Tải xuống ADB với Fastboot tiên tiến nhất cho Win / Mac / Linux

1. Cài đặt wpdmtp.inf

Bnóng và duy trì phím Windows và trong khi giữ lại nó, dấn R. Loại % systemroot% INFtrong vỏ hộp cùng dấn Enter.
*
Dường như, chúng ta chỉ hoàn toàn có thể sử dụng trìnhmsống tệp tệp với Theo phong cách thủ công bằng tay đi tới C: Windows INFGõ wpdmtp.inf vào tkhô giòn tra cứu tìm được hỗ trợ sống bên nên của tkhô giòn liên tưởng trong Windows 10.
*
*
Nó đã đi tương đối nhanh khô và sau thời điểm hoàn toàn, thử kết nối lại thiết bị MTP. của khách hàng.

See more: Chia Sẻ Key Kích Hoạt Bản Quyền Windows 7 Miễn Phí, Share Key Win 7 Ultimate

2. Cài đặt Trình điều khiển và tinh chỉnh thứ USB MTP

Bnóng với giữ của Windows key cùng nhấn R. Trong hộp thoại CMD xuất hiện, gõ devmgmt. msc cùng nhấn Enter. Thao tác này đang msinh sống trình cai quản sản phẩm công nghệ.Hình như, bạn có thể nhấn phím Windows với nhập Device manager để tìm tìm.
*
MởPortable devices với tìm trang bị của công ty. Nếu chúng ta cấp thiết, hãy thử search vào Other devices cũng chính vì nó là bên dưới kia đến một vài người tiêu dùng. Dường như, hãy đảm bảo an toàn vật dụng MTP của khách hàng được liên kết cùng với PC, còn nếu như không đồ vật sẽ không hiển thị tại chỗ này.
*
Nhấp con chuột bắt buộc vào nó và chọn Update Driver Software.Chọn Browse my computer for driver software.Nhấp vào Let me piông chồng from a danh mục of device drivers on my computer
*
Từ những tùy chọn lựa được trình diễn, chọn Thiết bị USB MTP cùng nhấp vào tiếp sau. Làm theo hướng dẫn setup nhằm thiết lập nó.

*


3. Tải xuống và download đặt Media Feature Pack

Bản cập nhật này chủ yếu giành cho những phiên phiên bản N và KN của Windows 10 ko hỗ trợ Windows Media Player cũng giống như một số trong những công nghệ liên quan cho người cần sử dụng cuối. Trong một số trường thích hợp, vấn đề cài đặt Windows Media Player cũng rất có thể giải quyết và xử lý vấn đề. Tất cả đông đảo gì bạn cần làm là download xuống bản update thích hợp từ Trang website của Microsoft, thiết lập và khởi động lại máy tính xách tay của người tiêu dùng. Nếu PC của khách hàng là 64 bit, hãy mua xuống Microsoft-Windows-MediaFeaturePack-OOB-Package_x64.msu, đó là gói 108.9MB, nếu không hãy cài xuống gói 72.4MB gồm tên Microsoft-Windows-MediaFeaturePack-OOB-Package.msu .

See more: Download Cf Offline Full Cho Máy Cấu Hình Yếu, Tải Đột Kích Offline Full Crack

quý khách hàng ko duy nhất thiết phải theo đúng toàn bộ các phương pháp nói bên trên với hầu hết hoàn toàn có thể là 1 trong những trong cha phương thức bên trên đã xử lý vấn đề của người sử dụng. Chọn bất cứ ai các bạn cảm giác dễ chịu hơn.