Giải Mã Bản Đồ Sao Miễn Phí, Vẽ Lá Số Chiêm Tinh (Lập Bản Đồ Sao)

Chiêm tinc học tập là một trong bộ môn độc đáo với có ích, mà lại điều đầu tiên khi bước đầu khám phá về chiêm tinch học tập, sẽ là bạn cần có bản đồ vật sao cá nhân của bản thân, tiếp nối tiến hành tò mò biện pháp đọc bạn dạng đồ vật sao. Hiện giờ bên trên Internet có không ít nguồn công bố khuyên bảo phát âm phiên bản đồ sao, chúng ta cũng có thể tìm hiểu để mày mò bạn dạng thân theo phong thủy pmùi hương Tây nhé.

You watching: Giải Mã Bản Đồ Sao Miễn Phí, Vẽ Lá Số Chiêm Tinh (Lập Bản Đồ Sao)

*

1. Sơ lược về Chiêm tinc học tập (Astrology)

Đầu tiên, hãy thuộc làm rõ có mang về Astrology - Chiêm tinc học tập. Đây là một môn kỹ thuật bí ẩn, phân tích mối tương quan thân các hiện tượng lạ của thiên văn uống học tập với các sự kiện xẩy ra trong làng hội loại tín đồ (Theo bách khoa toàn tlỗi mnghỉ ngơi Wikipedia). Theo có mang này, rất có thể thấy cả tử vi của người Trung Hoa cũng đó là một trường phái của chiêm tinc học.

2. Bản vật sao là gì (Birth chart - Natal Chart)

Giúp các bạn câu trả lời thắc mắc: ”Bản thứ sao gồm đúng không?” thì các vận dụng thông dụng của chiêm tinh học tập phương Tây thường được được biết là nhằm để mắt tới, đoán thù định về những khía cạnh tính giải pháp tốt những sự khiếu nại vào cuộc sống của một cá nhân. Điều này dựa vào một bạn dạng trang bị sao cá nhân chứng thực sự đối sánh tương quan về vị trí giữa Mặt Ttránh, Mặt Trăng với những trái đất khác vào thời khắc tín đồ đó được hiện ra.

Vì vậy, nếu khách hàng bao hàm kỹ năng và kiến thức đúng chuẩn với kỹ năng tổng thích hợp báo cáo xuất sắc, bạn có thể sử dụng chiêm tinh học tập vào đều vấn đề nhỏng dự đoán tính cách của bằng hữu, người thân, của cả chính bản thân bạn; dự đân oán về quan hệ thân song bồ qua phiên bản đồ dùng sao cặp đôi bạn trẻ, tuyệt thậm chí là những sự khiếu nại tương lai nếu khách hàng đích thực xuất sắc.

Vậy, bản đồ dùng sao chiêm tinh của chúng ta có thể lấy được sống đâu? Thật như ý bạn có thể dễ ợt đã đạt được bản thứ làm sao để cho riêng rẽ bản thân (thường được gọi là Birth Chart hoặc Natal Chart) tại một website uy tín về chiêm tinh, sẽ là astro.com.

3. Cách đọc bản thứ sao miễn phí

3.1  Cách lấy bản vật sao cá nhân

Bản thứ sao cá thể của mỗi cá nhân bọn chúng ta chia thành 12 phần, được hotline là cung địa bàn. Hành tinh thể hiện các nhiều loại năng lượng & biện pháp thức nguồn năng lượng kia. Các cung địa bàn đại diện đến hầu như nghành nghề cuộc sống đời thường tốt trường hòa hợp phần đa cung tích điện đó xuất hiện.
Lúc này có rất nhiều web hỗ trợ bản đồ dùng sao cá thể. Tuy nhiên, chưa phải website nào cũng đúng chuẩn để lấy bản trang bị sao cá nhân nkhô giòn độc nhất trên phía trên. 

===>>> Download bản đồ vật sao cá nhân trên đây

quý khách hoàn toàn có thể rước phiên bản đồ gia dụng sao cá nhân miễn giá tiền tại website Astro.com - một trang web lừng danh bên trên nhân loại về chiêm tinh học cùng triển khai lời giải bản trang bị sao miễn tổn phí theo các bước sau:

 

Cách 1 - Truy cập website www.astro.com

Bước 2 - Sau đó vào mục Free Horoscope (bên trên mặt trái), chọn mục Chart drawing, Ascendant.

Cách 3 - Nếu không muốn ĐK tài khoản nhưng vẫn rất có thể mang được Bản thiết bị sao (Tuy nhiên cách này bạn chỉ tạo nên số lượngphiên bản trang bị sao hạn chế), bạn clichồng vào đường dẫn “Click here to go khổng lồ the data entry page” vào mục For guest usersvà chọn Accept để lấy bản đồ vật sao cá nhân nhanh khô tốt nhất. Tại đây

Cách 4 - Điền thông tin ví dụ về thương hiệu, giới tính, giờ phút, tháng ngày năm sinch, khu vực sinh, tiếp đến xác thực.

ví dụ như nhé, các bạn sinch trên TP Hà Nội, thì chỉ cần viết Ha-noi là website đang tự động hóa giới thiệu chọn lựa cho chính mình tain mục địa điểm sinh (đính kèm cả ghê độ với vĩ độ của vị trí ấy). Đồng thời, cùng với thông tin tài khoản này, giả dụ bạn có nhu cầu tạo ra phiên bản trang bị sao cho tất cả những người không giống, chỉ cần vào mục Add a new person cùng nhập thông tin là được. Số lượng tối nhiều mà lại các bạn được phxay lập là 100 fan nếu bạn đăng ký tài khoản trên Astro.com (đạt giới hạn thì chúng ta xóa sút list đi là được).

Làm rứa làm sao để giải mã đông đảo bí ẩn về tính phương pháp, về cuộc sống của phiên bản thân mình được ẩn giấu trong bạn dạng vật sao? Đây có lẽ rằng là vấn đề toàn bộ bọn họ cùng hướng về.

Thứ nhất, Shop chúng tôi mong muốn nhắn cùng với bạn rằng giải mã bạn dạng đồ sao đề nghị dùng tới nhân tố kiến thức và kỹ năng và nguyên tố cảm nhận khinh suất của từng cá thể. Đồng thời, chúng ta tránh việc vượt gượng gạo nghiền, nỗ lực học thuộc hoặc áp dụng tức thì tất cả gần như điều bạn làm việc được vào quá trình giải mã bản vật sao.

Cách hiểu biểu trang bị sao là hãy bắt đầu từ phần lớn điều đơn giản dễ dàng tuyệt nhất, cơ bản tốt nhất, hay điều mà lại các bạn hứng thụ độc nhất vô nhị. Sau đó hãy từ từ cung ứng những ý nghĩa, các tính chất mà chúng ta ghi nhớ được với áp dụng vào quy trình đọc bạn dạng trang bị sao. do vậy, bạn sẽ hình thành được căn cơ bền vững và kiên cố với biện pháp cảm thấy của riêng biệt mình lúc quan sát vào một bạn dạng vật sao cá nhân ngẫu nhiên.

3.2 Cách phát âm bạn dạng vật sao chiêm tinh

Và hiện thời, bọn họ thuộc bước vào tổng quan tiền về một bạn dạng đồ sao (Birth Chart - Natal Chart) nhé.

Bản vật sao là một trong những hình tròn phẳng có một vòng tròn rộng phía bên ngoài trình bày 12 cung hoàng đạo, một vòng tròn (hoặc múi) phía bên trong tạo thành 12 nhà theo sản phẩm công nghệ từ bỏ từ là một - 12, và sự phân bổ những trái đất bên trên phiên bản đồ gia dụng sao vào các nhà với các cung đó.

See more: Easy Way To Hack Facebook Online Miễn Phí, Easy Way To Hack Facebook Account

Cụ thể rộng, 12 cung hoàng đạo luôn luôn được sắp xếp thành một vòng tròn theo trang bị tự: Bạch Dương - Klặng Ngưu - Song Tử - Cự Giải - Sư Tử - Xử Nữ - Thiên Bình - Bọ Cạp - Nhân Mã - Ma Kết - Bảo Bình - Song Ngư. Còn mười nhị bên luôn luôn được sắp xếp theo địa điểm chính xác theo tên đơn vị từ 1 mang đến 12. Do đó, công ty 1 của toàn bộ đều bạn có thể là bất kể cung gì, nhưng lại địa điểm luôn giống như nhau. Còn những thế giới không chỉ phân bố theo sự xác minh vị trí sinc với thì giờ sinc của công ty, Nhiều hơn tạo thành những góc với nhau nữa.

Trong khi, còn tồn tại các điểm hình học bên trên phiên bản đồ dùng sao cá nhân là AC (ascendant tuyệt rising sign) - cung mọc, DC (descendant) điểm đối lập 180o cùng với AC, MC (midheaven) thiên đỉnh, IC (imum coeli - giờ đồng hồ Latinc Tức là lòng trời) điểm đối lập MC.

3.3 Giải mã bản đồ vật sao người nổi tiếng

Cùng chú ý vào phiên bản đồ vật sao cá nhân của Steave sầu Jobslàm ví dụ nha:

Bill Gates tất cả Sun sign Scorpio Tức là Mặt Trời của bạn dạng thiết bị sao lâm vào hoàn cảnh cung Bọ Cạp, rõ ràng các bạn nhìn vào bản đồ sao là Mặt Ttránh vào trong nhà 4. Moon (Mặt Trăng ) lâm vào Bạch Dương bên 10. Ngoài ra, AC Cự Giải, MC Bạch Dương, DC Ma Kết, IC Thiên Bình và sự phân bổ của đa số sao khác nữa.

Để đọc bạn dạng đồ sao chiêm tinc được trước tiên bạn nên học trực thuộc kí hiệu 12 ccỗ ván sao cung hoàng đạo:

 

*

 

3.4 Tên giờ đồng hồ anh của 12 cung hoàng đạo

cũng có thể một số trong những chúng ta vẫn biết thương hiệu cùng máy trường đoản cú của 12 cung hoàng đạo:

1. Aries : Bạch Dương

2. Taurus : Kyên Ngưu

3. Gemini : Song Tử

4. Cancer : Cự Giải

5. Leo : Sư Tử

6. Virgo : Xử Nữ

7. Libra : Thiên Bình

8. Scorpio : Bọ Cạp / Thiên Yết / Thần Nông

9. Sagittarius : Nhân Mã

10. Capricorn : Ma Kết

11. Aquarius : Bảo Bình

12. Pieces : Song Ngư

Và sau đây là biểu tượng của 10 trái đất quan trọng độc nhất tất yêu thiếuvào chiêm tinc học, trong số ấy từng toàn cầu đều chứa đựng ý nghĩa sâu sắc riêng.

 

*

 

* Mặt Trời: Thể hiện bản bửa, mẫu tôi, sự từ bỏ tôn với đầy niềm tin trong những bé bạn.* Mặt Trăng: Đại diện cho nhu cầu, khao khát, cảm xúc và kinh nghiệm.

* Sao Thủy: Thể hiện tại khảnăng giao tiếp, năng lực lưu ý đến, suy đoán cùng phân tích logic, năng lực trình diễn cùng diễn tả.
* Sao Kim: Là nhập vai của xúc cảm, tình cảm, mong ước và khát vọng.
* Sao Hỏa: Thể hiện tại kĩ năng hành động, cách thức thực hiện hành vi.
* Sao Mộc: Là hiện thân của sức mạnh với năng lực tài chủ yếu. Nó cũng miêu tả sự trung thành, tinh thần cùng sự sáng sủa.
* Sao Thổ: Đại diện cho trách nát nhiệm cùng sự trưởng thành của mỗi nhỏ bạn.
* Sao Thiên Vương: Là hành tinh đặc trưng cho sự độc lập với tự do cá nhân. Sao Thiên Vương còn biểu đạt sự trí tuệ sáng tạo, hồ hết điều bất thần xẩy ra.
* Sao Hải Vương: Thể hiện tại đều kỹ càng xuất xắc mơ mộng của con tín đồ, hầu hết phương diện từ trần thường hay bị che giấu mang ý nghĩa vai trung phong linc, sự tưởng tượng.
* Sao Diêm Vương: Là hành tinh của việc tái sinch, sinh sôi với thay đổi. Nó biểu thị đắm đuối của bé người.

See more: Game Nông Trại Tóc Xù Miễn Phí, Top #1 Tải Cho Điện Thoại 2019

 

*
 

 

3.5 Ý nghĩa những nhà trong phiên bản thiết bị sao cá nhân

Trước lúc bước vào ý nghĩa cùng từ khóa của những cung hoàng đạo cũng như những địa cầu, chúng ta sẽ cùng tò mò ý nghĩa của 12 công ty trong bạn dạng thiết bị sao (12 houses). Bởi lẽ, khi tò mò cách phát âm phiên bản đồ vật sao, những bạn sẽ cần tổng đúng theo những đọc tin gồm:

1 - Các công ty : Chỉ ra nghành nghề dịch vụ mà mình dồn năng lượng vào kia.

2 -Ý nghĩa những địa cầu trong bản trang bị các chậu sự sao: Chỉ ra nhiều loại năng lượng

Ý nghĩa những bên vào bạn dạng trang bị sao cá thể cùng từ khóa của những nhàtheo chiêm tinch học lần lượtnhỏng sau:

 

*

 

Nhà 1 - House of Self

* Sự thể hiện

* Vẻ xung quanh, ấn tượng ban đầu

* Bề nổi, giải pháp trình bày ra bên ngoài

* Vỏ quấn (khác với thực chất bên trong bé bạn )

* Tính cách cá nhân

* Bản thân, cái tôi

* Sự tiên phong

Nhà 2 - House of Value

* Sự phản nghịch ứng lại (vị ảnh hưởng tác động bên phía ngoài cho tới tác dụng của mình )

* Cách chúng ta nỗ lực để đã có được điều gì (tình thân, của cải... )

* Của cải

* Tiền bạc

* Sự an khang, giàu có

* Sự ổn định định

Nhà 3 - House of Communication

* Sự giao tiếp

* Thư tự, điện thoại, email

* Buôn chuyện

* Sự kết nối

* Các mối quan lại hệ

* quý khách hàng bè

* Anh chị em ruột hoặc anh người mẹ họ

* Tìm tòi đi khám phá

* Các chuyến đi ngắn

Nhà 4 trong bản đồ sao- House of trang chủ & Family

* Trải nghiệm

* Sự bảo vệ

* Sự an toàn

* Gốc rễ

* Phương thơm tiện thể đi lại

* tổ ấm, tổ ấm

* Người mẹ

Nhà 5 - House of Creativity / Pleasure

* Sự biểu đạt

* Sự trí tuệ sáng tạo, giải trí

* Thể thao, trò chơi, cờ bạc

* Dạy dỗ

* Nhận thức

* Sự kiêu hãnh, trường đoản cú hào

* Tình yêu

* Con chiếc, con cháu chắt, hậu duệ

Nhà 6 – House of Health

* Sự bảo đảm, duy tu, sửa chữa

* Sự quan tâm chăm sóc

* Sự bảo trì, duy trì gìn

* Sức khỏe

* Sự nuôi dưỡng

* Sự cẩn thận, tỉ mỉ

* Công việc đòi hỏi trách rưới nhiệm với thói quen

* Việc làm

* Thụ nuôi và những con vật cưng trong nhà

Nhà 7 vào bạn dạng đồ vật các chậu sự sao- House of Partners

* Hôn nhân

* Sự liên minh, cộng tác

* Yoga

* Công chúng

* Đối tác, những người dân có cam kết ràng buộc

* Đối thủ, kẻ thù

Nhà 8 – House of Business / Reincarnation

* Kinch doanh, có tác dụng ăn

* Những nhu yếu cơ phiên bản, cần thiết tốt nhất của cá nhân

* Sự tận dụng phần nhiều thứ

* Sự phê bình

* Sự phân tích

* Sự cắt giảm

* Sự è cổ trụi thuộc về thực chất phần đa đồ gia dụng, các bài toán * Dục vọng

* Tình dục

* Nguồn lực của bạn khác

Nhà 9 - House of Philosophy

* Tâm linc, tinch thần

* Tôn giáo, tín ngưỡng

*Sự cứu vãn rỗi (lòng tin )

* Triết học

* Những chuyến đi xa, đi nhiều năm ngày

* Sự kiếm tìm kiếm chân lý

* Nghiên cứu, học tập sâu

* Kiến thức

* Luật pháp với các quý giá đạo đức

* Sự phát triển

Nhà 10 - House of Vision / Social Status

* Tầm nhìn

* Khả năng nhìn thấu hầu như trang bị vô hình, khó cụ bắt

* Danh vọng, địa vị buôn bản hội

* Khả năng tổng quát

* Sự coi trọng hiệu quả, thành tích

* Sự làm chủ, tổ chức

* Tư duy thực tế

* Tsi mê vọng

* Động lực

Nhà 11 trong những bạn dạng trang bị sao- House of Community / Friendship

* Cộng đồng

* Lòng vị tha

* Điều xuất sắc cần làm

* Những chiến lược tương lai, mong ước và

* Làm vấn đề nhóm, những hội, câu lạc bộ

* Quý Khách bè, đồng nghiệp

Nhà 12- House of Acceptance/ Self - undoing

* Sự chấp nhận

* Sự phù hợp, thỏa mãn nhu cầu cùng với bạn dạng thân

* Sự kiên nhẫn

* Sự chịu đựng, bao dung, sự hy sinh, quên mình

* Sự đậy giấu, giam cầm, nặng nề nắm bắt

* Kẻ thù giấu mặt

Trên đó là đa số nét tổng quan liêu về bản vật sao cá nhân. Hãy từ bỏ bản thân ghi ghi nhớ với học tập theo cách của khách hàng nhé!

Với mong ước share kỹ năng về Astrology - Chiêm tinch học tập, cachtrongrausach.vn đang tổng hòa hợp kiến thức cùng tham khảo bên trên những tư liệu giờ Anh của những trang nlỗi cafeastrology.com, Astro.com giỏi Wikipedia cùng các mối cung cấp khác nhằm mục đích tạo thành hầu như bài viết dễ hiểu góp các bạn vậy được đa số kỹ năng cơ phiên bản của chiêm tinh học, chúng ta hãy tìm phát âm nhằm nắm rõ về bản thân với có định hướng hoàn thành xong bản thân giỏi rộng nhé!