Giftcode hiệp khách mobile

Xin xin chào chúng ta, người sáng tác Jeon Keuk Jin với họa sĩ Yang Jae Hyun của bộ truyện Hiệp Khách Giang Hồ nổi tiếng vẫn có mặt trên toàn nước tsay mê gia họp báo trình làng game Hiệp Khách Giang Hồ mobile vị Gamota độc quyền phát hành. Cùng tđắm say gia hồ hết sự khiếu nại Event cuốn hút trường đoản cú NHPhường game để trực đón nhận chữ ký kết của người sáng tác, GiftCode HKGH và cực kỳ nhiều phần rubi quý hiếm khác.

You watching: Giftcode hiệp khách mobile


GiftCode báo danh Hiệp Khách Giang Hồ

Cách nhận Giftcode KHGH

Cách 1: Truy cập website phê chuẩn với duy nhất: hkgh.gamota.com

Cách 2: lựa chọn Chính Phái hoặc Tà Phái. Sau đó nhập không thiếu thốn thông tin cá nhân gồm: Họ thương hiệu, liên can tin nhắn, số điện thoại, ảnh hưởng nhận xoàn -> nhằm dấn 1 lượt xoay như mong muốn.


Advertisement

Cách 3: Đăng nhập bằng tài khoản Appota. Nếu chưa có hãy Đăng Ký mới.

Bước 4: Tsi mê gia quay vòng quay như mong muốn để sở hữu cơ hội nhận thêm các phần đá quý hấp dẫn với cực hiếm.

Lưu ý: Sau khi quay dứt -> hãy tiếp tục ấn vào “Chia Sẻ Ngay” lên trang Facebook cá thể. Nếu tất cả 3 bạn các bạn click vào đường dẫn các bạn sẽ thừa nhận thêm được 01 lượt cù nữa.– Đối cùng với những người vẫn bao gồm biết tin tự trước rất có thể truy vấn thẳng để thừa nhận thêm 01 lượt quay miễn phí: Cliông xã -> Tại đây.!– GiftCode sẽ tiến hành gửi về xúc tiến email với số Smartphone sẽ ĐK.– Áo phông thun với Iphone X sẽ tiến hành gửi về ảnh hưởng bên riêng biệt. Vì vậy bạn cần nhập đúng đắn báo cáo cá nhân của bản thân mình nhé.– BQT không Chịu đựng trách nát nhiệm nếu bao gồm không nên sót xảy ra.

See more: Download Spore Full Miễn Phí Cho Pc, Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Game Spore Collection

Event nội dung trailer game thừa nhận GiftCode

Bước 1: Like với Share sống cơ chế công khai Clip trình làng game HKGH: Tại đây. (Đã kết thúc)

Bước 2: Tag 5 tín đồ các bạn thuộc đùa nhằm truyền tin.

Cách 3: Điền công bố của bạn gồm: Họ thương hiệu, Số điện thoại, Ních FB để nhận quà: Tại trên đây.

Sự khiếu nại truyền tin rinc xoàn khủng

Phần Thưởng:– Giftcode đựng nhiều trang bị phẩm rất xịn sẽ tiến hành vạc mang lại toàn bộ quý đại hiệp tiến hành không thiếu 3 bước. Được gửi từ 3 mang đến 5 ngày sau thời điểm sự khiếu nại xong xuôi qua Ví Appota.

See more: Tổng Hợp 5 Phần Mềm Tải Video Miễn Phí Siêu Nhanh, Download Phần Mềm Tải Video

Nhận chữ ký kết độc quyền từ người sáng tác HKGH

Thông tin chính thức về thời hạn diễn ra sự kiện này và vị trí tổ chức ký kết khuyến mãi Fan đã nhanh chóng được Shop chúng tôi cập nhật. Hãy liên tục quan sát và theo dõi để update những sự kiện thu hút nhé.