Gửi mail hàng loạt miễn phí

80% công ty lớn vừa cùng nhỏ dại bây giờ đầy đủ áp dụng các dịch vụ hoặc ứng dụng gửi gmail marketing làm cho kênh phân phối hận ngôn từ tới quý khách hàng.

You watching: Gửi mail hàng loạt miễn phí


*

E-Mail được thực hiện phổ biến

Theo những thống kê từ bỏ Statista năm 20đôi mươi, lượng người dùng gmail bên trên toàn cầu đạt 3,9 tỷ. Và dự kiến đã tạo thêm 4,3 tỷ vào năm 2023.


*

Thúc đẩy chuyển đổi

59% người dùng đang có hành động cài đặt hàng lúc nhận ra gmail quảng cáo. Còn trên kênh truyền thông xã hội, chỉ 12,5% người tiêu dùng suy xét mua sắm chọn lựa.

See more: Sử Dụng 3G Miễn Phí Từ Viettel, Vinaphone, Mobifone (2020), Cách Dùng 3G Free Với Sim Mobifone


*

Tiết kiệm đưa ra phí

giá thành của ứng dụng gửi email marketing là thấp nhất đối với những dụng cụ lăng xê trực con đường. Thậm chí còn không đến 1/10 quảng cáo Google hoặc Facebook.

See more: Hướng Dẫn Cách Theo Dõi Iphone Miễn Phí Tốt Nhất Iphone Android


*

Lợi tức đầu tư cao

Cứ từng 1$ bỏ ra đến email marketing vẫn tiếp thu mang đến nhà tiếp thị 42$. Trong Khi quảng cáo trả chi phí chỉ mang đến 2$.


Ra đôi mắt trường đoản cú đầu năm mới năm trước, TOPhường E-Mail hiện giờ đã trở thành phần mềm gửi email sale uy tín tại VN. Top Email góp mặt trong chiến lược tiếp thị của hầu hết các nghành marketing nlỗi bất động sản, tài thiết yếu ngân hàng, bảo hiểm, kế toán thù, kiểm tân oán, chữ ký kết số, du lịch, vận tải, giáo dục…


*