Nhiều sao việt đồng loạt nói lời tạm biệt trên facebook

Facebook, bạn không hề sở hữu trên bản thân dung mạo tích cực và lành mạnh và tươi tắn như ngày nào, nhưng giờ đi đâu cũng thấy nói xấu, ghen ghét lẫn nhau làm việc cái thế giới mà lại chúng ta tạo thành.


Facebook thân mến,

Tôi sẽ không xin lỗi điều gì cả, vì chưng từ thọ rồi tôi đã biết rằng sớm tuyệt muộn thì chuyện này chắc chắn cũng sẽ xảy ra nhưng thôi: Tôi phải chấm dứt mối quan liêu hệ với bạn.

You watching: Nhiều sao việt đồng loạt nói lời tạm biệt trên facebook

Nghĩ lại vượt khứ, thời gian nhưng bọn họ mới có tác dụng quen với nhau, tôi đã cảm thấy rất hứng thú với vui thích như những lần cuộc đời bước lịch sự một trang mới của câu chuyện. Đi đến đâu bạn cũng đến tôi thấy được những góc cạnh đầy bất ngờ cùng mới mẻ, thú vị của mình - một người bạn mới gửi lời mời, một cái trạng thái vừa đăng, hay một bức ảnh "chế" vui nhộn. Vui thật nhưng Lúc ấy tôi vẫn còn rụt rtrần, chỉ thi thoảng mới tìm kiếm đến đăng nhập để gặp bạn.


*

Rồi cũng đến những ngày đông lạnh lẽo cô đơn hơn, nhưng bạn lại mang đến tôi thấy cả một thế giới mới ko hề tẻ nhạt với Farmville xuất xắc Words With Friends. Dù gồm cô độc trong loại thành phố rộng lớn này, bạn cũng tìm thấy được cách giúp tôi cảm thấy ấm áp hơn Lúc bao quanh là những người vẫn sẵn sàng kết nối, trò chuyện. Không bao gồm gì diễn tả được niềm vui của tôi vào thời gian ý Khi được gặp bạn.

Bạn tràn đầy những điều mới lạ mà tôi chưa bao giờ thấy chán.

Bạn giống như một người anh trai luôn có mặt cạnh tôi.

Bạn theo liền kề và chúc phúc mang lại cuộc hôn nhân của tôi.

Bạn cũng ở mặt Lúc tôi sinc đứa bé đầu lòng.

Và vẫn như vậy tới cả đứa em thứ tiếp sau đó.

Lúc tôi mới làm cho mẹ, cảm thấy sợ sệt với u tối, ko biết làm cách làm sao để bớt căng thẳng, bạn đã luôn luôn nhớ tra cứu đến cho tôi những người sẵn sàng quan tâm để đảm bảo tôi không bị bỏ mặc bao giờ. Bạn giúp tôi phân chia sẻ những khoảnh khắc đẹp nhất của gia đình, của 2 đứa bé mình lớn lên đầy tự hào, những kỷ niệm với gia đình cùng bạn bnai lưng, cả những suy tư vô giá bán cùng thăng trầm trong cuộc sống nữa.

Thời gian đó, công nghệ dần phát triển, tôi ko cần phải dùng đến chiếc máy tính kềnh càng mới gồm thể được gặp bạn. Giờ đây, chỉ qua thiết bị nhỏ bằng bàn tay, tôi cũng tất cả thể thấy được những gì cơ mà 750 người bạn của tôi đang làm cho, kể cả đang bận đi sở hữu sắm, một tay mang lại nhỏ bú giỏi thậm chí dịp dành thời gian cả ngày nằm lười xem TV nữa.

See more: Tải Phần Mềm Access 2003 Miễn Phí, Download Microsoft Office 2003


*

Các cuộc gọi trực tiếp cùng những lần nói chuyện bên cạnh đời dần ít đi. Tôi không còn cảm thấy vượt cần thiết phải nhấc điện thoại lên để gọi từng người hỏi thăm mỗi Lúc có dịp - bởi đơn giản mọi thứ sẽ dễ dàng được thông tin trải qua bạn. Những sự kiện lớn cũng được bạn nhắc nhở từ trước đó cả tháng, cho dù đó là sinh nhật tuyệt là một buổi hòa nhạc. Nhờ đó, ko cần phải gửi gmail trịnh trọng xuất xắc thiệp chúc cứng nhắc như xưa, một cái trạng thái trên tường công ty họ là đủ để đến thấy lời gửi gắm của mình rồi.

Những lần tôi lướt qua một bài báo tuyệt tốt tình cờ "chộp" được một tấm hình cực đáng nhớ của nam nhi, tôi bao gồm thể phân chia sẻ nó lên ngay lập tức để mọi người thuộc biết, rồi hồi hộp chờ những nút Like hiện và tăng lên dần. Dù tôi ko đăng nhiều nhưng lần như thế nào bạn cũng đem lại cho tôi cảm xúc tương tự đó. Nhiều lượt Like khiến tôi thấy vui và như thể trở yêu cầu quan liêu trọng hơn vậy. Bù lại, cũng có những cơ hội tôi không nhận được nhiều lần bấm Like như thế, rồi lại trầm ngâm cả buổi tự hỏi tất cả vấn đề gì đã xảy ra, tuyệt liệu mọi người tất cả thấy được những gì tôi chia sẻ đó hay không...


*

Thế nhưng, tôi dần cảm thấy tất cả điều gì đó khác lạ. Mỗi Khi có một sự kiện mới, chương trình gì đó lớn diễn ra, dường như tất cả một xu hướng tương tự đều nổi lên. Nhiều thông báo sai lệch bị thờ ơ với cứ nổi lên giữa mẫu tin đầy hỗn loạn cơ mà bạn chẳng mảy may ngăn chặn nó. Còn ở những loại thông báo thiết yếu gốc, mọi người lại đang tỏ ra quá lẩn thẩn muội, hiểu lầm với con quay sang trọng công kích, chế giễu cả những nguồn xác thực cùng bỏ kế bên tai những gì đúng đắn và lẽ ra đề xuất được để trung ương từ thọ rồi.

Dần dần, nhiều câu chuyện nổi lên được phân chia sẻ rộng rãi hơn, nhưng hầu hết vào số bọn chúng toàn là tranh cãi xung đột, đả kích giấu tay hoặc gián tiếp lẫn nhau thông qua chủ yếu nền tảng mà lại bạn tạo ra cho họ. Cứ như thể là khi ở trong thế giới hiện tại của bạn, bất kỳ ai dám mạnh miệng thể hiện rằng mình ủng hộ một phía vào vấn đề nào đó thì sẽ tức thì lập tức bị phản bác bỏ và vùi dập ko thương tiếc, bởi những miệng lưỡi không xương nhưng đầy nhẫn vai trung phong với chua xót.


*

Facebook, bạn không còn nhẹ nmặt hàng cùng vui tươi như trước nữa rồi. Bạn khiến tôi cảm thấy lo lắng nhiều hơn là hứng trúc. Bạn không thể sở hữu trên bản thân diện mạo tích cực và tươi sáng sủa như ngày làm sao, mà lại giờ đi đâu cũng thấy nói xấu, ghét ghen lẫn nhau ở dòng thế giới cơ mà bạn tạo ra. Tôi muốn được vây xung quanh bởi những người tốt, tạo cảm hứng cùng nhau đi lên chứ ko phải kéo nhau xuống tận thuộc đáy bể chìm sâu đến vậy.

Tôi cũng không muốn sống trong một môi trường nơi mà lại đời tư của tôi dễ dàng bị moi móc, rồi tràn ngập những quảng cáo hiện lên trong những khi tôi ko hề hứng thú và yêu thương cầu. Tôi muốn có lại những người bạn thật sự. Tôi muốn được tự tay gọi một cuộc đến họ để biết chắc rằng chuyện gì đang xảy ra từ bao gồm lời họ, chứ không phải mập mờ như những chiếc trạng thái tê.

"Settings –> Security –> Deactivate Account".


*

Tại sao tôi lại rời bỏ bạn ư?

Vì tôi không thấy bạn gồm chút ít gì tốt đẹp còn đọng lại cho tôi nữa rồi.

See more: Làm Cách Tắt Màn Hình Laptop Khi Kết Nối Hdmi Với Hdmi Không Nhận

Tạm biệt.

*TheoAndi Curry - HuffingtonPost


Dùng iPhone X, chàng trai này bị đồng nghiệp lén lút ít trộm tiền Khi sẽ ngủ, làm thế nào để rời chạm mặt tai nạn như thế này?
Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem