Hướng dẫn đăng ký email đuôi .edu miễn phí

Hiện nay, Các trường học đang rất quan tâm đến vấn đề đăng ký email .edu miễn phí dành cho các học sinh, sinh viên. Cách làm này sẽ giúp các bạn học sinh được hưởng nhiều lợi ích như được miễn phí sách báo, miễn phí. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn đăng ký email .edu miễn phí cho các bạn.

You watching: Hướng dẫn đăng ký email đuôi .edu miễn phí

Bạn đang xem: Hướng dẫn đăng ký email đuôi .edu miễn phí

1. Điều kiện gì để có email edu?

Ai cũng có thể tự tạo cho mình những email trên các trang mạng nhưng muốn có email edu thì bạn bắt buộc phải đi học.

Hoặc cũng có thể là do bạn đăng ký email .edu miễn phí với trường học có hệ thống email thì mới được. Đối với các trường học ở Việt Nam hiện nay, email này sẽ có dạng là email_của_bạên_trường.edu.vn.

2.Những lợi ích khi đăng ký email .edu miễn phí

2.1 Lưu trữ Online:

Bạn sẽ được sao lưu miễn phí không giới hạn dung lượng khi đăng nhập google drive nếu hệ thống email trường học của bạn có sử dụng dịch vụ của google.

Còn nếu trường của bạn sử dụng dịch vụ của microsoft office online thì bạn sẽ dùng được bộ office 365 miễn phí. Dung lượng lưu trữ 1TB trên onedrive và các phần mềm của microsoft.


*

Đăng ký email .edu miễn phí

Tham khảo bài viết: Những app chặn quảng cáo android hiệu quả.

2.2 Các dịch vụ được miễn phí

Bạn được sử dụng miễn phí các ứng dụng của Microsoft Office 365, các ứng dụng của phần mềm autodesk với điều kiện không xuất bản thành phẩm với mục đích thương mại.Các bạn học lập trình cũng được sử dụng bitbucket và miễn phí tên miền dạng tên_miền.ME.

See more: Nghe Và Tải Nhạc Mp3 Tuyển Tập Ca Khúc Hay Nhất Của Du Thiên


*

Các phần mềm miễn phí sử dụng

2.3 Các dịch vụ online được giảm giá

Bạn sẽ được giảm giá khi sử dụng các phần mềm như: Adobe Creative Cloud, Amazon Prime, Squarespace nếu đăng ký email edu.

2.4 Mua sắm giảm giá

Nike.com giảm 10% cho bạn khi đăng ký email có đuôi .edu, Adidas.com giảm 30% tổng đơn hàng nếu bạn mua hàng trên trang này. Bên cạnh đó, hãng Dell cũng có nhiều chương trình giảm giá dành cho bạn.

Ngoài ra, bạn đang sở hữu một trang blog chia sẻ những thông tin như nội dung website này thì hãy thuê một máy chủ để blog hoạt động tốt hơn và có thể tham khảo ở một trong những nhà cung cấp cho thuê máy chủ như: bkhost, godady, inet…

3.Hướng dẫn cách đăng ký email edu

Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ sau:

https://eims.maricopa.edu/MAW/MAW.html (http://adf.ly/LZfPW) chọn dòng chữ “I am a new student and have never attended any Maricopa Community College or Skill Centers.”


*

Đăng ký email edu có nhiều tiện ích

Bước 2: Bạn vào tiếp địa chỉ sau:

http://www.fakenamegenerator.com (http://adf.ly/LZfRI) chọn các thông số bạn muốn rồi nhấn “Generate”

Bước 3: Điền các thông số yêu cầu (có dấu *) lưu ý số SSN các bạn phải gõ tay (không có dấu “–“), copy sẽ bị lỗi.

Cuối cùng bạn chọn 2 câu hỏi bí mật và câu trả lời tương ứng. Lưu ý, bạn nên lưu các thông số hiện ra vào máy tính cá nhân để đảm bảo an toàn.

Sau đó bạn tiếp tục vào trang: http://mail.google.com/a/maricopa.edu (http://adf.ly/LZfT7) để nhập MEID và mật khẩu đăng nhập.

See more: Phần Mềm Dự Toán Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay, Phần Mềm Dự Toán F1 Miễn Phí Lên Tới 60 Công Tác

Bài viết trên của chúng tôi đã cung cấp cho bạn cách đăng ký email .edu miễn phí đơn giản và nhanh chóng nhất. Hy vọng những thông tin trên hữu ích đối với bạn.