Hướng dẫn chơi fire emblem 9

Loạt Fire Emblem vẫn còn tăm tối đối với khán giả Bắc Mỹ cho đến năm 2001 khi các nhân vật Roy và Marth chạm trán với nhau trong Trận chiến cận chiến Super Smash Bros. Kể từ đó, dòng game nhập vai chiến thuật đã trở thành một hiện tượng trên toàn thế giới kết hợp giữa cách kể chuyện sâu sắc và chiến đấu cam go, đồng thời kiểm tra giới hạn của sự kiên nhẫn và kỹ năng chiến lược của mỗi người chơi.

You watching: Hướng dẫn chơi fire emblem 9

Trong nhiều năm, Nintendo và nhà phát triển Intelligent Systems đã phát hành các trò chơi cho mọi thứ từ Game Boy Advance đến điện thoại di động phần lớn trong số họ đã giữ những gì làm cho chương trình tuyệt vời. Chúng tôi đã đánh giá tất cả các game nhập vai chiến thuật được phát hành ở Bắc Mỹ với Fire Emblem và nó nổi lên như một người chiến thắng rõ ràng.

See more: Trò Chơi Tìm Từ Tiếng Anh - Trò Chơi Câu Đố Tìm Từ Tiếng Anh

1
. Fire Emblem: Path of Radiance (GameCube)

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trò chơi miễn phí cực kỳ thành công Biểu tượng lửa anh hùng Lần đầu tiên, loạt game này đã loại bỏ hệ máy Nintendo và chuyển nó sang điện thoại di động, nhưng động thái này cũng tước bỏ phần lớn tính cách của series. Hình vẽ của các nhân vật đã được thay thế bằng các phiên bản chibi dễ thương, và chiến thuật đã được đơn giản hóa đến mức thiếu suy nghĩ.

See more: Lên Đồ Đấu Trường Chân Lý Lên Đồ Đấu Trường Chân Lý Mua 2, Cách Ghép Đồ Dtcl 5

Bí quyết chiến thắng trong Biểu tượng lửa anh hùng nằm ở các nhân vật có thể thu thập được của trò chơi, nhiều nhân vật trong số đó có thể được mua bằng tiền thật. Sẽ không có ý nghĩa gì nếu không có một câu chuyện hài lòng và được viết tốt để kết hợp tất cả lại với nhau. Thật tiếc khi một số người chơi của nó có lẽ đã không chạm vào bất kỳ mục chính nào của bộ truyện vì sự khác biệt giống như đêm và ngày.