Hướng dẫn sử dụng imessage

Trong ứng dụng Tin nhắn

*
, bạn cũng có thể gửi tin nhắn nhắn vnạp năng lượng bản bên dưới dạng lời nhắn SMS/MMS trải qua các dịch vụ di động hoặc bằng iMessage qua Wi-Fi hoặc các dịch vụ di động đến những người tiêu dùng iPhone, ipad tablet, iPod touch hoặc trang bị Mac. Các lời nhắn cơ mà các bạn gửi và nhận bằng iMessage quanh đó vào hạn mức SMS/MMS vào gói cước nhắn tin cầm tay của công ty, tuy nhiên cước chi phí dữ liệu di động hoàn toàn có thể áp dụng.

You watching: Hướng dẫn sử dụng imessage

Tin nhắn iMessage hoàn toàn có thể bao hàm ảnh, đoạn Clip với biết tin khác. Quý khách hàng hoàn toàn có thể thấy được lúc tín đồ khác đang nhập vnạp năng lượng bản với gửi thông báo sẽ gọi khiến cho bọn họ biết thời gian độc giả tin nhắn của mình. Vì nguyên do bảo mật thông tin, tin nhắn được gửi bằng iMessage được mã hóa trước lúc gửi.

Tin nhắn iMessage lộ diện trong bong bóng màu lam cùng tin nhắn SMS/MMS mở ra trong sạn bong bóng màu sắc lục. Hãy xem bài viết Hỗ trợ của cachtrongrausach.vn Giới thiệu về iMessage và SMS/MMS.


Đăng nhtràn vào iMessage


Đi cho tới Cài đặt  > Tin nhắn.

Bật iMessage.


Đăng nhập lệ iMessage bên trên thứ Mac cùng những thiết bị cachtrongrausach.vn không giống của công ty bằng cùng một ID cachtrongrausach.vn


Nếu bạn đăng nhtràn lên iMessage bởi và một ID cachtrongrausach.vn bên trên toàn bộ các sản phẩm, toàn bộ những lời nhắn mà lại các bạn gửi với nhấn bên trên iPhone cũng mở ra bên trên những đồ vật cachtrongrausach.vn không giống của người sử dụng. Gửi tin nhắn từ bất kỳ máy nào ngay sát các bạn độc nhất hoặc thực hiện Handoff nhằm bước đầu cuộc đối thoại trên một trang bị với thường xuyên cuộc đối thoại đó bên trên một máy khác.

Trên iPhone, Máy tính bảng iPad hoặc iPod touch, tiếp cận Cài đặt  > Tin nhắn, tiếp đến nhảy iMessage.

Trên lắp thêm Mac của bạn, hãy mở Tin nhắn, kế tiếp triển khai một trong số tác vụ sau:

Nếu bạn đang đăng nhập lần thứ nhất, hãy nhập ID cachtrongrausach.vn và mật khẩu của bạn, tiếp đến bnóng Đăng nhập.

See more: Hướng Dẫn Tạo Bản Ghost Win 7, 8 Bằng Onekey Ghost

Nếu các bạn vẫn singin trước đó cùng ước ao áp dụng một ID cachtrongrausach.vn không giống, hãy lựa chọn Tin nhắn > Tùy chọn, nhấp chuột iMessage, tiếp đến bấm vào Đăng xuất.

Với Thông xuyên suốt, toàn bộ những lời nhắn SMS/MMS nhưng mà bạn gửi với dấn bên trên iPhone cũng lộ diện trên các đồ vật iOS và đồ vật Mac khác của chúng ta. Hãy xem nội dung bài viết Hỗ trợ của cachtrongrausach.vn Sử dụng Thông suốt nhằm kết nối sản phẩm Mac, iPhone, Máy tính bảng iPad, iPod touch và cachtrongrausach.vn Watch của doanh nghiệp.


Sử dụng Tin nhắn trong iCloud


Đi tới Cài đặt  > <tên của bạn> > iCloud, sau đó bật Tin nhắn (giả dụ không được bật).

Mọi tin nhắn nhưng mà bạn gửi và dìm trên iPhone mọi được lưu vào iCloud. Và khi bạn singin bởi và một ID cachtrongrausach.vn trên một trang bị new cũng khá được bật Tin nhắn trong iCloud, tất cả các cuộc đối thoại của chúng ta phần lớn tự động hóa hiển thị tại đó.

Vì lời nhắn và các tệp đính kèm của bạn rất nhiều được lưu trữ trong iCloud buộc phải chúng ta có thể có thêm dung tích bên trên iPhone lúc bắt buộc. Bong trơn Tin nhắn, toàn bộ cuộc đối thoại với tệp đi kèm nhưng mà các bạn xóa sổ iPhone cũng trở nên xóa bỏ các máy cachtrongrausach.vn khác (iOS 11.4, iPadOS 13, macOS 10.13.5 trsống lên) được nhảy Tin nhắn trong iCloud.

Hãy xem nội dung bài viết Hỗ trợ của cachtrongrausach.vn Sử dụng Tin nhắn trong iCloud.

See more: 7+ Cách Tăng Dung Lượng Gmail Miễn Phí Mà Không Cần Nâng Cấp


Ghi chú: Tin nhắn vào iCloud sử dụng dung tích iCloud. Hãy coi Quản lý thiết đặt ID cachtrongrausach.vn trên iPhone để tìm hiểu thông tin về dung lượng iCloud.