Hướng dẫn sử dụng nitro pro 9

Với sự phổ biến của định hình file PDF đề nghị kéo theo đó có không ít những phần mềm hiểu, sửa đổi, biến hóa file PDF xuất hiện thêm trên Thị trường. Nitro PDF là một trong các đó, đấy là một trong những phần mượt khôn cùng đa zi năng bạn cũng có thể tạo tệp tin pdf, chỉnh sửa tốt thậm chỉ với biến hóa định hình tệp tin PDF sang những định hình không giống. Bài viết xin lý giải các bạn áp dụng ứng dụng Nitro PDF một phương pháp cụ thể. Mời các bạn cùng theo dõi!

Nitro PDF Professional là 1 trong những cỗ chỉnh sửa và chế tác PDF hoàn hảo đầy tuyệt vời.

You watching: Hướng dẫn sử dụng nitro pro 9

quý khách hàng vẫn xem: Hướng dẫn sử dụng nitro pro 9

1. Tạo file PDF bởi phần mềm Nitro PDF

Các bạn mtại đoạn mượt Nitro PDF lên với chọnFile -> New

Hiện nay một trang trống xuất hiện, các bạn lựa chọn mục Type Text tiếp nối dùng con chuột kéo thả một vùng chữ nhật lên trang nhằm nhập vnạp năng lượng bản nlỗi đối với word.


*

Các chúng ta có thể chỉnh cỡ chữ cùng font text bằng cách lựa chọn tab format tiếp đến chọn cỡ chữ cùng font text bên trên thanh dụng cụ.

Ngoài tra vào tab Format chúng ta cũng có thể căn chỉnh lề trái buộc phải thân trong mục Alignment nhỏng trên Word.


*

*

2. Chỉnh sửa file PDF bằng ứng dụng Nitro PDF

Để sửa đổi một file PDF làm sao đó, các bạn mở Nitro PDF lên tiếp đến chọn File -> mở cửa -> Computer -> Browse và tiếp nối chọn file PDF đề nghị sửa trong laptop của bạn.


*

Sau Khi msinh hoạt tệp tin PDF lên chúng ta lựa chọn mụcEditcùng hiện giờ bạn có thể click chuột lên câu chữ của tệp tin PDF để sửa đổi văn bản như bên trên word


*

Nếu bạn muốn chèn thêm ảnh chỉ cần dìm nútAdd image -> From Filesau đó chọn ảnh trong máy tính với cyếu vào trang.

See more: Game Ai Là Triệu Phú Online, ‎Ai Là Triệu Phú Vtv3 Trên App Store


Ngoài cnhát hình ảnh chúng ta còn rất có thể cnhát thêm tệp tin PDF khác vào tệp tin sẽ mở bằng cách chọnInsert –> Insert from filetiếp đến chọn file PDF vào máy vi tính đề cyếu.


Trong tab nhận xét họ còn một số trong những tuỳ lựa chọn tương đối hay không giống như:Add Note(thêm chụ thích),Makup Text(làm nổi bật chữ),Stamp(đóng góp dấu),Shapes(cyếu hình vẽ),Drawing(vẽ tay)..v.v.. sử dụng Ghi Chụ, Đánh Dấu Highlight Nội Dung


3. Chuyển đổi tệp tin PDF bằng ứng dụng Nitro PDF

Ngoài khả năng đọc với chỉnh sửa file PDF chúng ta trọn vẹn rất có thể cần sử dụng phần mềm Nitro PDF nhằm biến đổi định hình tệp tin PDF quý phái các định không giống như: Word, Excel, PowerPoint..v.v..

Để thay đổi chúng ta mlàm việc tệp tin PDF bằng ứng dụng Nitro PDF, tiếp đến vào mục Convert những bạn sẽ thấy một số tuỳ chọn định dạng tệp tin biến hóa như: To Word, To Excel, To PowerPoint cùng một số tuỳ lựa chọn khác ví như chuyển sang hình họa.


ví dụ như giả dụ các bạn muốn c huyển quý phái Word thì lựa chọn To Word, một hành lang cửa số nhỏ tuổi chỉ ra, trường hợp các bạn có nhu cầu đổi khác thêm những file PDF không giống thì chọn mụcAdd Files…

Trong mục Folder nếu như chúng ta chọn Folder of original tệp tin thì file sau khoản thời gian đổi khác sẽ tiến hành đặt trong tlỗi mục file PDF gốc.

Tích lựa chọn xuất hiện files after conversion thì tệp tin Khi thay đổi hoàn thành đã tự động hóa mngơi nghỉ lên.

See more: Download Tải Idm Miễn Phí Vĩnh Viễn 2021, Download Idm Full

Sau đó các bạn nhấnConvertnhằm đưa đổi


Các bạn làm theo đồ vật trường đoản cú từ hình 1 tới hình 3 theo hướng dẫn, ghi nhớ Browse để chọn vị trí lưu giữ.

4. Nitro PDF xoay ngang, dọc trang tài liệu

Đến trang hy vọng đổi lựa chọn Home -> Rotate -> chuyển phiên theo nhu cầu với lưu lại lại


Tương trường đoản cú chuyển phiên nhiều trang cùng luc chọn trang chủ -> Advanced-> Chọn All hoặc lựa chọn các trang đề xuất chuyển phiên vào Pages rồi lựa chọn Rotate


Trên đấy là bài bác chỉ dẫn các sinh sản, sửa đổi, biến đổi tệp tin PDF bởi phần mềm Nitro PDF một biện pháp chi tiết. Hy vọng những bạn sẽ thấy nội dung bài viết hữu ích. Chúc chúng ta thành công!

Nếu nên hiểu rõ rộng các bạn phấn kích giữ lại câu hỏitại đây, emailcachtrongrausach.vnChúng tôi chuyênTư vấn và Thiết kế, Thi công, Xử lý sự cầm cố điện và nước, điều hoà, cài đặt ứng dụng, mạng laptop, điện thoại cảm ứng thông minh, camera, khóa, đo lường ra vào cửa & cổng, thứ nhà, điện và nước thông minhmang lại Dự án Nhà Máy, Trung cư, Toà nhà, Trung tâm, Showroom, Biệt thự, Nhà dân đảm bảo thống trị kết quả và an toàn tuyệt nhất.Để hiểu thêm cùng tìm hiểu thêm các vi câu chữ tương quan video clip trên kênh thiết yếu tức của công ty chúng tôi tạihttps://www.youtube.com


Haông xã avatar star, hack sao avatar star, hack tem avatar star, cài đặt haông xã game avatar star: hướng dẫn hack avatar star