Hướng dẫn sử dụng samsung galaxy j7 prime

Điện thoại Samsung Galaxy J7 2016 vẫn ham mê được tương đối nhiều sự quan tâm của người dùng. Bài viết từ bây giờ chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn chỉ dẫn áp dụng Samsung Galaxy J7 2016 dễ dàng và đơn giản duy nhất.

You watching: Hướng dẫn sử dụng samsung galaxy j7 prime

Hướng dẫn áp dụng Samsung Galaxy J7 năm nhâm thìn đơn giản và dễ dàng nhất

*

Sử dụng Samsung Galaxy J7 2016

Samsung Galaxy J7 năm 2016 download cấu hình vượt trội, thuộc các công dụng thời thượng hết sức bắt đầu và lạ cơ mà chưa phải người tiêu dùng công nghệ nào thì cũng biết. Vì vậy, để phát âm được không còn các lí giải sử dụng Samsung Galaxy J7 2016 tác dụng bạn phải để ý theo dõi công việc chỉ dẫn bên dưới.

Kích hoạt hào kiệt đa nhiệm trên Samsung J7 2016

Không cần bất kể sản phẩm công nghệ smartphone nào cũng giống với máy tính xách tay, đôi khi bạn phải mở nhiều ứng dụng trên smartphone để hoàn toàn có thể làm việc tác dụng. Thế cơ mà Samsung Galaxy J7 2016 lại có hào kiệt này. Bạn chỉ việc áp dụng tính năng Multi Window trên Galaxy J7 năm 2016 bằng cách vào: Settings >> Device >> Multi Window >> On. lúc chúng ta đang kích hoạt dứt, bạn sẽ rất có thể mngơi nghỉ đồng thời rất nhiều hành lang cửa số để làm câu hỏi. 

Khám phá khả năng Easy Mode

*

Samsung Galaxy J7 2016 ấn tượng bạn dùng

Sử dụng Easy Mode là sử dụng chế độ cơ bản và thuận lợi độc nhất vô nhị dành cho người đôi mắt kém hoặc rất ít khi sử dụng cho những vận dụng bên trên sản phẩm công nghệ. Chế độ này giúp vận dụng nổi bật rõ trên màn hình hiển thị rất phầm mềm.

See more: Share Key Win 10 Pro 2021 - Windows 10 Subscription Activation

Để có thể kích hoạt hào kiệt Easy Mode: Vào Setting >> lựa chọn mang đến phần Easy Mode >> Bật.

See more: Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Teracopy Làm Mặc Định, Cách Cài Đặt Teracopy Làm Mặc Định

Gửi tin nhắn nguy cấp bởi nhân kiệt SOS Messages

Tính năng SOS Messages bên trên Samsung J7 2016 đã chất nhận được bạn cũng có thể gửi tin nhắn cần thiết được lập trình sẵn sẵn mang lại tín đồ được hướng dẫn và chỉ định. Sử dụng chức năng này hết sức đơn giản dễ dàng bạn chỉ việc vào: Settings >> Privacy & Safety>> Skết thúc SOS message >> On. Sau đó bạn setup số mướn bao nhấn lời nhắn nguy cấp >> lựa chọn tệp tin đính kèm như hình hình họa hoặc âm tkhô hanh. 

Tắt thông tin của những ứng dụng bên trên máy

*

Sử dụng Samsung Galaxy J7 2016 ngay lập tức hôm nay

quý khách hàng hãy vào phần: Cài đặt >> Quản lý ứng dụng>> Vuốt sáng sủa trái nhằm hiển thị list giải pháp ứng dụng>> Chọn tắt thông tin ngơi nghỉ áp dụng nào bạn có nhu cầu.Trên đấy là một số giải đáp sử dụng Samsung Galaxy J7 năm nhâm thìn đơn giản nhưng mà người dùng technology hoàn toàn có thể không nhiều biết đến. Chắc chắn bạn sẽ cảm giác yêu thích cùng với đa số share bên trên đây.