Hướng dẫn sử dụng sharpkeys

SharpKeys là 1 trong những ứng dụng rất hay dành cho Windows giúp cho bạn chuyển đổi địa điểm các phím trên keyboard nhằm mục đích tiện hơn, hay giúp cần sử dụng tạm bợ một phím bị lỗi.Nếu nhiều người đang sử dụng 1 bàn phím cơ mà phương pháp thu xếp các phím ko được thân mật cho lắm hoặc có vẻ như tương đối tai ngược, bạn hoàn toàn có thể sử dụng SharpKeys nhằm điều chỉnh lại. Hay còn một trường hợp nữa bạn phải đến SharpKeys là có một phím như thế nào khác bên trên keyboard bị liệt, nếu như vẫn “cháy túi” cơ mà buộc phải download keyboard bắt đầu thì tốn chi phí, hoặc xài keyboard quá quen cơ mà chỉ bởi lỗi một phím không đặc biệt quan trọng thì không đáng. Đó là thời gian bản thân buộc phải đến SharpKeys.

You watching: Hướng dẫn sử dụng sharpkeys

Mình chưa khi nào xem xét tới các ứng dụng loại này cho tới Lúc bộ bàn phím “hơi bị ngon” của chính bản thân mình bị liệt phím CTRL mặt phải (ờ bàn phím ngon dẫu vậy lại bị liệt phím), cảm giác tương đối nhớ tiếc nuối tiếc chiếc bàn phím gõ quen thuộc tay và phím CTRL cần cũng ko sử dụng không ít, vì thế mình đã tìm tới SharpKeys cùng gán phím CTRL yêu cầu này cho 1 phím khác cũng tương đối ít áp dụng.


ADVERTISEMENT

Để triển khai, đầu tiên bạn cần phải cài đặt về ứng dụng SharpKeys tại trên đây, mua vào máy tính. Phiên bản bản thân áp dụng là 3.7 với chuyển động tốt nhất có thể bên trên Windows 10. lúc chạy công tác, trước tiên các bạn bấm vào phím Add để thêm 1 tuỳ chỉnh bàn phím mới.

See more: Cách Làm Thời Gian Trôi Nhanh Hơn, Cách Để Khiến Thời Gian Trôi Qua Nhanh Hơn

*

Quý khách hàng sẽ sở hữu được một cửa sổ tất cả hai cột, đại loại trợ thì gọi là sẽ gán phím sống cửa sổ bên trái đến phím làm việc hành lang cửa số mặt cần. lấy một ví dụ bạn muốn gán phím SHIFT nên nắm được cho phép CTRL cần thì phía bên trái chúng ta lựa chọn phím SHIFT phải, còn mặt bắt buộc chọn phím CTRL đề xuất. Trong trường đúng theo chúng ta chỉ mong muốn gán đổi phím thì các vấn đề hoàn toàn dễ dãi, bạn hãy cần sử dụng nút Type key để nhtràn vào cho tiện thể. Nhưng trong trường hòa hợp của bản thân phím CTRL nên bị liệt yêu cầu tất nhiên ko nhập được, từ bây giờ bạn phải chọn trong danh sách. Khá nhiều nhưng lại tìm hồi cũng thấy thôi. Sau Khi dứt chúng ta bấm OK.

See more: Cách Sử Dụng Google Map Offline Để Sử Dụng Khi Đi Chơi Xa Dịp Tết

*

Để Việc thay đổi có hiệu lực hiện hành. Quý Khách nên nhấp chuột nút ít Write to Registry để gán phím, kế tiếp khởi rượu cồn lại vật dụng hoặc Log out rồi Login vô Windows lại là được.

*

Hy vọng vận dụng nhỏ tuổi này đang là cứu giúp cánh đến chúng ta bị liệt đa số phím ko quan trọng nhưng mà không muốn chia tay keyboard yêu mến của mình. Chúc chúng ta thành công!