Weibo là gì? cách đăng ký, tạo tài khoản weibo trung quốc

Cách sử dụng Weibo an toàn để không trở nên khóa tài khoản như vậy nào? Chắc chắn đó là thắc mắc cùng vướng mắc của không ít người dùng hiện nay. Lúc bấy giờ Weibo cũng được coi là một social new trên toàn quốc yêu cầu vì vậy sẽ có rất nhiều bạn chưa nỗ lực được các quy tắc thực hiện. Để tách tài khoản bị spam dẫn mang lại hóa nick thì bạn hãy tuân hành theo các trả lời sau nhé!


*

Cách sử dụng Weibo bình an không trở nên khóa tài khoản


Các quy tắc áp dụng Weibo an toàn không bị khóa tài khoản

1. Các Post bài bác an toàn trên Weibo

quý khách hàng chỉ được đăng tối đa 30 post/ 1 ngày.Không được đăng bài bác thường xuyên vô số cùng một lúc, từng bài bác cần bí quyết nhau 10 – 15 phút.Nội dung bài đăng nên bóc biệt nhau và ko được như thể nhau.Không nên viết Tiếng Việt bên trên Weibo, các bạn nên làm sử dụng Tiếng Anh hoặc Tiếng Trung, còn nếu không chúng ta chỉ cần Post Hình + ibé là được. quý khách hàng cũng có thể sử dụng hastag để tăng lượt xúc tiến với search kiếm rộng.

You watching: Weibo là gì? cách đăng ký, tạo tài khoản weibo trung quốc

Khung post bài đang nằm trong cùng Home weibo. quý khách hàng rất có thể tìm hiểu thêm những lý giải vào hình dưới đây để dễ ợt đăng bài bác rộng nhé!


*

Khung post bài


2. Cách Forward bài bác an toàn bên trên Weibo

Forward bài xích về tối nhiều 30 post/ một ngày.Không được Forward tiếp tục, đề nghị cách nhau 5 mang đến 7 phút ít để tránh bị Spam.Không đươc nhằm trống ko viết gì hoặc viết tương tự hết nhau vào bài Forward.Trường thích hợp không biết hastag, bạn cũng có thể copy của những tín đồ China ngay dưới phần comments + icon + số thứ từ ( trong ngôi trường hợp đua top, tiến công bảng mang lại đỡ nhầm, lại không biến thành tính là spam).
*

Copy của những fan Trung Quốc ngay dưới comments + icon + số sản phẩm tự


3. Bổ sung làm hồ sơ đến tài khoản Weibo

Chỉ đề xuất bổ sung làm hồ sơ trên 60% + Level 9 trở lên, không trở nên spam bài, không bị report thì các bạn sẽ không xẩy ra hỏi số điện thoại cảm ứng thông minh khi dùng Weibo với sẽ tiến hành áp dụng tài khoản lâu bền hơn, không xẩy ra khóa thông tin tài khoản.

See more: Tổng Hợp Các Mã Cheat Trong Game Gta Vice City, Grand Theft Auto 1

»Tìm phát âm ngay: Cách tăng màn chơi Weibo dễ dàng và đơn giản giành cho mọi người.

See more: Làm Cách Quay Màn Hình Máy Tính Bằng Vlc Media Player? Operating System

4. Một số để ý nhỏ tuổi để đảm bảo tính bình an Lúc áp dụng Weibo

Nếu sử dụng điện thoại thông minh Online, chúng ta nên thoát thoát ra khỏi Weibo mọi khi dùng làm tránh trường hợp đổi không ít ID trong 1 ngày. Weibo đang cho là tài khoản của bạn bị ăn cắp, nó đã tự động khóa, đòi mã bảo mật thông tin, ….Tuyệt đối ko được Post bài, Forward bài bác thường xuyên vì bị tính là spam bài xích và tài khoản của chúng ta cũng sẽ bị khóa.
Với rất nhiều báo cáo bên trên mong muốn để giúp đỡ bạn cầm cố được phép tắc sử dụng thông tin tài khoản Weibo an toàn và không xẩy ra khóa thông tin tài khoản nhé!