Hướng dẫn sử dụng xilisoft video converter

Có siêu phần lớn mềm ghxay nối đoạn Clip bên trên PC nhằm bạn chắt lọc, chúng khá dễ sử dụng và tiện lợi Khi setup vì chưng dung tích không lớn, hầu như phần mềm nlỗi Ultra Video Joiner, Windows Movie Maker, Camtasia... hoàn toàn có dung lượng nhỏ dại, tương xứng với những ai mới thực hiện phần mềm.

You watching: Hướng dẫn sử dụng xilisoft video converter

quý khách hàng đã xem: Hướng dẫn thực hiện xilisoft video clip cutter

Xilisoft Video Converter cũng chính là một trong những phần mềm gọn gàng nhẹ, dễ dàng áp dụng với đầy đủ đa số dạng đuôi Clip nhằm chúng ta cũng có thể đổi đuôi đến tương xứng cùng với sản phẩm công nghệ, với bí quyết làm cho đó, bạn thuận lợi tạo ra phần nhiều đoạn Clip độc đáo và khác biệt, từ đông đảo đoạn video clip vui nhộn nhằm cất giữ thành kỷ niệm với nhau cho tới gần như video clip thời lượng dài như phyên ổn hoặc ca nhạc ship hàng sở thích của bạn. Cách thiết đặt và thực hiện Xilisoft Video Converter chúng ta cũng có thể quan sát và theo dõi qua bài viết sau đây nhé.Xilisoft Video Converter UltimateXilisoft Video Converter Ultimate đến MacXilisoft Video Converter StandardXilisoft Video Converter Platinum 5.0.98.0729

Hướng dẫn setup và sử dụng Xilisoft Video Converter để nối video

I. Hướng dẫn thiết lập phần mềm

Bước 1: Truy ctràn lên gần như liên kết cài bên trên cùng bấm Tải về.Bước 2: Bấm cachtrongrausach.vn để tiến hành download về ứng dụng.Cách 3: Tải về xong rồi các bạn khởi động file cài đặt bao gồm đuôi .exe cộ lên và lựa chọn ngôn ngữ thiết đặt.Chọn All User lúc bạn có nhu cầu tất cả phần đa người các thực hiện được nó, Current User giả dụ bạn muốn chỉ mình chúng ta sử dụng.Tiếp tục lựa chọn I Agree để tiếp tục.Tiếp tục để cài đặt theo bên cấp dưỡng với chọn Next.Bấm Browser trường hợp bạn có nhu cầu biến đổi thư mục cất phần mềm. Sau kia bnóng Next.Mục Choose Start Menu Folder bạn thường xuyên bấm Next.

See more: Top 5 Ứng Dụng Định Vị Số Điện Thoại Miễn Phí, ‎Định Vị Theo Dõi Số Điện Thoại Trên App Store

Bnóng Install để ban đầu thiết lập ứng dụng.Cuối cùng bnóng Finish để hoàn toàn thiết đặt. Quý Khách hoàn toàn có thể tích chọn Run... chạy ứng dụng sau khi hoàn thành thiết lập.

II. Hướng dẫn sử dụng phần mềm

Bước 1: Bấm vào biểu tượng tam giác kề bên nút Add nhằm thêm đoạn phim, Add Files là để bạn thêm từng đoạn phim vào, Add Folder là thêm cả tlỗi mục đựng những Clip nhưng bạn muốn nối, Load Audio CD là thêm Clip tự ổ đĩa của khách hàng.Sau đó nên lựa chọn mọi video mà lại bạn muốn nối vào và bnóng Open.Bấm vào Save với viết tên file cơ mà bạn muốn. Sau kia bấm OK để bảo quản.Quý Khách hoàn toàn có thể lựa chọn gần như format đuôi video clip ý muốn đổi theo các phương tiện đi lại hoặc đăng lên các social nhưng bạn muốn thực hiện sống mục Device. lấy ví dụ như chúng ta cũng có thể thấy ở đây sẽ có định hình chuẩn dành riêng cho Facebook, Youtube... cho tới những lắp thêm nhỏng iPhone, máy tính bảng iPad, iPod...Mục Multimedia Format là định dạng đuôi video clip và đuôi tệp tin âm tkhô cứng, bấm vào All Profiles bạn sẽ thấy tất cả phần lớn format dành riêng cho gần như phương tiện.Mục Browser là nhằm chúng ta biến hóa thư mục chứa tệp tin video được xuất ra. Bấm vào đó để chuyển đổi thư mục chứa Clip với bấm OK.

See more: Hướng Dẫn Cách Đào Ethereum (Eth) Miễn Phí Hằng Ngày, Kiếm Eth Miễn Phí

Bnóng vào hình tượng ở góc cạnh bên trên bên đề nghị bên cạnh chữ Profile giúp thấy lên tiếng bạn đang chọn lọc cho định dạng đoạn phim.Sau đó bnóng Start nhằm thực hiện nối Clip. Tại bên dưới video clip vẫn chỉ ra một tkhô giòn phần trăm, lúc tkhô cứng phần trăm kia chạy hoàn thành thì cũng chính là lúc video clip của người sử dụng sẽ ngừng nối ghép.Để mong mỏi nối được video ở trong phần mượt này thì bạn cần tiến hành cài phần mềm, cũng giống như bao ứng dụng khác ghnghiền nối video clip trên laptop, một mẹo không giống bạn có thể sử dụng Lúc ghnghiền nối video clip trên laptop sẽ là nối Clip online, bài viết liên quan nội dung bài viết Hướng dẫn ghxay nối video clip không bắt buộc phần mềm nhằm biết cách ghnghiền nối video clip trực đường nhé.Xilisoft Video Converter Ultimate23.887 lượt tảiXilisoft Video Converter Ultimate mang đến Mac2.314 lượt tải
*

Leave a Reply Cancel reply

Your gmail address will not be published. Required fields are marked *