Ios 11.2 có gì mới

Phiên phiên bản iOS 11.2.5 bắt đầu được giới thiệu cùng với bài toán sửa những lỗ hổng bảo mật, lỗi áp dụng cùng liệu rằng người dùng sẽ rất có thể tắt anh tài bớt tính năng lúc pin chai?


Phiên bản iOS 11.2.5 vừa new được reviews cùng với bài toán sửa các lỗ hổng bảo mật thông tin, các lỗi tự áp dụng với liệu rằng người tiêu dùng vẫn hoàn toàn có thể tắt kỹ năng giảm tính năng Khi pin chai??

*

Vừa vừa qua, Apple sẽ bắt đầu tung ra phiên bạn dạng chính thức của iOS 11.2.5 bên trên tất cả những sản phẩm công nghệ Máy tính bảng iPad, iPhone với iPod touch. Trong phiên phiên bản update này, rất nổi bật là câu hỏi sửa các lỗ hổng bảo mật thông tin của ChaiOS khiến cho áp dụng tin nhắn bị giật khi truy vấn vào một trong những mặt đường links trang web đặc biệt quan trọng, tkhô giòn nghịch nhạc vào vận dụng nhạc và một vài dấy hiệu của Airplay 2 trùng với cơ hội HomePod giới thiệu ngày 09/02 tiếp đây.

You watching: Ios 11.2 có gì mới

Dạo vừa mới đây Apple cần được thường xuyên sửa lỗi tương đối nhiều trong những phiên phiên bản iOS 11, lúc xuất hiện rất nhiều lỗi nhưng người dùng phản chiếu. Chúng ta cùng điểm lại hồ hết biến đổi tất cả trên iOS 11.2.5 mới được ra mắt số đông ngày vừa qua.

1. Lỗ hỗng “ChaiOS” đã được sửa trên iOS 11.2.5

Lỗ hổng này là điểm xứng đáng chú ý độc nhất vô nhị trên iOS 11.2.5, trang bị của doanh nghiệp trường hợp không được vá lỗi này sẽ ảnh hưởng đơ áp dụng lời nhắn lúc vào một trong những links quan trọng đặc biệt từ bỏ fan lạ gửi vào. mặc khi khi bạn khởi hễ lại máy thì vẫn bắt buộc giải quyết sự việc.

Trên phiên phiên bản iOS 11.2.5 thì lỗ hổng này đã có vá cần những người cần cập nhật nhằm sữa lỗi.

2. Xuất hiện tkhô hanh nghịch nhạc vào vận dụng Nhạc

Bên cạnh điểm xứng đáng chăm chú là lỗ hổng bảo mật “ChaiOS”, sự thay đổi dễ nhận thấy tốt nhất là vận dụng Nhạc. Lúc vào ứng dụng Nhạc các bạn sẽ thấy tkhô nóng nghịch nhạc sẽ mở ra, trong số phiên bản trước này sẽ mất tích sau khi bạnn thoát ngầm ứng dụng nhạc, cơ mà hiện nay nó đã vẫn hiện.

Txuất xắc đổi này hết sức quan trọng, nó được cho phép chúng ta chọn thốt nhiên bài hát nhằm nghe ngay nhanh chóng.

*

3. Hỗ trợ HomePod

Vào ngày 09/02 tới đây, sẽ sở hữu một trong những tính năng về AirPlay 2 sẵn sàng chuẩn bị đển người tiêu dùng có thể hưởng thụ. Ẩn trong phiên bản iOS 11.2.5 là mọi biến đổi trong HomeKit biểu hiện sự hỗ trợ mang lại các tài khoản người tiêu dùng cùng tài năng ẩn Siri. Các nhân kiệt này hoàn toàn có thể sẽ tiến hành lộ diện lúc HomePod chính thức được bán ra.

Dường như, Apple còn nói rõ rằng các bạn sẽ hoàn toàn có thể “thiết lập cấu hình và tự động hóa gửi Apple ID, Apple Music, Siri, cùng các thiết lập Wi-Fi quý phái HomePod”

*

4. Khả năng báo cáo tức của Siri

Tính năng này hiện tại khả dụng làm việc Mỹ, Anh và Australia. Tính năng “Siri News” cho phép chúng ta dấn tin tức theo mô hình âm thanh mang định trường đoản cú Nlăng xê – National Public Radio, CNN, Fox News, với phần đông trang tin tức khác.

See more: Làm Sao Tăng Tốc Win 7 Để Chơi Game Hiệu Quả Nhất 2020, Cách Tối Ưu, Chơi Game Mượt Hơn Trên Win 7

Thực ra tuấn kiệt này đã có mặt trên iOS 11.2.2 nhưng lại tới phiên phiên bản iOS 11.2.5 này Apple new chuẩn bị sẵn sàng nhằm ra mắt xác định.

*

5. Khắc phục thứ tự hiển thị tin nhắn lộn xộn

Trong thời hạn vừa qua, không hề ít người tiêu dùng đã đề đạt về Việc tin nhắn hiển thị bị lỗi. Các tin nhắn vẫn hiển thị không theo máy từ thời gian nhắn. Hiện lỗi này trên iOS 11.2.5 đã có khắc phục và hạn chế, tuy nhiên nếu bạn rủi ro vẫn gặp gỡ vấn đề này khi lên iOS 11.2.5, thì Apple đưa ra lời khulặng rằng các bạn hãy khởi hễ lại thiết bị.

*

6. Các đổi mới cùng sửa lỗi đáng để ý khác

Mặc mặc dù chưa phải là một phiên bản cập nhật lớn, tuy nhiên bao gồm một vài ba lắp thêm đã làm được nhắc đến:

- Khắc phục sự cố hoàn toàn có thể khiến ứng dụng Điện thoại hiển thị báo cáo không không thiếu trong list cuộc Call.

- Khắc phục sự chũm khiến thông báo Mail tự một số trong những thông tin tài khoản Exchange mất tích khỏi màn hình hiển thị khóa khi mở khóa iPhone X cùng với Face ID.

- Khắc phục sự cụ vào CarPlay khi các nút tinh chỉnh đã phân phát trở phải ko đánh giá sau rất nhiều lần biến đổi theo dõi.

- Thêm kỹ năng đến VoiceOver nhằm thông tin điểm phạt với nút pin mang đến AirPods.

Phía trên là không thiếu thốn số đông đổi khác có mặt bên trên iOS 11.2.5, chúng ta hãy mày mò cùng nâng cấp lên nhé.

See more: Phần Mềm Autocad 2007 Miễn Phí + Hướng Dẫn Cài Đặt, Download Và Cài Đặt Autocad 2007 Full Miễn Phí

Các phiên beta tiếp sau (iOS 11.3) mới được trình làng sáng hôm nay để các bên cải tiến và phát triển liên tiếp phân tích. Mong rằng sẽ có thêm các tính năng được cải thiện hỗ trợ cho tất cả những người cần sử dụng, đặc biệt là tắt khả năng giảm tính năng của iPhone Khi pin bị chai.