Iphone 5 có nên lên ios 10

Các sản phẩm Hartware từ thời điểm năm 2012 vẫn hoàn toàn có thể update phiên phiên bản phần mềm của năm năm 2016.

You watching: Iphone 5 có nên lên ios 10


Thông thường, những bạn dạng cập nhật iOS mới nhất sẽ khiến cho trang bị cũ chậm rãi đi không ít, nhất là Model có không ít năm tuổi thọ. iOS 6 trên iPhone 3GS, iOS 7.1 trên iPhone 4 tốt iOS 8 và 9 trên iPhone 4S các mang đến hưởng thụ khá tệ.

Tuy nhiên, iOS 10 bên trên iPhone 5, 5C là mẩu chuyện khác. Arstechnica triển khai trải đời các chiếc iPhone 5 chạy iOS 10 cùng đúc kết Kết luận.

Người sử dụng đánh mất công dụng gì?

Sử dụng Hartware lâu đời, dễ hiểu Lúc iPhone 5 (cũng tương tự 5C) bị nockout vứt tương đối nhiều tài năng bên trên iOS 10. Dưới đó là phần đông hào kiệt không tồn tại trên iPhone 5 (hoặc 5C) chạy iOS 10:

cảm biến ID và Apple Pay Touch 3D Chuyển thỏng thoại thành văn bản (voicemail transccription) Các tính năng lạ của Photos nlỗi Memories, People, Scene Night Shift Trình khóa ngôn từ trên Safari Nhấc nhằm mlàm việc máy

Thực tế, phía trên chưa phải phần đông tuấn kiệt thừa đặc biệt. iPhone 5 vẫn rất có thể áp dụng Airdrop, Handoff, hỗ trợ Apple Watch cùng nhiều cải tiến khác bên trên iOS 10.

Hiệu năng và pin

So sánh thời gian khởi chạy áp dụng quanh đó đời thực là cách an toàn và đáng tin cậy nhất nhằm đo tính năng của iOS 10 đối với phiên phiên bản trước. Rất may bên trên iOS 10, hầu hết các ứng dụng các không lờ đờ rộng so với iOS 9.

Trong bài xích thử nghiệm, Arstechnica mang lại chạy 2 phiên phiên bản hệ quản lý điều hành trên một dòng iPhone 5 được remix trọn vẹn, phổ biến thông tin tài khoản iCloud. Mỗi vận dụng được mnghỉ ngơi, tắt trọn vẹn tiếp nối mở lại. Thời gian trong bài xích phân tích được xem vừa phải mang lại 3 lần msinh hoạt.

*
Thời gian khởi chạy một số trong những áp dụng cơ phiên bản bên trên iPhone 5 chạy iOS 9 với iOS 10. Ảnh: Arstechnica.

cũng có thể thấy, phần nhiều những áp dụng nhỏng Camera, Settings, Calendar và thời hạn khởi rượu cồn lại bên trên 2 phiên phiên bản hệ quản lý và điều hành (iOS 10 với 9.3.5) tương đương nhau. Safari với Messages cũng cho thời hạn khởi chạy ko gián đoạn mập. Mail là áp dụng độc nhất vô nhị phiên phiên bản chạy iOS 10 trầm trồ chậm chạp Khi msinh sống.

Theo trang tin tức này, người dùng ko thấy sự khác hoàn toàn về độ trễ lúc áp dụng thực tế phiên phiên bản iOS 10 so với iOS 9, trừ Khi sử dụng một mẫu đồng hồ bấm giờ.

*
Thời lượng pin trên những sản phẩm công nghệ iOS chạy 2 phiên bản này cũng khá tương đồng.

See more: Tổng Hợp Link Tải Các Phiên Bản Windows 7 Sp1 Nguyên Gốc Từ Microsoft

Trong bài bác nghiên cứu pin, thời lượng của bản iPhone 5 chạy iOS 10 cũng hoàn toàn tương đồng với phiên phiên bản iOS 9. Trong lúc đó, phần đông các lắp thêm khác như iPad Pro, iPhone 6S, iPhone 6 Plus rất nhiều ghi nhấn triệu chứng pin xuất sắc rộng.

Có đề nghị nâng cấp?

So cùng với các bạn dạng iOS trước đây, dường như iOS 10 sẽ giải quyết và xử lý giỏi sự việc hiệu năng. Nó ko làm cho những thiết bị đời cũ chậm chạp đi giống hệt như iOS 8 tốt 9 trước đó. Cụ thể, người tiêu dùng đang không thay đổi được trải nghiệm của iOS 9 ví như download iOS 10 bên trên những máy nlỗi iPhone 5 hoặc 5C.

Cần xem xét, không có đơn vị sản xuất làm sao chiều người tiêu dùng đồ vật đời cũ nhỏng Apple. Đã bao nhiêu lâu kể từ khi Samsung giới hạn tăng cấp mang lại cái Galaxy S3? Điện thoại HTC One X cũng ko được cung cấp vượt hai năm. Microsoft đào hố chôn Lumia 9đôi mươi lúc không upgrade Windows 10 đến Model này.

ngay khi Google cũng ko cam kết tăng cấp cho smartphone Nexus của họ quá 2 năm. Trong khi ấy, iPhone 5 – smartphone Thành lập và hoạt động năm 2012 – vẫn có thể chạy ứng dụng của tiên tiến nhất của năm năm 2016.

Nếu đã thực hiện phiên phiên bản iOS 9, lời khulặng dành riêng cho người dùng là yêu cầu upgrade iOS 10.


12 bản lĩnh ẩn trên iOS 10

Cùng với cặp đôi iPhone 7 với 7 Plus, Apple ra mắt hệ điều hành iOS 10 với đều biến hóa lành mạnh và tích cực. Dưới đấy là 12 mẹo nhỏ ẩn thú vị trên iOS 10 hoàn toàn có thể các bạn không biết.


Apple iPhone tất cả buộc phải tăng cấp iOS 10 iPhone 5C gồm yêu cầu tăng cấp iOS 10 tăng cấp iOS 10 bên trên iPhone 5 cài đặt iOS 10 iPhone 5

Bình luận


*

Cách khắc phục và hạn chế những sự việc của iOS 10

0 26

Hệ quản lý và điều hành bắt đầu của Apple vẫn vướng nên không ít trục trẹo, sau đây là những vụ việc xảy ra phổ cập Khi nâng cấp lên iOS 10 và cách sửa bọn chúng.

*

8 lý do nên update iOS 10 tức thì từ bây giờ

1 1 68

Xóa vận dụng mang định, lời nhắn bằng văn bản viết tay, âm bàn phím new,... là gần như thứ Apple đã đổi khác trên iOS 10.

See more: Hướng Dẫn Sử Dụng Proshow Producer 8.0, Hướng Dẫn Cài Đặt Proshow Producer 8

*

10 biến hóa lớn số 1 trên iOS 10

1 1 59

iOS 10 đem đến những chuyển đổi phệ bên trên ứng dụng Message, khối hệ thống thông báo với biện pháp người tiêu dùng msống khóa screen.