Itunes không nhận ipad

Quý khách hàng trù trừ vì chưng sao iTunes không sở hữu và nhận iPhone, ipad của mình. Vậy nguim nhân là vì đâu. Hãy xem bài viết sau đây để biết nguyên nhân tương tự như giải pháp khắc phục iTunes không nhận iPhone, ipad nhé.

You watching: Itunes không nhận ipad


Kiểm tra thật kỹ những liên kết, Cáp Sạc, phiên bản, các thiết bị… của bạn

Bạn kiểm hội chứng bằng phương pháp kết nối cùng với các máy vi tính khác, ví như lỗi xảy ra nghỉ ngơi kết nối Hartware thì bạn cũng có thể với lắp thêm tốt laptop của chính mình mang đến các trung tâm Bảo Hành nhằm kiển tra.


*

Khởi hễ lại điện thoại thông minh của bạn


phần lớn người sử dụng không tồn tại kinh nghiệm Restart điện thoại cảm ứng của họ sau một thời gian dài thực hiện. Có lẽ đó là nguyên nhân dễn tới sự việc máy tính xách tay không kết nối được cùng với iTunes.quý khách khởi đụng lại iPhone bằng phương pháp nhận giữ lại đôi khi phím Home cùng phím nguồn.

Xem xét lại cấp quyền bên trên iPhone


*

Xem xét lại cung cấp quyền trên iPhone


Khi máy tính xách tay kết nối trước tiên cùng với iPhone, sẽ sở hữu một thông báo xuất hiện thêm trên điện thoại thông minh của bạn: Trust this computer (Tin tưởng máy vi tính này không).

See more: Hướng Dẫn Cách Tính Điểm Phẩy Cấp 2, Cả Năm Cho Học Sinh Cấp 2, Cấp 3

Nếu bạn nhận nhầm Don’t Trust (Không tin cậy) thì nên tuân theo phương pháp sau (Vì thông báo chỉ lộ diện duy nhất 1 lần lúc đăng nhập sản phẩm công nghệ new, Khi chứng thực nó sẽ không còn hỏi lại):

Cách 1: Vào Setting (Cài đặt) >> General (Cài đặt chung).


*

Cài đặt


Cách 2: Remix (Đặt lại) >> Rephối Location và Privacy (Đặt lại địa chỉ & quyền riêng tư) để thông tin xuất hiện lại.


*

Remix (Đặt lại)


Cập nhật phiên bản bắt đầu nhật của iTunes

Nếu nhỏng phiên phiên bản iTunes của chúng ta đã cũ cùng bắt buộc kết nối cùng với vật dụng. Hãy cập nhật nó. Kiểm tra phiên bản iTunes của chúng ta bằng cách:

Trên đồ họa của iTunes >> Help (Tma lanh giúp) >> Cheông xã for Updates (Kiểm tra phiên bản cập nhật)
*

Cập nhật phiên bạn dạng mới nhật của iTunes


Cài đặt lại Driver của Apple nhằm hạn chế lỗi

Bước 1: Đóng toàn bộ các kết nối của iTunes với máy tính >> Vào Search >> Nhập và tìm Device Manager.Cách 2: Tìm iPhone/ipad (dưới mục Portable Devices) >> Clichồng yêu cầu con chuột với lựa chọn Update Driver Software.Cài đặt lại Driver của Apple nhằm khắc phục và hạn chế lỗi

*

Bước 3: Chọn Browse My Computer for Driver Software >> Let Me Pichồng From a List of Device Drivers on My Computer >> Have sầu Disk.

See more: Phần Mềm Xem Mkv Player

*

Cài đặt lại Driver của Apple để khắc chế lỗi

Trong cửa sổ cài đặt, chúng ta chú tâm cho đường dẫn:

– Đối với Windows 64-bit: C:Program FilesComtháng FileAppleđiện thoại Device SupportDriversusbaapl64.inf

– Đối với Windows 32-bit: C:Program Files (x86)Comtháng FilesAppleđiện thoại Device SupportDrivers

Cách 4: Nhấp lưu ban loài chuột vào tập tin usbaapl64.inf để chọn và nhấn OK làm việc cửa sổ Install From Disk.Lúc thiết đặt chấm dứt, các bạn hãy khởi hễ lại iTunes với chắc hẳn rằng 90% là lần này iTunes sẽ dìm lắp thêm iOS của bạn

do đó là chúng tôi vẫn hướng dẫn giúp bạn cách hạn chế và khắc phục iTunes không nhận iPhone, máy tính bảng iPad chỉ với vài làm việc đơn giản dễ dàng. Hãy ra mắt cho tới đồng đội, người thân của bản thân mình thuộc biết nhé.