Key nâng cấp win 10 home lên pro

*

quý khách đang áp dụng hệ điều hành quản lý Windows 10 Home. Bạn ý muốn tăng cấp lên Windows 10 Pro nhằm rất có thể thực hiện không thiếu khả năng. Tuy nhiên Việc sở hữu lại Win đã làm mất đi không còn tài liệu, setup ứng dụng hiện có của chúng ta. Vậy thì hãy quan sát và theo dõi bài viết dưới đây nhé, bản thân đã gợi ý các bạn giải pháp dùng Key upgrade Win 10 trang chủ lên Win 10 Pro một biện pháp nhanh lẹ.

You watching: Key nâng cấp win 10 home lên pro

*


Lợi ích Lúc upgrade Win 10 Home lên Windows 10 Pro

Giờ trên đây, hệ quản lý Windows 10 đang trở thành một cơn bão và đã đến khi nghĩ về câu hỏi upgrade phiên bản tiên tiến nhất – Windows 10 Professional (Win 10 Pro). Hãy cùng điểm qua đầy đủ điểm new trông rất nổi bật của Windows 10 Pro như: BitLocker (Mã hóa tài liệu cao cấp); Remote Desktop Connection (Điều khiển máy tính từ xa); Tính năng bảo mật cho doanh nghiệp…

Kiểm tra máy tính nhiều người đang cần sử dụng phiên bạn dạng Windows 10 nào

Trước Khi nâng cấp lên phiên bản Windows không giống, bạn phải kiểm soát xem máy vi tính nhiều người đang áp dụng phiên bạn dạng nào. Để đánh giá bạn làm theo các bước giải đáp sau.

Từ Start Menu các bạn lựa chọn mở SettingsChọn SystemChọn About, tại phía trên thông báo phiên bản Windows của bạn sẽ hiện lên. Nhỏng sống hình này là chúng ta sẽ dùng Windows 10 Home Single Language.

*

Kiểm tra đồ vật chúng ta có thể nâng cấp để thực hiện các phiên bản Windows như thế nào bằng cách chạy CMD dưới quyền Admin cùng nhập Code sau

Dism /Online /Get-TargetEditions

Cách cần sử dụng key nâng cấp Win 10 Home lên Windows 10 Pro

Các máy tính xách tay Laptop mua bắt đầu vẫn gần như được kích hoạt sẵn bạn dạng quyền Windows 10 trang chủ Single Language. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu tăng cấp lên Windows 10 Pro nhằm thực hiện thêm những bản lĩnh nâng cao, bạn có thể áp dụng Key trung gian để upgrade Win 10 trang chủ lên. Win 10 Pro được share bởi Microsoft.

Key nâng cấp:

VK7JG-NPHTM-C97JM-9MPGT-3V66T

Key bên trên cũng vận dụng cho Windows 10 Pro Education sang Windows 10 Pro

1) Cách Nâng Windows 10 Home lên Pro bởi Settings

Để áp dụng key trung gian mang lại máy tính xách tay, các bạn tiến hành theo thiết bị từ những làm việc sau đây. Ghi nhớ rằng bạn cần ngắt kết nối với mạng Internet nhìn trong suốt quá trình thực hiện.

Nhấn tổ hợp phím Windows + I nhằm msống Settings.Chọn Update và Security -> chọn Activation làm việc cột bên trái.

*

Tại mục Update Product Key, chọn Change Product Key.

See more: Mẹo Đơn Giản Giúp Loại Bỏ Gạch Đỏ Trong Word 2010, Bỏ Gạch Đỏ Trong Word 2016 2013 2007 2010

*

Nhập key nâng cấp trung gian và chọn Next.

*

Chờ một khoảng tầm thời gian nhằm quy trình nâng cấp được thực hiện.

Lưu ý Nếu bạn nhập key mà báo lỗi, các bạn test khởi đụng lại với nhập lại key (tắt Wifi) là được nha.

2) Nâng cấp Win 10 trang chủ lên Win 10 Pro bằng CMD

+ Cách sử dụng CMD 1:

Cách 1: Bạn gõ CMD vào thanh hao tìm tìm -> chọn Run as administratror.

*

Cách 2: quý khách hàng nhập dòng Code phía bên dưới vào CMD với bấm Enter.

See more: Top Game Bi A Trên Máy Tính, Tải Game Bắn Bi A Me Bắn Bi A, Bida Cho Android

sc config LicenseManager start= tự động và net start LicenseManagersc config wuauserv start= tự động & net start wuauservchangevõ thuật.exe pháo /productkey VK7JG-NPHTM-C97JM-9MPGT-3V66TexitMáy của bạn hiện nay đã tự động hóa nâng cấp lên Bản Pro.